Việc biến hóa DNS Windows XP tương tự như các hệ điều hành quản lý khác. Nếu khách hàng vẫn còn băn khoăn về biện pháp đổi DNS Windows XP thì cùng tham khảo bài viết sau. Chắc hẳn rằng với phía dẫn cầm thể, chi tiết theo công việc kèm hình hình ảnh sẽ giúp chúng ta có thể chuyển đổi nhanh chóng.

Bạn đang xem: Không vào được facebook win xp


Đổi DNS Windows XP cũng khá tương đương với Windows 7 khi các thao tác có phần giống nhau. Nhưng lại hãy quăng quật qua vấn đề về tương đồng giữa những hệ điều hành quản lý mà bọn họ nói đến tiện ích khi đổi DNS Win XP. Vấn đề đổi DNS Windows XP vẫn giúp bọn họ truy cập vào các dịch vụ, trang web nhanh hơn hẳn như là Facebook và đặc biệt là trong tường hợp Facebook bị ngăn thì áp dụng DNS để vào Facebook cũng là một trong vô số nhiều phương án giúp đỡ bạn vào Facebook như hiện tại nay.

*

Bước 3: Tại đây bạn lựa chọn phần Network Connections, tại chỗ này sẽ làm chủ mạng mà chúng ta đang kết nối cũng là phần giúp chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi DNS Windows XP.

*

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy gồm một hình tượng là Local Area Connection đang ngơi nghỉ trạng thái Enabled, bấm chuột phải vào đó rồi chọn lựa Properties.

*

Trong giao diện Local Area Connection Status hãy bấm vào Properties tiếp tục.

*

Bước 5: Và trong Local Area Connection Properties hãy click đúp vào dòng xoáy Internet Protocol (TCP/IP) dể triển khai đổi DNS Windows XP.

*

Tại đây các bạn lựa chọn Use the following DNS hệ thống addreses với 1 trong những 3 DNS sau:

Google DNS: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Open DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1

Cloud

*

Sau đó chỉ việc xác dấn OK rồi đóng lại, việc đổi DNS Windows XP đang hoàn tất.

Như vậy chúng ta vừa xong xuôi cách thay đổi DNS Windows XP, câu hỏi đổi DNS trên Windows XP hoàn toàn tiện lợi và mang lại lợi ích được nhiều cho bạn đọc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-dns-windows-xp-33697n.aspx Còn với những nhiều người đang sử dụng Windows 10 hoặc mới áp dụng hệ điều hành và quản lý này vì bài toán không biết cách đổi DNS trên Win 10 cũng là chuyện tương đối bình thường, và nếu bạn rơi vào tình trạng đó cũng đừng ngại cùng hãy truy vấn ngay vào Taimienphi.vn. Cửa hàng chúng tôi đã gồm cách khiến cho bạn đổi DNS bên trên Win 10 với phía dẫn bỏ ra tiết, đơn giản và dễ dàng và hiệu quả.

Vào những ngày hết năm 2010, người dùng Internet vn không thể truy vấn vào được Facebook. Bạn đã thử nhiều cách, trong những số đó có tùy chỉnh DNS new (Google DNS, mở cửa DNS, Norton DNS,…) cho máy vi tính nhưng không hiệu quả. Bài viết sau vẫn hướng dẫn các bạn hướng giải quyết và xử lý vấn đề này qua 8 phương pháp được trình bày sau đây với thao tác thực hiện dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm: 8 bước, cách xóa internet explorer trong win 7 nhanh tức thì

Tính năng Live Stream đoạn phim trên Facebook.Cách xóa tài khoản facebook
Khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook thế nào ?

Nội dung

1 bí quyết khắc phục lỗi không vào được Facebook tất cả 8 cách:

Cách khắc phục và hạn chế lỗi ko vào được Facebook bao gồm 8 cách:

1 / truy vấn thông qua showroom phụ Facebook Lisp4:


*
*
*
*
*
*
*
*

Cách hạn chế lỗi không vào được Facebook


Cách bình an nhất và phổ biến nhất để truy vấn vào Facebook khi bị chặn là sử dụng một Proxy an toàn. Có rất nhiều loại dịch vụ thương mại bảo mật Proxy cho phép truy cập Facebook, và các chiếc tôi mê say nhất là những dịch vụ nhưng mà không buộc phải yêu cầu thiết đặt phần mềm và thông số kỹ thuật máy tính. Có một vài ba trang web cung cấp dịch vụ proxy an toàn, trong những website tốt nhất có thể và được lời khuyên sử dụng làhttps://www.access-any-website.com/ (hay https://www.proxy-anywhere.com/). Dịch vụ này thực hiện giao thức mã hóa https:// với năng lực bảo mật cao cấp, mặc dù nhiên, đó là một thương mại dịch vụ trả mức giá và chỉ chất nhận được bạn dùng thử trong khoảng thời 10 phút cho từng lần đăng nhập.

Với cách này, bạn có thể tận dụng khi mình đã cần triển khai gấp một tin nhắn đặc biệt quan trọng với bằng hữu trên Facebook trên nơi công cộng thiếu an toàn như café Internet,…