Từ khi reviews đến nay, Gunny II ngày càng cảm nhận sự đon đả của xã hội game thủ. Và thú nuôi (pet) được xem là tính năng thu hút fan chơi duy nhất hiện nay. Đa số những game thủ khi đã làm nghiệm qua tính năng pet như: thừa nhận pet, nuôi pet và sát cánh đồng hành cùng pet trong những trận đấu thì đều có chung 1 câu hỏi: “Để huấn luyện và giảng dạy một thú nuôi thật xuất sắc và to gan lớn mật thì đề xuất làm như vậy nào?”.

Bạn đang xem: Làm sao để có pet trong gunny

Một số mẹo bé dại sau đây hoàn toàn có thể giúp những game thủ Gunny phần nào giải đáp được câu hỏi trên.

Chọn thú cưng có “tư chất” cao


Khi cách vào quanh vùng nông trại, các các bạn sẽ được lựa chọn nuôi một pet miễn mức giá từ phòng “Nhận thú cưng”. Tại đây sẽ có 8 ô đựng ngẫu nhiên các loại thú nuôi có cấp độ từ một sao cho đến 4 sao. Thú cưng càng nhiều sao vẫn càng táo bạo và sở hữu nhiều khả năng đặc biệt.

*

Nếu kém suôn sẻ mở nhầm một bảng nhận thú nuôi toàn pet cấp thấp (1 sao cùng 2 sao), bạn chơi rất cần được đợi sau 12 giờ nhằm bảng cập nhật lại loại pet khác, bây giờ sẽ có cơ hội xuất hiện tại pet nhiều sao hơn. Game thủ cũng hoàn toàn có thể sử dụng “Thẻ làm mới” hoặc chọn nút “Tạo mới” để cập nhật nhanh bảng “Nhận thú cưng” cho đến khi tìm kiếm được pet ưng ý nhất.

Đặc biệt trong thời gian tới tín đồ chơi còn rất có thể săn pet 5 sao trải qua phó phiên bản mới vào Gunny II.

Cho pet nạp năng lượng đầy đủ

Đây là đk tiên quyết nhằm thú cưng của bạn “chóng lớn” và phát triển thành một pet bạo dạn trong Gunny II. Khi cho ăn uống đầy đủ, thú nuôi được tăng điểm vui vẻ và điểm gớm nghiệm. Lúc càng tích lũy được rất nhiều điểm khiếp nghiệm, thú cưng sẽ càng nhanh lên cấp. Với khi thăng cấp, chúng sẽ tiến hành tiến hóa, chuyển đổi hình dạng thuộc những năng lực mới rất lợi hại.

*

Chọn thú nuôi có kỹ năng phù hợp

Mỗi nhóm thú cưng trong Gunny II sẽ có những khả năng và điểm mạnh riêng. Ví dụ như, Gà con sẽ thiên về cung cấp tấn công, Đấu sĩ góp tăng chỉ số cơ bản khi đấu nhóm, Mầm xanh hồi máu tốt nhất còn loài kiến Xanh nhỏ thì bổ ích thế phòng vệ và bội phản đòn. Vì thế, người chơi yêu cầu sưu tập đủ cỗ 4 nhóm thú cưng trên và sẽ chọn lựa thú cưng có những kỹ năng cân xứng với từng mục đích chiến đấu khác nhau.

*

Ví dụ như lúc cả nhóm cùng đi phó phiên bản thì tối thiểu 1 hoặc 2 thành viên cần chọn Đấu sĩ xuất chiến bởi vì khi đó toàn bộ đồng đội phần đông được cộng chỉ số cơ bản. Hoặc khi chơi cùng tín đồ chơi khác, trò chơi thủ rất có thể chọn loài kiến Xanh nhỏ dại để được hỗ trợ tăng phòng ngự, giảm sát thương, phản bội đòn… nói theo một cách khác khi người chơi lựa chọn kỹ năng tương xứng thì thú cưng sẽ có thể phát huy được hết sức mạnh của chính bản thân mình đồng thời cung ứng người nghịch một cách tốt nhất có thể khi giao chiến.

*

Trên đó là 1 số túng quyết nhỏ về vượt trình âu yếm cũng như chọn lựa thú cưng vào Gunny II. Các game thủ có thể tham khảo và áp dụng để huấn luyện và giảng dạy cho mình đông đảo “bạn đồng hành” lợi sợ nhất.

Một Nông Trại rộng lớn đã xuất hiện trong Gunny II - đây đang là các bạn trực tiếp "sản xuất" thức nạp năng lượng để nuôi PET của công ty lớn khỏe khoắn lên từng ngày.

Để vào Nông Trại, trường đoản cú giao diện chính của Game, các bạn bấm chuột khu vực trang trại như sau:

*

Giao diện Nông trại:

Nông Trại - chỗ Thú thêm vào thức ăn cho Pet của bạn

Nếu bạn không có không ít thời gian nhằm online ngóng thu hoạch bạn cũng có thể sử dụng tính năng trợ giúp trồng cây của nông trại. Hãy nhấn lựa chọn trợ giúp cùng chọn cây trồng muốn trợ giúp, thời gian trợ giúp, kế tiếp nhấn mở trợ giúp. Vậy là bạn có thể yên tâm không lo ngại thiếu thức ăn uống cho pet rồi nhé!

*

Ngoài ra, các chúng ta cũng có thể tham gia đào kho báu nông trại để tìm kiếm những sản phẩm độc, hãn hữu ngay tại giao diện của Nông trại. Bạn chọn Đào kho báu và triển khai thám hiểm kho tàng nông trại thôi!

*

*

Bạn cũng muốn sở hữu cho doanh nghiệp một thú cưng không?

Có toàn bộ mấy cái Thú cưng?

Có không ít loại Thú Cưng cho bạn chọn lựa nhằm nuôi nấng chúng, vào Gunny II sắp ra mắt thì gồm tất cả là 4 chiếc thú cưng khác nhau như sau:

Mầm XanhĐấu SĩKiến Xanh NhỏGà Con

Mỗi mẫu Pet sở hữu mỗi ưu thế riêng

Ngoài ra, từng loại thú cưng có "Sao" khác nhau, trường hợp 2 thú nuôi có Level đều bằng nhau thì thú cưng 5 Sao tất cả chỉ số cao và táo bạo nhất, thú cưng 1 Sao tất cả chỉ số tốt nhất.

Sở hữu Thú cưng

Các Gunner từ màn chơi 25 trở lên, khi vào Nông trại khối hệ thống sẽ tặng miễn phí tổn một loại Pet 3 Sao, các chúng ta có thể chọn và ban đầu nuôi nấng nó:

Đạt cấp cho 25, bạn sẽ nhận được miễn mức giá 1 thú nuôi 3 Sao

Nếu chúng ta siêng năng trồng trọt và quan tâm cho Nông Trại của bản thân mình một biện pháp chu đáo thì thức ăn thu hoạch được từ Nông Trại sẽ tương đối nhiều và Thú cưng của bạn sẽ lớn và to gan lên rất cấp tốc đấy nhé.

"Mầm xanh" đạt cấp độ 42 có chỉ số tương đối khủng

Khi tham gia chiến đấu, thú cưng bạn bạn sẽ giảm giảm độ vui vẻ cùng khi độ vui vẻ dưới 80% thì chỉ số của Pet sẽ bị giảm đi 20%. Bởi đó chúng ta hãy cho Pet ăn uống để phục sinh độ vui mắt của Pet nhé:

Hãy mang đến Pet ăn để phục hồi vui vẻ của Pet

Kỹ năng của Thú cưng

Có tất cả 4 loại Pet trong Gunny II, mỗi loại Pet bao gồm 2 nhóm khả năng chính: Nhóm kĩ năng bị động cùng Nhóm tài năng chủ động. Trong đó:

Nhóm tài năng bị động: Những kĩ năng thuộc team này sẽ lộ diện 100%, nghĩa là khi trang bị những kĩ năng này, vào trận đánh sẽ tự động hóa có hiệu quả.Nhóm năng lực chủ động: Những kĩ năng thuộc team này sẽ do chính bạn tinh chỉnh và điều khiển để sử dụng, các bạn cũng có thể sử dụng phím tắt hoặc nhấp chuột để sử dụng những tài năng này.

Có một điều vô cùng thú vị chính là những khả năng chủ động có sức khỏe khủng gớm hơn những kĩ năng bị hễ rất nhiều, bởi đó nếu bạn nghiên cứu vớt và thực hiện thành thành thạo những năng lực chủ động các bạn sẽ khó mà lại có đối phương đấy ^^.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi - Liên Minh Huyền Thoại

Kỹ năng nhà động: Tiếp cận LV2 có tính năng bỏ qua gần kề thương, không mất máu

Pet hỗ trợ các bạn rất nhiều khi tham gia Phó bạn dạng cũng như Chiến đấu

Kỹ năng của thú nuôi khủng tốt nhất trong Gunny IITrong Gunny II, thú nuôi khủng tuyệt nhất là thú cưng 5 Sao lúc đạt lever 60.Khi thú cưng đạt cung cấp 60, chỉ số của nó rất là cao, bên cạnh đó toàn bộ kỹ năng của Pet cũng trở thành xuất hiện. Mỗi nhiều loại Pet tất cả 8 loại tài năng khác nhau:Đấu sĩ 5 Sao màn chơi 60:

Chỉ số của Đấu Sĩ 5 Sao cấp độ 60

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ coi TOÀN BỘ KỸ NĂNG CỦA ĐẤU SĨ 5 SAO cấp độ 60

Gà con 5 Sao cấp độ 60:

Chỉ số của Gà nhỏ 5 Sao cấp độ 60

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ xem TOÀN BỘ KỸ NĂNG CỦA GÀ con 5 SAO cấp độ 60

Mầm Xanh 5 Sao màn chơi 60:

Chỉ số của Mầm Xanh 5 Sao màn chơi 60

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ coi TOÀN BỘ KỸ NĂNG CỦA MẦM XANH 5 SAO cấp độ 60

Kiến Xanh nhỏ tuổi 5 Sao level 60:

Chỉ số của Kiến bé dại Xanh 5 Sao level 60

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ coi TOÀN BỘ KỸ NĂNG CỦA KIẾN XANH NHỎ 5 SAO level 60

Những Skill của Pet 5 Sao có sức mạnh rất béo khiếp, thậm chí nó hoàn toàn có thể hạ gục địch thủ vẻn vẹn trong một chiêu:

Mời các bạn cùng ngắm nhìn Clip "Thú cưng xông trận" nhé:

Clip "Thú cưng xông trận"

Còn không hề ít điều thú vị về trang trại và thú cưng trong Gunny II, chúng ta hãy tiếp tục mày mò nhé!