Diễn viên: Aaron Stanford
Dan Byrd
Emilie de Ravin
Kathleen Quinlan
Robert Joy
Ted Levine
Vinessa Shaw

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Hành Động, tởm Dị, Ly Kì, quái quỷ Vật, Thám Hiểm


Một nhóm những nhà khoa học, những người dân đang đánh giá mức độ phóng xạ của sa mạc New Mexico, đã bị giết vị một dị nhân dị dạng, sao Diêm Vương, bằng một cái cuốc.

Bạn đang xem: Thịttươi: ngôi nhà ăn hành trong ngọn đồi có mắt

Thám tử sẽ nghỉ hưu Bob Carter và vợ Ethel sẽ đi trường đoản cú Cleveland mang lại San Diego qua sa mạc để đáng nhớ ngày cưới của họ. Cùng rất họ là những người dân Đức Sheperds, siêu mẫu và quái vật, các con của họ, Lynn, Brenda với Bobby, ck của Lynn, Doug Bukowski, và con gái nhỏ dại Catherine của họ. Họ tạm dừng ở một trạm xăng, địa điểm một người giao hàng lớn tuổi nói với bọn họ về một tuyến phố khác qua phần đông ngọn đồi. Không lâu sau thời điểm đi phần đường ngắn được cho là, lốp xe của mình bị thủng vị một dải tua ẩn. Doug với Bob đi tìm kiếm sự giúp đỡ, trong lúc những người còn sót lại trong gia đình ở lại. Người mẫu trốn thoát ra khỏi trailer cùng khi Bobby xua theo cô ấy vào phần nhiều ngọn đồi, anh ta tra cứu thấy xác chết bị giảm xén của cô ấy ấy. Vượt hoảng sợ, anh ta chạy và vấp ngã xuống khỏi ngọn đồi, khiến bản thân chết giả khi một nữ dị nhân anh hùng trẻ tuổi Ruby đảm bảo an toàn anh ta khỏi bạn anh trai Goggle của cô. Doug trở về phía con đường liên bang với tìm thấy một mồm núi lửa đẩy đà chứa đầy các chiếc xe bị bỏ hoang và những vật dụng khác.

*

Trở lại trạm xăng vào đêm hôm đó, Bob kiếm tìm thấy hầu hết mẩu tin tức mô tả chi tiết các vụ mất tích khác nhau trong quanh vùng sau các vụ thử nghiệm hạt nhân vừa mới đây tại một thị trấn khai thác của chính phủ nước nhà Mỹ gây ra dị tật cho các dị nhân. Khiếp hoàng, anh đương đầu với người giao hàng cuồng loạn, tín đồ đã trường đoản cú sát bên trong một ngôi nhà. Bob nỗ lực chạy trốn bên trên một chiếc xe bỏ hoang nhưng bị thủ lĩnh dị nhân anh hùng Papa đời xe jupiter khuất phục. Sau khi Bobby được Brenda search thấy, họ trở lại đoạn giới thiệu cho tới khi Doug cù trở lại, nơi bạn trước chạm chán Jupiter với trốn thoát khỏi anh ta. Trong những lúc Bobby thú nhận câu chuyện của chính bản thân mình với gia đình, các nam nhi của dòng xe jupiter là Pluto với Lizard đột nhập vào clip quảng cáo cùng Lizard tấn công tình dục Brenda, bạn đang ở cùng đứa bé, đồng thời dùng sự phân chổ chính giữa của vấn đề thiêu sinh sống Bob trước một chiếc cây. Bob bị tiêu diệt sau khi mái ấm gia đình dập tắt ngọn lửa. Khi Lynn cùng Ethel con quay lại video clip quảng cáo, Lizard phun cả nhị người trước lúc bắt cóc Catherine và cùng Pluto trốn thoát. Doug với Bobby quay trở về để tìm hiểu cuộc tàn sát trong những khi Lynn và Ethel bị tiêu diệt ngay sau đó. Goggle, fan đang theo dõi gia đình từ xa, đã bị giết vày Beast.

Sáng ngày tiếp theo Doug với Beast khởi hành giải cứu Catherine. Anh ta bắt gặp một ngôi thôn thử nghiệm phân tử nhân bị bỏ phí qua hệ thống hang cồn của thị trấn thợ mỏ và bị Big Mama tiến công bất tỉnh. Thức tỉnh trong một hộp băng, anh ta trốn thoát và chạm mặt Big Brain, người tiết lộ xuất phát của các siêu nhân cho anh ta cùng gửi Pluto để tiến công Doug nhưng tiếp đến đã giành được ưu vậy và giết bị tiêu diệt Pluto bằng chính rìu của bản thân mình trước khi giết chết một Cyst bất chợt biến khác. Sau khoản thời gian ra lệnh mang đến Lizard giết mổ Catherine, Big Brain bị Beast làm thịt chết trong những lúc Ruby nỗ lực đưa đứa bé xíu từ Lizard với trốn thoát qua phần đông ngọn đồi. Ở đoạn trailer, Brenda và Bobby bị tấn công bởi dòng xe jupiter khi cặp anh em này dụ anh ta và sắp đến đặt một cái bẫy nổ, tiêu diệt chiếc xe pháo cùng với những người đột biến.

Doug theo kịp Ruby nhưng Lizard tiến công họ trước khi truy đuổi Ruby cho đến khi Doug hủy hoại được anh ta bởi khẩu súng ngắn của Cyst. Ruby tiếp đến trả lại mang đến Doug đàn bà của mình. Lizard, vẫn còn đấy sống, nhắm khẩu pháo ngắn vào Doug tuy vậy Ruby đã bắn Lizard thoát khỏi một vách đá, khiến cho cả hai cùng bổ xuống đất. Bobby cùng Brenda search thấy dòng yamaha jupiter bị thương từ dòng bẫy của họ khi Brenda kết liễu anh ta bằng một cái cuốc trước lúc hai bạn bè được đoàn viên với Doug, Catherine với Beast. Khi mọi người tồn tại của gia đình Carter ôm hôn nhau, một dị nhân vô danh đã quan giáp họ qua ống nhòm từ những ngọn đồi.

Cảm ơn các bạn đang xem tóm tắt phim Ngọn Đồi gồm Mặt. Khiến các bạn sẽ phải hâm mộ thêm thể các loại phim ma .

*
Tóm Tắt Phim đáng sợ Ngọn Đồi bao gồm Mắt

Giới Thiệu Phim Ngọn Đồi có mặt .

Kể về một đội nhóm các bên khoa học, những người đang chất vấn mức độ phóng xạ của sa mạc New Mexico, đã bị giết vì một siêu nhân dị dạng.

The Hills Have Eyes là một bộ phim truyện kinh dị Mỹ năm 2006 và được làm lại từ tập phim cùng thương hiệu năm 1977 của Wes Craven. Nó được viết bởi các đối tác làm phim Alexandre Aja cùng Grégory Levasseur của bộ phim truyền hình kinh dị Pháp High Tension, và được đạo diễn bởi Aja.

Thông Tin Phim.


Tóm Tắt văn bản Phim Ngọn Đồi có mặt .

Ngọn đồi có mắt. Vào trong những năm 1945 đến năm 1962, Mỹ tiếp tục cho nổ phân tách bom nguyên tử bên trên không.Bụi phóng xạ từ các vụ nổ đang làm người dân sống quanh khu vực bị hốt nhiên biến gen. Ở sa mạc thuộc new mexico.Một nhóm các nhà kỹ thuật đang tiến hành thăm dò.đột nhiên một người đàn ông mặc bệ rạc máu, lao về phía một bên khoa học. Còn không rõ chuyện gì xảy ra.đằng xa đang vang thông báo là thảm thiết. 1 đồng nghiệp của họ bị bộ chiếu qua người, rồi bị chuyển lên cao. 1 đồng nghiệp khác thấy vậy cấp vàng bỏ chạy. Chỉ một lát sau, một dòng xe kéo sát tứ nhà công nghệ chạy đi.Trong tòa nhà lộn xộn.một người đàn ông nằm teo mình bên trên giường. Tiếng động phía bên ngoài làm ông ngồi dậy.Vác cây súng săn ra ngoài xem xét. Tìm hết một vòng, vẫn ko thấy gì khác lạ.Ông ta đi đến một đường hầm nhỏ tuổi sâu hoắm buổi tối đen.Gọi demo vài tiếng vẫn không thấy ai trả lời.ông đưa ra quyết định quay trở về, khi đến trước cánh cửa ông chú ý thấy một cái túi to.
Tóm Tắt Phim :Sống Sót 2020
Tóm Tắt Phim: lối thoát Trên Không
Tóm Tắt Phim : loại Hợp Ma tai quái
Tóm Tắt Phim : School Live người vợ Sinh Zombie

Cảm dấn Khi eivonline.edu.vn nắm Tắt đánh giá Phim .

Là phim ma gây nội hại hài cho tất cả những người xem với nhiều tình tiết hồi vừa lòng , rất nhiều cảnh bạo lực chết chóc là điểu dễ nhìn thấy trong bộ phim truyện này .

*
Tóm Tắt Phim đáng sợ Ngọn Đồi tất cả Mắt

ĐÁNH GIÁ eivonline.edu.vn .

– nội dung 6/10 điểm :

nội dung phim khá hay vào năm 2006 được xem như là những sáng sủa tạo bứt phá trong màn điện hình ảnh của Anh .

– Hình Ảnh 6/10 điểm :

Hình ảnh mang tính ghê dị không nhỏ khiến bạn sẽ thể làm sao không hoàn thành hồi hợp .

Xem thêm: Đánh Giá - Tử Thần 3D

– Âm Thanh 7/10 điểm :

Âm thanh khôn cùng sống động phù hợp với hầu hết phim khiếp dị đẳng cấp như này .