Những lời nói hay về thành công và thảm bại trong cuộc sống, sự nghiệp, tởm doanh… là những bài học kinh nghiệm có cực hiếm giúp thế đổi phiên bản thân. Đừng coi thất bại là một trong những cái nào đó ghê tởm hay là kẻ đáng khinh miệt, hãy coi thua trận là “cơ hội” để ráng đổi phiên bản thân, biến đổi tư duy để bước đầu một hành trình mới. Thường xuyên hành trình này, có lẽ rằng rằng bạn sẽ không dễ ợt thất bại hay mắc sai lạc như hầu như lần trước.

Bạn đang xem: Những câu nói về thành công và thất bại


Trong một lần tham vấn ý kiến bà Thái Vân Linh người nổi tiếng về sự thành công với trãi trải qua nhiều thất bại, Anh đã gợi nhắc cho cửa hàng chúng tôi những lời nói hay về sự việc thành công và đại bại giúp chúng tôi tự tin hơn chính bạn dạng thân mình.

Gửi chúng ta những lời nói hay mà shop chúng tôi đã sưu tầm cùng tổng hợp có tính chất tham khảo nhưng đầy vai trung phong huyết.

Những lời nói hay về thành công xuất sắc giúp thay đổi cuộc đời

Thành công tới từ sự nỗ lực của bạn dạng thân, chỉ có chuyên cần học tập, rèn luyện cùng trải qua thất bại bạn mới giành được thành công vững bền nhất. Gửi đến tất cả các bạn trẻ mới bước đầu khởi nghiệp, hãy vẫn khởi nghiệp thành công những câu nói hay về thành công ý nghĩa nhất, giúp vắt đổi bản thân, biến đổi cuộc đời.

Hãy dám nghĩ,dám làm, cùng dám đại bại để thành công nhé, bạn khác làm được thì mình cũng làm được.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

câu nói tuyệt về thành công trong kinh doanh


16. Nếu đang suy nghĩ, hãy nghĩ các điều vĩ mô. – Donald Trump

17. Nghệ thuật và thẩm mỹ là con phố đẹp đẽ. Kỹ thuật là con đường hiệu quả. Marketing là con phố sinh lợi. – Elbert Hubbard

18. Tởm doanh giống hệt như một cái xe cút kít. Chẳng bao gồm gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy. – Khuyết danh

19. Không có đam mê, bạn không có năng lượng; không có năng lượng, bạn không tồn tại cái gì. Không tồn tại gì tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên nhân loại được làm ngừng mà không có đam mê trong đó. – Donald Trump

20. Điều đặc biệt là đặt mình vào địa chỉ khách hàng. – Khuyết danh

Những lời nói hay về thành công luôn là đông đảo câu nói truyền cảm xúc và đụng lực, tất cả khả năng biến đổi cách chúng ta cảm dấn về cuộc sống thường ngày một biện pháp đáng khiếp ngạc. Đây là vì sao tại sao tôi thấy chúng khá thú vị và quan trọng đặc biệt trên tuyến phố dẫn đến thành công xuất sắc của mọi người chúng ta.

Thành công là gì?

Có không ít định nghĩa, nhưng bao gồm một điều mà tất cả những người đẩy đà đều đồng ý: Thành công chỉ đến bằng phương pháp kiên trì mặc kệ thất bại.

Bạn thấy đấy, cách bạn nghĩ và cảm giác về bản thân, bao hàm cả lòng tin và kỳ vọng về đều gì rất có thể xảy ra cùng với bạn, sẽ ra quyết định mọi thứ xẩy ra với bạn.

Khi bạn thay đổi chất lượng cân nhắc của mình, bạn sẽ thay đổi quality cuộc sống của mình, đôi khi ngay lập tức. Cũng tương tự những khẩu ca tích cực có thể khiến ai đó niềm hạnh phúc hoặc một câu trích dẫn vui nhộn đúng lúc có thể khiến ai đó nhảy cười, suy xét của họ luôn bội phản ứng với thế giới trong thời gian thực.

Bạn bao gồm toàn quyền kiểm soát duy độc nhất một sản phẩm trong vũ trụ – đó là quan tâm đến của chúng ta – và đó là nơi xuất hiện những câu trích dẫn đụng lực!

Bạn có thể quyết định mình vẫn nghĩ gì trong ngẫu nhiên tình huống nào. Suy nghĩ và xúc cảm của bạn ra quyết định hành động của người tiêu dùng và quyết định công dụng bạn thừa nhận được. Vớ cả bắt đầu từ suy xét của các bạn – với tôi nhận ra rằng những câu nói hay về việc thành công là một cách gấp rút để kiểm soát và điều chỉnh lại xem xét của bạn.

Hãy thử giữ một vài đoạn trích cải thiện tinh thần hoặc rất nhiều tuyên bố tích cực trong tay. Nếu như khách hàng nhận thấy năng lượng hoặc ý thức của mình bước đầu giảm sút, chỉ việc đọc nằm trong lòng một lời nói truyền cảm xúc và nâng cấp tinh thần để nhanh chóng nâng cao tâm trạng của bạn.


Mục lục ẩn
*

Những câu nói hay tuyệt nhất về thành công và thất bại


Dưới đấy là những câu nói hay về thành công cho bạn để thành công khi đương đầu với thua trận và những rào cản trở ngại nhất.

Những câu nói hay về thành công của bạn nổi tiếng

1. “Thành công chẳng phải là điều cuối cùng; thua thảm cũng chẳng đề nghị là chết người: Đó là sự anh dũng để liên tiếp đấy.”

Winston S. Churchill

2. “Thà rằng thất bại trong sự trí tuệ sáng tạo hơn là việc thành công xuất sắc trong sự bắt chước.”

– Herman Melville

3. “Con đường thành công xuất sắc và con đường thất bại ngay sát như trọn vẹn giống nhau.”

– Colin R. Davis

4. “Thành công luôn tìm mang lại với những người quá bận bịu để kiếm tìm kiếm nó.”

– Henry David Thoreau

5. “Cơ hội không tự nhiên và thoải mái xảy ra. Các bạn bắt buộc phải tạo nên chúng.”

– Chris Grosser

6. “Đừng xấu hổ từ quăng quật những điều xuất sắc đẹp nhằm đi cho điều xuất xắc vời.”

– John D. Rockefeller

7. “Tôi cảm nghiệm rằng lúc tôi càng làm việc chăm chỉ thì hình như tôi càng gặp nhiều may mắn.”

– Thomas Jefferson

8. “Có nhì loại người sẽ nói với họ rằng họ không thể tạo thành sự khác biệt trong nhân loại này: Đó là những người dân ngại test và những người dân sợ các bạn sẽ thành công.”

– Ray Goforth

9. “Những người thành công xuất sắc làm điều mà những người làm biếng ko sẵn lòng làm. Đừng ước nó thuận lợi hơn, hãy ước bạn sẽ làm xuất sắc hơn”

– Jim Rohn

10. “Hãy cố gắng đừng vươn lên là mình kiểu như một người bầy ông thành công. Cố vào đó hãy biến hóa một người đàn ông có giá trị.”

– Albert Einstein

11. “Đừng khi nào nhượng bộ mọi thứ kế bên sự tin tưởng về danh dự cùng ý thức tốt.”

– Winston Churchill

12. “Đừng mãi đuổi theo đồng tiền mà hãy bắt đầu theo xua đam mê.”

– Tony Hsieh


*

Những câu nói hay về thành công của tín đồ nổi tiếng


13. “Thành công là bước đi đi từ thảm bại này đến thua trận khác mà chúng ta không không đủ sự sức nóng huyết.”

– Winston Churchill

14. “Tôi biết ơn thành công của chính bản thân mình vì vẫn tôn trọng lắng nghe gần như lời khuyên tốt nhất, và sau đó bỏ đi và có tác dụng ngược lại.”

– G. K. Chesterton

15. “Bạn vẫn muốn tôi ló mặt chút cho chính mình một công thức để thành công không? Nó thực sự dễ dàng chính là: Tăng gấp rất nhiều lần tỷ lệ chiến bại của bạn. Bạn đang nghĩ thua thảm là quân địch của thành công. Dẫu vậy không hề. Chúng ta có thể nản lòng vì chưng thất bại hoặc bạn cũng có thể học hỏi từ nó, vày vậy hãy tiếp tục và phạm không đúng lầm. Hãy làm tất cả những gì các bạn có thể. Cũng chính vì hãy lưu giữ rằng đó là nơi các bạn sẽ tìm thấy thành công. ”

– Thomas J. Watson

16. “Nếu bạn không sẵn lòng mạo hiểm phần đông thứ nhỏ dại bé, các bạn sẽ phải giải quyết và xử lý những điều bình thường.”

– Jim Rohn

17. “Những ai đầy đủ điên rồ nhằm nghĩ rằng họ bao gồm thể biến hóa thế giới và cuộc sống chính họ, phần đa là những người đã có tác dụng được.”

18. “Mỗi ngày hãy làm cho một công việc khiến các bạn sợ hãi.”

19. “Mọi sự thành công xuất sắc đều diễn ra bên phía ngoài vùng thoải mái.”

– Michael John Bobak

20. “Những bạn thành công đều sở hữu động lực cống hiến. Càng thành công, chúng ta càng muốn thành công và chúng ta càng tìm thấy nhiều phương pháp để thành công hơn nữa. Tương tự, lúc 1 người nào đó gặp mặt thất bại, xu thế đi xuống là có thể trở thành một lời tiên tri tự hoàn thành. ”

– Tony Robbins

21. “Đừng nhằm nỗi sợ lose cuộc phải to hơn sự phấn khích lúc chiến thắng.”

– Robert Kiyosaki

22. “Nếu bạn cần cù quan tiếp giáp kỹ, phần nhiều những thành công xuất sắc đều chỉ sang 1 đêm đều mất nhiều thời gian.”

– Steve Jobs

23. “Bài soát sổ thực sự chưa hẳn là bạn cũng có thể tránh được lose này hay không, đơn giản là các bạn sẽ không. Đó là bài toán bạn để nó khiến cho bạn khó khăn hay xấu hổ lúc không hành động, hay bạn có rút ra được bài học kinh nghiệm từ nó xuất xắc không; chúng ta có chọn bền chí hay không.”

– Barack Obama

24. “Đỉnh điểm tuyệt nhất để bọn họ nhận ra ngày mai đã là phần đa nghi ngờ đó là những nghi ngại của chúng ta ta về ngày hôm nay.”

– Franklin D. Roosevelt

25. “Tính giải pháp không thể được trở nên tân tiến một cách thuận tiện và yên tĩnh. Chỉ trải qua trải nghiệm thách thức và đau khổ, chổ chính giữa hồn mới rất có thể được củng cố, khơi dậy hoài bão và có được thành công.”

– Helen Keller

26. “Cách để bắt đầu một công việc là quăng quật nói với hãy ban đầu làm.”

– Walt Disney

27. “Chiến binh thành công là một trong người đàn ông bình thường, với việc tập trung y hệt như tia laser.”

– Bruce Lee

28. “Không có kín đáo nào dẫn ta đến việc thành công. Nó là công dụng của sự chuẩn bị, làm việc chăm chỉ và học hỏi và chia sẻ từ thất bại.”

– Colin Powell

29. “Thành công dường như được liên kết với hành động. Những người dân thành công luôn nỗ lực mỗi ngày. Chúng ta mắc không đúng lầm, mà lại họ không quăng quật cuộc.”

– Conrad Hilton

30. “Nếu các bạn thực sự hy vọng làm điều gì đó, bạn sẽ tìm ra cách. Nếu không, bạn sẽ tìm thấy một cái cớ cho mọi lý do.”

– Jim Rohn

31. “Tôi không thể cho mình công thức thành công, nhưng mà tôi có thể cho bạn công thức thua – Đó là: Hãy cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người.”

– Herbert Bayard Swope

32. “Thành công không hẳn là chìa khóa của hạnh phúc. Hạnh phúc là khóa xe của thành công. Nếu như bạn yêu thích hầu hết gì nhiều người đang làm, các bạn sẽ thành công.”

– Albert Schweitzer

33. “Thành công không những là về đông đảo gì bạn có được trong cuộc sống của mình; nhưng là về hồ hết gì bạn truyền cảm xúc cho tín đồ khác làm.

Xem thêm: Top 3 những tên tội phạm khét tiếng nhất việt nam khiến nhiều người lo sợ

– Khuyết Danh

34. “Ngã bảy lần và vực dậy tám lần.” – châm ngôn Nhật Bản

35. “Một số người mơ ước thành công trong những lúc những bạn khác ngủ dậy và làm việc.”

– Khuyết Danh

36. “Nếu chúng ta còn nuôi hy vọng, bạn sẽ làm được.”

– Walt Disney

37. “Sự biệt lập giữa bạn là ai và bạn muốn trở thành ai là ai đang làm gì.”

– Khuyết Danh

38. “Một người bầy ông thành công xuất sắc là người hoàn toàn có thể đặt nền móng vững chắc bằng hầu như viên gạch mà tín đồ khác ném vào anh ta.”

– David Brinkley

39. “Để thành công, mong ước thành công của bạn phải lớn hơn những nỗi sợ hãi thất bại.”

– Bill Cosby

40. “Để thành công, trước tiên họ phải tin rằng bạn cũng có thể làm được nó.”

– Nikos Kazantzakis

41. “Nhiều tín đồ thất bại trong cuộc sống thường ngày là những người đã không nhận biết rằng họ đang đi vào gần thành công ra sao khi họ quăng quật cuộc.”

– Thomas Edison

*

42. “Đừng bị phân tâm vị những lời chỉ trích. Hãy ghi nhớ – mùi hương vị thành công xuất sắc duy nhất mà một vài người đã đạt được là nạp năng lượng miếng trả miếng cùng với bạn.”

– Zig Ziglar

43. “Bí quyết thành công là làm xuất sắc những câu hỏi chung một phương pháp bất thường.”

– John D. Rockefeller Jr.

44. “Bạn biết ai đang trên con phố thành công nếu khách hàng làm quá trình của mình và không được trả công mang lại nó.”

– Oprah Winfrey

45. “Có một rượu cồn lực mạnh bạo mẽ bên trong mỗi nhỏ người, một lúc được giải phóng, hoàn toàn có thể biến bất kỳ tầm nhìn, ước mơ, mong ước nào thành hiện tại thực.”

– Anthony Robbins

​​46. “Bí quyết thành công là biết điều mà không có ai khác biết.”

– Aristotle Onassis

47. “Tôi đã đại bại trên tuyến phố thành công.”

– Thomas Edison

48. “Tôi chưa lúc nào mơ về thành công, tôi đã thao tác làm việc vì nó.”

– Estee Lauder

49. “Tôi chưa khi nào làm bất kể điều gì đáng làm cho một cách tình cờ, cũng giống như không có bất kỳ phát minh nào của tôi đến gián tiếp vày ngẫu nhiên, ngoài máy quay đĩa. Không, khi tôi đã trọn vẹn quyết định rằng một tác dụng đáng nhấn được, tôi sẽ thường xuyên và thí điểm sau demo nghiệm, cho tới khi nó đến. ”

– Thomas Edison

50. “Nơi độc nhất mà thành công đến trước khi thao tác làm việc là trong từ điển.”

Vidal Sassoon

51. “Hãy liên tiếp đi, và rất bao gồm thể các bạn sẽ vấp ngã buộc phải thứ gì đó, chắc hẳn rằng là khi bạn ít ước ao đợi nhất. Tôi chưa lúc nào nghe nói đến việc ai đó từng vấp yêu cầu thứ nào đấy khi ngồi xuống.”