Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một phần mềm học tiếng Việt cho bé để con vừa chơi điện thoại vừa biết nhận mặt chữ, biết cách đọc và tự luyện khả năng tư duy sáng tạo? Và, sự xuất hiện của vô số các app học tiếng Việt hiện nay khiến cha mẹ bối rối, không biết phần mềm nào miễn phí và phù hợp với con. Chính vì vậy, trường mầm non song ngữ Con Mèo Vàng đã tổng hợp thông tin về các app học tiếng Việt cho bé để cha mẹ tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm học tiếng việt cho bé

I. Những phần mềm học tiếng Việt cho bé tốt nhất

1. Phần mềm Piano Kids


Piano Kids là ứng dụng hỗ trợ bé học piano, bảng chữ cái và toán học thông qua hình ảnh và âm nhạc, kích thích khả năng sáng tạo và tư duy logic ở bé.
Với giao diện đầy màu sắc bắt mắt, tươi sáng và vui nhộn, Piano Kids là phần mềm học tiếng Việt cho bé hữu hiệu giúp cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung của trẻ. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ trẻ phát triển trí tưởng tượng cũng như các kỹ năng vận động, các giác quan và kỹ năng giao tiếp.
*

Phần mềm Piano Kids cho bé

Ưu điểm của ứng dụng Piano Kids:

- Bé có thể học và làm quen với bảng chữ cái tiếng Việt trên ứng dụng
- Giúp con học cách chơi các nhạc cụ đơn giản, tập hát các bài hát thiếu nhi trong khi lắng nghe, khám phá âm thanh mới và phát triển khả năng âm nhạc của bé- Tích hợp hơn 20 trò chơi giải trí đơn giản cho trẻ em như giải toán, xếp hình, vẽ tranh,...- Đây là phần mềm học tiếng Việt cho bé đơn giản, bắt mắt và rất dễ sử dụng

→ Tải ngay: Phần mềm học tiếng Việt Piano Kids

2. Phần mềm Bé Học Chữ Cái Vkids

Bé Học Chữ Cái Vkids là phần mềm giúp bé học bảng chữ cái tiếng Việt tốt nhất dành cho trẻ mẫu giáo, giúp bé thích thú khi vừa học vừa chơi, đồng thời mang đến cho bé một thế giới tiếng Việt sinh động và hấp dẫn, giúp bé ghi nhớ từ nhanh chóng và có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

*

Phần mềm dạy tiếng Việt cho bé Vkids

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng Bé Học Chữ Cái Vkids:

- 29 bài học bảng chữ cái tiếng Việt được trình bày dưới dạng các sinh vật rất vui nhộn và dễ thương.- Giúp trẻ nhanh chóng làm quen với cách phát âm, đánh vần, mở rộng vốn từ vựng và nhận biết sự vật.- Các bé sẽ tập tô màu theo hướng dẫn để làm quen với mặt chữ và kích thích khả năng sáng tạo của con.- Phần mềm tích hợp các câu ví dụ phong phú và hình ảnh sinh động hiện ra sau khi con hoàn thành bài tập tô màu.- Âm thanh sống động với giọng lồng tiếng Việt chuẩn.
→ Tải ngay: Phần mềm Vkids

3. Phần mềm Kiến Guru - Học Vui Học Chất

Kien Guru là phần mềm học tập với đa dạng tài liệu từ lớp 1 đến lớp 12 và là nơi giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của bạn cũng như cung cấp những video hướng dẫn hữu ích về các lĩnh vực. Phần mềm học tiếng Việt cho bé Kiến Guru sẽ giúp các con tự học mọi lúc, mọi nơi và giúp cha mẹ theo dõi sự tiến bộ của con mỗi ngày.

*

Phần mềm Kiến Guru dạy tiếng Việt cho bé

Ưu điểm của phần mềm Kiến Guru:


- Hơn 7000 video bài giảng chất lượng cao bao gồm các môn học từ lớp 1 đến lớp 12.- Nội dung video bài giảng được biên soạn theo đúng kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo.- Hỗ trợ ôn tập những gì con đã học với 50.000 câu hỏi trắc nghiệm và bài tập.- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm.

4. Phần mềm học tiếng Việt VMonkey

VMonkey là phần mềm học tiếng Việt dành cho tất cả học sinh mầm non và tiểu học với thư viện bài giảng bám sát theo kế hoạch mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo đảm bảo kiến ​​thức các con tiếp thu hàng ngày luôn được cập nhật. Vượt lên trên những ứng dụng học tiếng Việt thông thường, VMonkey còn thực hiện sứ mệnh giáo dục trẻ em bằng việc sử dụng các phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng, nuôi dưỡng tâm hồn con bạn và nâng cao trí tuệ cảm xúc, khả năng hiểu biết và nhận thức. Mặc dù đây là một ứng dụng trả phí nhưng so với sự tận tâm của đội ngũ phát triển và công nghệ hiện đại, chi phí này không quá đắt và sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào trên ứng dụng này trong suốt quá trình học tiếng Việt của con.

*

Phần mềm học tiếng Việt cho bé VMonkey

Ưu điểm của phần mềm VMonkey:

- 600+ truyện tranh tương tác và 800+ câu hỏi tương tác sau truyện, 300+ audiobook chọn lọc, 112 bài học ghép vần theo giáo trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.- Mang đến sự đa dạng về phương pháp tiếp cận và chương trình học cho con.- Phần mềm còn giúp trẻ phát âm chuẩn các từ, đảm bảo trẻ không bị ảnh hưởng bởi phương ngữ địa phương.- Tất cả các bài giảng đều dựa trên sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục giúp các bé học tiếng Việt trên lớp hiệu quả hơn.

5. Phần mềm Kids Up giúp bé học tiếng Việt

Phần mềm Kids Up là ứng dụng giúp trẻ phát triển tư duy và ngôn ngữ thông qua các trò chơi tương tác được phát triển bởi đội ngũ cha mẹ trẻ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non. Mỗi bài tập đều được nghiên cứu và thiết kế cẩn thận trên cơ sở khoa học, sử dụng các phương pháp giáo dục đã được kiểm chứng trên thế giới và đặc biệt phù hợp với các giai đoạn phát triển và tâm lý của trẻ.

*

Kids Up - phần mềm học tiếng Việt cho bé hiệu quả

Ưu điểm vượt trội của Kids Up:

- Các chương trình kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) tự động điều chỉnh giáo án phù hợp với khả năng của từng trẻ.- Hơn 80 trò chơi giáo dục hấp dẫn và tương tác với hơn 1000 từ tiếng Anh và tiếng Việt thông dụng- Thu thập nhãn dán sau mỗi bài học, bao gồm hơn 100 phần thưởng hấp dẫn cho trẻ- Bài học được tiếp thu thông qua học hành động (kinaesthetic learning), giúp trẻ phát triển tư duy logic thông qua các hoạt động như ghi nhớ tên sự vật, so sánh, tương phản, ghép hình, tìm quy tắc và tìm phương pháp.- Có thể tạo nhiều tài khoản học tập trên mỗi thiết bị và ứng dụng cho phép lưu quá trình học tập trong tài khoản để cha mẹ theo dõi tiến độ học tập của con.

6. Phần mềm Bé Học Chữ Cái, Vần, Đọc, Viết Tiếng Việt

Bé Học Chữ Cái, Vần, Đọc, Viết Tiếng Việt là phần mềm dạy bé học bảng chữ cái tiếng Việt được rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay ưa chuộng và lựa chọn. Trong ứng dụng này, con có thể làm quen với bảng chữ cái tiếng Việt, thực hành nhiều hơn với các trò chơi để nhận dạng mặt chữ và ghi nhớ dễ dàng hơn. Đồng thời, trẻ cũng không cảm thấy căng thẳng khi phải tiếp thu những kiến ​​thức mới.

*

Phần mềm học tiếng Việt cho bé

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Việt cho bé:

- Bé học bảng chữ cái với 29 bảng chữ cái tiếng việt và 4 hình ảnh minh họa cho mỗi chữ cái- Hơn 500 hình ảnh mẫu tích hợp cho mọi chữ cái, mọi âm thanh, mọi vần điệu- Phần mềm tích hợp các trò chơi để con ôn luyện và kiểm tra các từ đã học- Hơn 120 bức tranh về các vật dụng cần thiết hàng ngày như con vật, đồ dùng học tập, đồ gia dụng,… mang đến cho bé cảm giác gần gũi và thoải mái hơn.

7. Phần mềm Bé Học Chữ Và Số, Tập Đánh Vần ABC

Bé Học Chữ Cái Và Số, Luyện Đánh vần ABC là phần mềm học tiếng Việt hữu ích giúp bé yêu thích học chữ cái, học nói, tập đánh vần với hình ảnh và âm thanh sống động. Với những trò chơi đơn giản, phù hợp với nhiều lứa tuổi thanh thiếu niên, đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo, ứng dụng sẽ giúp trẻ phát triển hiệu quả kỹ năng tư duy logic, hiểu biết về thế giới xung quanh và tăng nhận thức về cuộc sống.

Một số ưu điểm của phần mềm:

- App gồm 29 chữ cái tiếng Việt, mỗi chữ cái có hình ảnh minh họa sinh động, cùng với các số từ 0 đến 9.- Âm thanh sống động với lồng tiếng Việt chuẩn, giúp trẻ nhanh chóng làm quen với các chữ cái và con số, học cách phát âm và đánh vần các chữ cái tiếng Việt.- Giúp trẻ học nhận biết các con vật, đồ vật và tên gọi thông qua hình ảnh minh họa sinh động.

8. Vietkid - App học tiếng Việt hiệu quả cho bé

Phần mềm Vkids là phần mềm học bảng chữ cái tốt nhất cho trẻ mẫu giáo hiện nay, tại thế giới Vkids, các bé có thể thỏa sức học và chơi thế giới bảng chữ cái tiếng Việt vui nhộn và hấp dẫn. Ngoài ra, Vkids còn có thể giúp trẻ nhanh chóng nhận biết và ghi nhớ các chữ cái, đồng thời dành thời gian thư giãn thoải mái.

*

Vietkid - Phần mềm học tiếng Việt thú vị cho bé

Ưu điểm của app Vietkid:

- Bảng chữ cái tiếng Việt được mô tả sinh động giúp bé học được 29 chữ cái mà không chán nản hay áp lực.- Hỗ trợ trẻ làm quen với cách đánh vần, phát âm và mở rộng vốn từ vựng tiếng Việt, đồng thời cho trẻ nhận biết các đồ vật, hiện tượng xung quanh- Sách có các bài tập tô để con làm quen với các nét chữ và tập viết- Sau khi trẻ hoàn thành bài tập tô màu, các ví dụ với hình ảnh sinh động sẽ hiện ra- Giọng đọc sống động, lồng tiếng Việt chuẩn, cho bé học chữ cái một cách đầy đủ nhất.

Một trong những cách giúp con tiếp cận sớm với các chữ cái đó chính là sử dụng app học tiếng việt cho bé miễn phí trên điện thoại. Hầu hết các gia đình hiện nay đều cho con sử dụng điện thoại. Việc sử dụng điện thoại không phải là xấu nếu chúng ta biết cách hướng dẫn con cho con sử dụng những thứ con nên sử dụng. Điện thoại thông minh đúng là thông minh và phát huy đúng khả năng của nó khi chúng ta biết cách kết nối, sử dụng theo đúng giá trị cần. Hiện nay có rất nhiều app cho trẻ em cực kỳ bổ ích và app học tiếng việt cho bé miễn phí chính là một trong số đó. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn ứng dụng nào phù hợp thì có thể tham khảo một số app được eivonline.edu.vn tổng hợp dưới đây.


Contents

Lời Kết

1 – Bé Học Bảng Chữ Cái, Số Đếm – app học tiếng việt cho bé miễn phí

Bé Học Bảng Chữ Cái, Số Đếm là một trong số các app học tiếng việt cho bé miễn phí hay. Với sự nghiên cứu nhận thức của các bé từ các chuyên gia giáo dục app đã ra đời để giúp bé tư duy tốt hơn cho mảng chữ cái, số. Ở đây các bé sẽ được hòa mình vào những chữ cái, những con số đầy màu sắc, hình ảnh, hình khối, những con vật, âm thanh kích thích trẻ.

*
*
*
*
*
Bé Học Chữ Cái Tiếng Việt – Vkids – ứng dụng học Tiếng Việt miễn phí cho bé

– Các tính năng nổi bật của ứng dụng

+ Hệ thống 29 chữ cái tiếng Việt được minh họa dưới dạng các sinh vật vô cùng vui nhộn và đáng yêu giúp bé làm quen nhanh chóng với cách phát âm, đánh vần, mở rộng vốn từ ngữ và khả năng nhận biết sự vật.

+ Bé sẽ được tập tô theo hướng dẫn để quen với các nét chữ

+ Các từ ngữ ví dụ phong phú và hình ảnh sinh động sẽ hiện ra sau khi bài tập tô được hoàn thành

+ Thỏa thích khám phá các bài thơ về sự vật đã học trong phần sticker

+ Âm thanh sống động cùng giọng thuyết minh chuẩn tiếng Việt phổ thông

– Tải app học tiếng việt cho bé miễn phí

Bạn có thể tải app học tiếng việt cho bé miễn phí trên điện thoại Android tại đây.

Có thể bạn muốn xem:

Lời Kết

Trong thời buổi công nghệ số hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giáo dục chất lượng cao cho trẻ em, hỗ trợ các bậc phụ huynh nuôi dưỡng con cái sáng tạo, tư duy tốt hơn. Việc chọn lọc cho con những ứng dụng tốt sẽ vừa giúp con phát triển tốt về tư duy lại vừa giúp phụ huynh đỡ được nỗi trăn trở trong cách định hướng giáo dục sớm cho con.

Xem thêm: Chèn dấu gạch ngang trong word nhanh mọi, gạch dưới văn bản hoặc khoảng trắng

eivonline.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn top 4 app học tiếng việt cho bé miễn phí. Hy vọng từ bài viết sẽ giúp phần nào định hướng cho các bậc phụ huynh biết cách chọn lựa cho con của mình những ứng dụng giáo dục tuyệt vời.