Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Indigo Scape Home kiểm soát điều hành truy cập internet Indigo Scape trang chủ là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi thực hiện để kiểm soát và thanh lọc nội dung truy cập Internet nhằm mục tiêu hạn chế những website có văn bản không lành mạnh cũng tương tự chứa các ứng dụng độc hại có thể gây tổn thương cho máy vi tính của bạn. 36559 lượt thiết lập 3/5 Download
*
K9 website Protection kiểm soát điều hành truy cập internet K9 web Protection là chương trình bảo mật, sàng lọc trên internet hỗ trợ cho máy tính của công ty không truy cập được vào những trang web có nội dung không phù hợp. Kiểm soát và điều hành truy cập internet 86295 lượt cài 3/5 Download
*
internet Administrator kiểm soát điều hành truy cập internet Internet Administrator hỗ trợ quản trị mạng máy vi tính trên tất cả các góc nhìn nhằm đảm bảo cho hệ thống máy tính luôn luôn trong vòng bình an và tiêu giảm tối đa câu hỏi lạm dụng Internet cho các mục đich xấu. Đây là áp dụng rất cần thiết cho các khối hệ thống máy tính nội bộ. Kiểm soát truy cập mạng internet 83613 lượt download 3/5 Download
*
User
Gate Proxy Firewall bảo mật thông tin và điều hành và kiểm soát truy cập mạng internet User
Gate Proxy và Firewall là công cụ được thiết kế theo phong cách với lớp bảo đảm an toàn chắc chắn giúp fan dùng kiểm soát truy cập mạng internet và ngăn ngừa mọi hiểm họa, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cái máy tính.
17550 lượt cài đặt 3/5 Download
*
Browser Lock kiểm soát và điều hành truy cập internet Browser Lock chất nhận được bạn thiết lập cơ chế chặn truy vấn Internet để kiểm soát và điều hành việc vào mạng của con trẻ bạn. ứng dụng yêu cầu bạn phải tạo một password để mỗi khi muốn để mắt tới web, bất cứ ai ai cũng phải điền mật khẩu. Ứng dụng này hỗ trợ trên hầu như các trình duyệt phổ cập hiện nay. 9114 lượt cài 3/5 Download
*
Control Kids ngăn Website, kiểm soát điều hành truy cập internet Control Kids là một phần mềm được xây dựng với nhiều tính năng giúp đến các bậc thân phụ mẹ có thêm kĩ năng để quản lý nhỏ cái lúc việc dùng mạng internet của nhỏ bạn chưa thực sự tốt, chúng thông thạo về mạng rộng bạn nghĩ rất nhiều. Vì vậy, bạn cần sắm đến mình công cụ là chương trình này để có thể bảo vệ chúng tốt nhất khỏi những tác nhân mà mạng internet có thể mang đến. 52027 lượt mua 3/5 Download
*
Kids
Watch Parental Computer Control phòng chặn, kiểm soát và điều hành việc sử dụng internet Kids
Watch Parental Computer Control là phần mềm giúp ích cho những bậc cha mẹ kiểm soát con cái mình vào việc sử dụng Internet. Phần mềm này sẽ giái đáp cho mình các câu hỏi làm sao để tránh những tiêu cực khi thực hiện Internet như bài toán lướt web, chơi trò chơi, chat,...Làm sao để cho chúng có thời hạn và nội dung cân xứng với lứa tuổi.
27289 lượt sở hữu 3/5 Download
*
i
Net Protector Kiểm soát chuyển động sử dụng internet i
Net Protector là ứng dụng cung ứng người dùng điều hành và kiểm soát các hoạt động truy cập và áp dụng Internet ở mạng laptop gia đình, ngôi trường học, văn phòng nhằm ngăn ngừa những hành vi không phù hợp, bảo đảm an toàn hệ thống cùng tiết kiệm chi tiêu mạng.
78145 lượt cài 3/5 Download
*
Filter
Gate Phần mềm quản lý truy cập website Để tránh người nào đó sử dụng máy tính của người sử dụng truy cập vào những website không lành mạnh, các bạn nên áp dụng Filter
Gate.
7056 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Secure
Teen Parental Control Kiểm soát, cai quản truy cập mạng trên android Secure
Teen Parental Control đem lại một ứng dụng kiểm soát điều hành thiết bị di động trọn vẹn mới dành riêng cho các bậc bố mẹ với khả năng đo lường và thanh lọc các vận động trực tuyến đường của con trẻ cũng như trên các ứng dụng được download về điện thoại cảm ứng và máy tính bảng, thông báo cho tất cả những người dùng biết địa điểm của thiết bị. Nói bí quyết khác, Secure
Teen Parental Control đem lại không gian lướt web an ninh với nội dung lành mạnh cho đối tượng người tiêu dùng trẻ vị thành niên.

Nếu các bạn đang gặp gỡ khó khăn trong câu hỏi giám sát hệ thống mạng LAN hay quản lý mạng LAN nội bộ trong văn phòng, công ty, hãy khám phá ngay về các phần mềm hỗ trợ. Nhưng mà chẳng đề nghị đi đâu xa vị ngay dưới đây, Hoàng Việt vẫn giới thiệu cho mình những ứng dụng kiểm tra khối hệ thống mạng LAN cấp tốc chóng, thuận lợi nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý truy cập internet


Vai trò của phần mềm cai quản và tính toán hệ thống mạng LAN

Mạng LAN được áp dụng nhiều trong số văn phòng, công ty, là khối hệ thống mạng doanh nghiệp thiết yếu. Ngoài tài năng kết nối các thiết bị, nâng cao hiệu suất các bước thì mạng LAN còn hoàn toàn có thể là giải pháp quản lý quá trình rất tốt cho những nhà lãnh đạo, quản lí lý.

Hệ thống mạng toàn cục ở một văn phòng nhỏ dại với khoảng trên dưới 10 đầu máy cho đến các mạng lớn hàng trăm ngàn đầu máy thì làm giải pháp nào nhằm quản lý? chắc chắn là cách quản lí lý bằng tay sẽ không thể hiệu quả, tốn các thời gian. Vậy thì các bạn sẽ cần đến các phần mềm thống kê giám sát hệ thống mạng LAN.

Khi sử dụng phần mềm giám sát, làm chủ mạng Lan nội bộ, các tính năng có ích nhà chi tiêu có thể thực hiện là:

Xem và kiểm tra hiệu suất của những thiết bị phần cứng, mạng thời gian thực, lịch sử hào hùng hoạt động.Cảnh báo, dự đoán những lỗi trước khi xảy ra.Nhanh giường tìm ra lý do gây lỗi mạng LAN, mất quyền truy cập mạng cục bộ.Hiển thị thông tin về các sự kiện bảo mật, auto phát hiện và định thông số kỹ thuật thiết bị.Hiển thị những đổi khác có trong hệ thống mạng.

Có thể khẳng định, việc thống trị và kiểm tra mạng LAN nội bộ tiếp tục là vô cùng nên thiết.

Các phần mềm giám sát và đo lường và thống trị mạng LAN nội bộ công ty nên dùng

Nếu bạn đang cần tra cứu phần mềm thống kê giám sát hệ thống mạng LAN trải qua một màn hình hiển thị với nhiều bản lĩnh tiện ích, hãy đọc ngay về 7 phần mềm dưới đây:

1. Solar
Winds Network Performance Monitor

Đây là phần mềm đo lường và tính toán hệ thống mạng LAN thứ nhất cần nêu tên với không hề ít tính năng ưu việt cho tất cả những người dùng. Ưu điểm của phần mềm Solar
Winds Network Performance Monitor là:

Tự cồn phát hiện và xác định vị trí những thiết bị được kết nối trong hệ thống mạng cục bộ để theo dõi và quan sát từ bảng điều khiển.Tự động chuyển ra những cảnh báo khi có dấu hiệu bất thường. Tuy nhiên chúng ta có thể cài để để không gặp phiền toái với các thông tin không nên thiết.Dự đoán đen đủi ro, giảm thời hạn chết hệ thống, kiểm soát điều hành mạng không dây và phân tích các gói tin để tìm lỗi.Tự cồn tạo những biểu đồ gia dụng hiển thị thông số CPU Usage, traffic… chi tiết.

Phần mềm tính toán hệ thống mạng LAN này hoàn toàn có thể sử dụng cho toàn bộ các thứ ở hệ quản lý Windows 7 trở lên.

*

2. Manage
Engine Op
Manager

Đây là phần mềm quản lý mạng LAN nội cỗ một cách toàn diện về: băng thông, cân đối tải, quan sát và theo dõi thiết bị, khẳng định sự cố, vấn đề bảo mật và nhiều vấn đề khác nữa.

Ngoài mạng LAN, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng này quản lý mạng tích hợp. Với một ưu thế lớn tốt nhất là bạn hoàn toàn không mất bất cứ chi tổn phí nào để sử dụng Manage
Engine Op
Manager.

*

3. Dynatrace

Để đo lường và thống kê hệ thống mạng LAN được thiết đặt theo technology hiện đại ngày nay, bạn chắc chắn là không yêu cầu bỏ qua ứng dụng Dynatrace. ứng dụng có khả năng thống trị hiệu suất vận dụng và thống trị cơ sở hạ tầng đám mây.

Tính auto hóa được tôn vinh trong ứng dụng này. Ví dụ là tự động thu thập số liệu, vạc hiện và xây dựng phiên bản đồ mối quan hệ giữa những thiết bị vào hệ thống. Từ kia phân tích, gửi lưu ý bảo mật, cung ứng nguyên nhân sự nuốm và một số trường hòa hợp thì Dynatrace gồm thể auto giải quyết vấn đề luôn luôn cho bạn.

*

4. Bandwidth Splitter

Phần mềm cai quản mạng LAN nội bộ Bandwwidth Splitter là ứng dụng chuyên biệt dùng cho quản lý băng thông. Những tính năng phần mềm cung cấp bao gồm: giới hạn băng thông mang đến các máy tính xách tay nội bộ.

Cung cung cấp băng thông cho tất cả những người dùng ưu tiên
Giới hạn dung tích và cung cấp download/upload cho người dùng
Theo dõi trạng thái thực hiện băng thông của các máy tính trong mạng cục bộ.

Phần mềm nhỏ gọn, tất cả tích vừa lòng tường lửa ISA vps vô cùng thuận lợi với độ bảo mật thông tin cao.

*

5. Ideal Administration

Phần mềm Ideal Administration sẽ giúp bạn thống trị các sản phẩm công nghệ trong mạng LAN thông qua một máy chủ tập trung. Thiết bị ở đây bao gồm các trang bị trạm, thứ ngoại vi auto in, máy scan, trang bị fax,…

Đây là ứng dụng vô cùng phổ cập mà số đông các công ty, doanh nghiệp xây dựng khối hệ thống mạng LAN nội bộ đều sử dụng.

*

6. Os
Monitor

Chức năng của phần mềm làm chủ mạng LAN nội cỗ này bao gồm:

Giám ngay cạnh và tàng trữ hình hình ảnh của tất cả các máy tính nội bộ
Chặn website không liên quan đến công việc
Quản lý vận động người dùng
Lưu trữ tập tin, ngôn từ AIM,…

*

7. Advanced IP Scanner

Khi đo lường hệ thống mạng LAN, bạn chắc chắn là không thể bỏ lỡ bước quét IP. Và để quét được khối hệ thống IP lớn, đẩy nhanh tốc độ kết nối đến nhiều người dùng ngay cả ở khoảng cách xa thì hãy sử dụng ngay ứng dụng Advanced IP Scanner.

Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện đối kháng giản, vận tốc quét nhanh và hiệu suất làm chủ các máy tính trong mạng LAN được review cao.

*

Kết luận

Những phần mềm làm chủ mạng LAN nội cỗ mà Hoàng Việt trình làng trên đây phần lớn là những phần mềm nhận được nhiều đánh giá tốt nhất từ các doanh nghiệp sẽ sử dụng. Chưa dừng lại ở đó nữa, chúng đều rất dễ dùng, dễ tích hợp với các hệ điều hành phổ biến hiện nay.

Xem thêm: 04 Cách Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Ên Ngành Y Khoa Online Tốt Nhất

Các quý khách khi lắp đặt hệ thống mạng LAN tại Hoàng Việt sẽ được tư vấn chi tiết hơn, sàng lọc phần mềm đo lường và thống kê hệ thống mạng LAN cân xứng nhất với yêu cầu sử dụng. Cửa hàng chúng tôi miễn phí thiết đặt với một số phần mềm cơ bạn dạng và chỉ tính phí tổn rất ưu đãi cho các ứng dụng có nhân kiệt cao hơn.

Quý quý khách quan tâm hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với Hoàng Việt nhằm nhận support chi tiết!