Trong gia đình, Lý Bảo Điền là người phụ vương rất khó khăn tính. Nhưng mà theo nhỏ dâu, ông là fan vừa giữ nguyên tắc, vừa giàu tình cảm.

Bạn đang xem: 'tể tướng lưu gù' lý bảo điền ở tuổi 77: khó tính đến


Nam diễn viên Hoa ngữ - Lý Bảo Điền, nam chính của phim vô tuyến Tể tướng lưu giữ gù (1996), hiện trong tuổi 77. Ông không hề tham gia đóng góp phim mà gửi sang vẽ tranh.

Trong khi các diễn viên từng đóng bình thường phim Tể tướng lưu lại gù cùng với Lý Bảo Điền như Trương Quốc Lập (vai Càn Long) hay Vương cương (vai Hòa Thân) vẫn thường xuyên tham gia showbiz, Lý Bảo Điền lại "lui về làm việc ẩn".

Truyền thông cùng công chúng vẫn dành nhiều sự quan liêu tâm, yêu mến cho Lý Bảo Điền. Nhưng mà phần vì Lý Bảo Điền không thích xuất hiện thêm nhiều trên truyền thông, phần bởi vì ông không sử dụng mạng xã hội, nên những thông tin về ông chỉ thi phảng phất được máu lộ trải qua những share của các con ông.

Lý Bảo Điền ở tuổi 77 (Ảnh: Sina).

Con trai của ông - nam diễn viên Lý Úc vừa qua có đăng mua một bức hình ảnh chụp phòng thao tác của Lý Bảo Điền. Hiện nay tại, điều tốt đẹp của Lý Bảo Điền là du lịch, nghe nhạc, hiểu sách, vẽ tranh, xem phim... Tự lâu, Lý Bảo Điền không thể tham gia đóng góp phim, do những kịch phiên bản gửi tới cho ông số đông "na ná" những bộ phim truyền hình ông từng đóng.

Không còn tìm thấy niềm vui trong diễn xuất, Lý Bảo Điền tìm cho khách hàng hướng đi bắt đầu trong hội họa. Lý Bảo Điền từ khóa lâu đã tự tìm hiểu học vẽ, trong những năm ngoái, ông cho reviews cuốn sách từ bỏ thuyết từ bỏ họa: Lý Bảo Điền để trình làng gần 300 bức tranh vừa lòng nhất bởi vì ông thực hiện. Ngoại trừ tranh vẽ, Lý Bảo Điền còn thực hiện một vài tác phẩm chạm trổ trên gỗ.

Trong vài năm quay trở về đây, Lý Bảo Điền mới chính thức giới thiệu những tác phẩm vì mình thực hiện. Mà lại thực tế, ông đã tự học vẽ tranh với điêu xung khắc từ hơn 3 thập kỷ trước. Giới phê bình tại trung quốc rất bất ngờ trước năng lượng của Lý Bảo Điền trong nghành hội họa với điêu khắc.

Lý Bảo Điền ko vẽ "cho vui", ông đến thấy bản thân gồm nội lực sáng chế dồi dào và lao động nghệ thuật và thẩm mỹ rất hăng say, miệt mài. đông đảo tác phẩm được ông giới thiệu trong cuốn từ thuyết trường đoản cú họa: Lý Bảo Điền (2022) tốt Lý Bảo Điền vật phẩm (2020) được review là khôn xiết ấn tượng, biểu thị sự tráng lệ và tài hoa của ông trong nghành hội họa và điêu khắc.

Lý Bảo Điền không ưa thích vai diễn của bản thân trong phim "Tể tướng lưu gù" (Ảnh: Sina).

Trong cuốn Lý Bảo Điền tác phẩm trình làng hồi năm 2020, bên cạnh việc ra mắt tranh, Lý Bảo Điền còn viết về những quan tâm đến và chiêm nghiệm của bản thân trong quá trình và cuộc sống. Chẳng hạn, ông viết: "Vai diễn trong Tể tướng lưu gù đã lộ diện cho tôi không ít cơ hội, nhưng bản thân tôi dìm thấy bộ phim truyện cổ trang ấy ko phát huy công dụng trong bối cảnh xã hội hiện đại.

Sau khi hoàn chỉnh vai diễn, tôi được yêu ước cùng đoàn phim gia nhập các hoạt động quảng bá mang lại phim, mà lại tôi không muốn tham gia bởi so với tôi, vai diễn ấy không can dự được đông đảo giá trị tích cực và lành mạnh trong cuộc sống đương đại.

Dù vậy, tôi cũng biết người theo dõi vẫn say đắm những tập phim cổ trang, những mẩu chuyện lấy bối cảnh hoàng cung, mọi cuộc đấu đá chốn quan trường. Về sau này, ý tưởng tiến hành phần tiếp theo cho phim Tể tướng lưu gù dành được đưa ra, mà lại tôi không cảm xúc hứng thú, thực sự, tôi cảm giác chuyện phim ấy sẽ nhàm chán".

Một số bức ảnh và tác phẩm điêu khắc bởi vì Lý Bảo Điền triển khai (Ảnh: Sina).

Hiện tại, dù vẽ hàng ngàn bức tranh với còn xuất phiên bản sách để ra mắt các sản phẩm của mình, tuy nhiên Lý Bảo Điền không cung cấp tác phẩm, không trao tặng, không rước triển lãm.

Lý Bảo Điền hiểu được công chúng thường đồng điệu ông với các vai diễn vì ông đảm nhận, mà lại nam diễn viên xác định ông khôn cùng khác so với mọi gì mà lại công chúng tưởng tượng và càng không giống với các nhân thiết bị đã làm nên tên tuổi cho ông.

Lý Bảo Điền cho biết giữa diễn xuất với hội họa, kỳ thực hội họa đặc biệt quan trọng với ông hơn. Ông nhận thấy nghệ thuật diễn xuất đề nghị chịu các giới hạn, bị nhờ vào nhiều vào kịch bản. Trong những khi đó, vẽ tranh hay điêu khắc là chuyển động sáng tạo nên tự do, độc lập, nghệ sĩ không biến thành người khác bỏ ra phối.

Vắng khía cạnh tại lễ cưới đàn ông vì giận, mãi không tới đùa nhà con, không cần sử dụng cơm với con
Về đời sống riêng, Lý Bảo Điền trước ni luôn kín tiếng. Ông tất cả một cuộc hôn nhân bền chặt bên fan vợ có tên Hồ Anh. Vợ ông chồng ông gồm hai fan con, một trai và một gái, trong đó, con trai ông - nam diễn viên Lý Úc được công chúng nghe biết nhiều hơn.

Năm 2009, khi Lý Úc kết hôn, Lý Bảo Điền đã tham gia một cỗ phim. Vào ngày con trai tổ chức hôn lễ, Lý Bảo Điền vẫn đi xoay phim theo đúng lịch và vắng phương diện tại lễ cưới của con.

Lý Bảo Điền bên nam nhi Lý Úc (Ảnh: Sina).

Về sau này, khi vụ việc được tiết lòi ra ngoài, Lý Bảo Điền cho biết thêm ông không hối hận về sự việc việc ấy vị ông tất cả cách bốn duy và lựa chọn của riêng rẽ mình. Lý Bảo Điền biết rằng nếu ông trình bày, đạo diễn sẽ cho ông nghỉ, dẫu vậy ông quyết định giữ bí mật chuyện riêng cùng vẫn đi đóng phim như bình thường.

Sau 14 năm làm dâu nhà họ Lý, new đây, con dâu của Lý Bảo Điền - cô nai lưng Yến Lâm new tiết lộ vì sao thật sự khiến cha chồng vắng mặt trong hôn lễ của vợ ck cô. Trằn Yến Lâm trọng điểm sự rằng cô từng cảm thấy rất xấu hổ về sự việc này.

Trần Yến Lâm tới từ Tứ Xuyên, cô đã giỏi nghiệp Đại học trước khi thử sức với các bước diễn xuất. Cô quen phái nam diễn viên Lý Úc bên trên phim trường, hai bạn nhanh chóng hẹn hò rồi tiến tới hôn nhân những năm 2009.

Khi lên kế hoạch tổ chức triển khai hôn lễ, Lý Úc mong mỏi mời nhiều khách du lịch khứa cho tới dự, còn Lý Bảo Điền muốn tổ chức cho con một lễ cưới nhỏ tuổi giản dị. Vị Lý Úc không nghe theo lời cha, buộc phải Lý Bảo Điền đang giận nhưng không tới dự lễ cưới của con. Sau thời điểm hôn lễ diễn ra, mối quan hệ giữa hai cha con Lý Bảo Điền vẫn tiếp tục căng thẳng 1 thời gian.

Dù vậy, Lý Bảo Điền siêu nể mặt nhỏ dâu. Mặc dù đối xử với con trai nghiêm khắc, nhưng lại ông lại luôn luôn thể hiện sự dịu dàng, ưu ái giành cho con dâu. Điều này khiến Trần Yến Lâm dìm thấy thân phụ chồng mình dù khó tính, dẫu vậy rất thấu đáo, sâu sắc và tình cảm.

Lý Bảo Điền vắng khía cạnh trong lễ cưới của đàn ông - phái mạnh diễn viên Lý Úc (Ảnh: Sina).

Sau khi nam nhi lập gia đình, Lý Bảo Điền thi thoảng khi ghé nghịch nhà con, chỉ lúc vợ ck Lý Úc gồm con, vợ ông xã Lý Bảo Điền mới thường ké thăm các cháu. Cho dù vậy, cứ cho tới giờ cơm trắng là vợ ck ông ra về, bỏ mặc vợ ck con trai níu kéo ở lại vắt nào.

Về sau, mẹ ông chồng mới nói cho Trần Yến Lâm hiểu được Lý Bảo Điền nhà hàng siêu thị giản dị, ông không thích con dâu phải áp lực nặng nề chuyện cơm nước từng khi phụ huynh chồng xẹp chơi. Chỉ tới khi nhận ra sự hậu thuẫn của mẹ chồng, vợ ông xã Trần Yến Lâm mới hoàn toàn có thể giữ Lý Bảo Điền ở lại sử dụng bữa.

Sau lúc thống tuyệt nhất "kế sách" với nhỏ dâu, vk của Lý Bảo Điền - bà hồ nước Anh - bảo ck về công ty trước một mình, bà mong mỏi ở lại cần sử dụng bữa với những con và đùa thêm với những cháu. Chỉ khi bị rơi vào yếu tố hoàn cảnh này, Lý Bảo Điền bắt đầu "lung lay" và bắt đầu chịu sinh sống lại nhà những con cần sử dụng bữa.

Về Lý Úc, anh chưa hẳn một diễn viên tất cả tiếng trong showbiz Hoa ngữ, nhưng anh nỗ lực cố gắng vun đắp cho cuộc sống đời thường gia đình, không gây nên phần đông sự vụ lùm xùm, luôn nỗ lực cùng với từng vai diễn. Gần như điều này khiến Lý Bảo Điền cảm thấy vui tươi hơn cả việc đàn ông ông biến hóa diễn viên nổi tiếng.

Cả cuộc sống không đóng góp quảng cáo và bài toán bị tẩy chay do "một mình một phách"

Lý Bảo Điền ko mấy khi thâm nhập sự kiện, ông hạn chế trả lời phỏng vấn và không sở hữu và nhận quảng cáo cho những sản phẩm. Xuyên suốt sự nghiệp, ông chỉ chịu khó đóng phim cùng từng giành được nhiều giải thưởng.

Sau bộ phim truyện Thần y tin vui Lai Lạc (2003), Lý Bảo Điền cảm nhận vô số lời mời đóng quảng cáo cho những hãng dược phẩm, nhưng ông nhất định từ chối, bất cứ thù lao cao tới mức nào.

Nam diễn viên từng nói: "Nếu tôi dấn lời đóng quảng cáo, bạn xem sẽ lẫn lộn thân hình hình ảnh của tôi vào phim với hình ảnh của tôi vào quảng cáo, bởi thế là tất cả lỗi với nhân vật.

Đa phần quảng cáo mời tôi đóng góp là quảng bá dược phẩm. Tôi đã lúc nào uống các thuốc ấy đâu, tôi đo đắn chúng gồm lợi, có hại thế nào. Tôi không lừa dối người theo dõi được, họ có thể vì tin tôi nên mới tậu thuốc, tôi phải xứng danh với lòng yêu mến của họ, ko thể có lỗi với bọn họ được".

Lý Bảo Điền ko mấy khi thâm nhập sự kiện, ông hạn chế vấn đáp phỏng vấn và không nhận quảng cáo mang đến các sản phẩm (Ảnh: Sina).

Cách tư duy và hành xử của Lý Bảo Điền từng khiến ông lâm vào cảnh bị một thành phần đồng nghiệp quay lưng. Từng có thông tin rằng 13 công ty sản xuất phim tại trung hoa thống nhất sẽ không còn hợp tác với Lý Bảo Điền với sẽ khiến ông nên từ giã nền công nghiệp làm cho phim.

Trước thông tin này, Lý Bảo Điền từng lên tiếng rằng ông chỉ muốn hợp tác ký kết với những người dân thực sự yêu nghề. Ông từng liên tiếp phải phủ nhận những kịch phiên bản thiếu hóa học lượng, nên việc có những công ty làm phim ko muốn hợp tác với ông cũng không gây tác động gì nhiều.

"Nói được, có tác dụng được", sau đó, quả thật Lý Bảo Điền vẫn đang còn những bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất. Khi lộ diện trong phim vô tuyến Vai hề bố ba (2010) và phim điện hình ảnh Chim dạ oanh (2012), Lý Bảo Điền đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Mặc dù vậy, nam giới diễn viên cũng dữ thế chủ động rút lui dần dần khỏi giới có tác dụng phim vì không thể nhận được số đông vai diễn unique như ông ước ao mỏi.

Lý Bảo Điền vốn hiện ra trong một mái ấm gia đình không có truyền thống lâu đời nghệ thuật, từ bỏ nhỏ, ông đã khôn xiết yêu thích những vở kịch. Khi phi vào tuổi thiếu niên, Lý Bảo Điền giãi tỏ với cha mẹ về ước muốn được học diễn kịch, nhưng bố mẹ không ủng hộ.

Hiểu rằng mình đang không bao giờ nhận được sự gật đầu của gia đình, ông quyết định bỏ công ty ra đi để hoàn toàn có thể tự do ra bên ngoài quan cạnh bên cuộc sống, tìm cơ hội theo đuổi ước mơ. Vào 5 năm lang bạt, Lý Bảo Điền không tồn tại một contact nào cùng với gia đình.

Kể từ ngày bỏ đơn vị đi, Lý Bảo Điền trải qua 19 năm thao tác quần quật trong những đoàn kịch, tuy thế vận may ko mỉm mỉm cười với ông (Ảnh: Sina).

Thoạt tiên, Lý Bảo Điền dấn mình vào một gánh hát, học hỏi và giao lưu các kỹ năng biểu diễn ban đầu, khi ấy, ông nên làm khôn xiết nhiều quá trình tay chân vào đoàn như một cách "trả học phí", để được đi theo đoàn học hỏi và chia sẻ nghệ thuật diễn xuất.

Giai đoạn ấy, tất cả lần Lý Bảo Điền vẫn bị bất tỉnh vì lao động quá sức. Khi Lý Bảo Điền tỉnh dậy trong căn bệnh viện, chàng tuổi teen thấy phụ vương đang ngồi trông mình bên giường bệnh. Sau trong năm tháng xa cách, hai phụ thân con nhảy khóc cùng giảng hòa.

Hóa ra mái ấm gia đình vẫn lặng lẽ dõi theo Lý Bảo Điền suốt trong những năm tháng phiêu bạt. Khôn xiết may mang lại Lý Bảo Điền là ông đang kịp chạm chán lại cha để làm nóng tình cảm, vày chỉ ít lâu sau đó, người thân phụ qua đời vì căn bệnh nặng.

Sau này, lúc thành danh, Lý Bảo Điền vẫn đang còn một nỗi đau, đó là lúc có thành quả, thì cha của ông không thể sống bên trên đời để tận mắt chứng kiến thành tựu của nam nhi nữa.

Kể từ ngày bỏ nhà đi, Lý Bảo Điền trải qua 19 năm thao tác quần quật trong những đoàn kịch, mà lại vận may ko mỉm cười cợt với ông, ông trước đó chưa từng được giao vai chính. Đến năm 1978, trong tuổi 32, sau 19 năm rong ruổi cùng những đoàn kịch, ông được biết học viện chuyên nghành Hý kịch trung ương (Trung Quốc) sẽ tuyển học viên từ bỏ khắp hầu như miền đất nước.

Lý Bảo Điền đăng ký tuyển sinh và được trao vào học. Khả năng diễn xuất của ông thăng hạng nhanh chóng. Sau khi xuất sắc nghiệp, ông tham gia các vở kịch sân khấu, đóng góp phim truyền hình cùng điện ảnh, tham gia phân tích và đào tạo và huấn luyện tại học viện chuyên nghành hý kịch.

Dù bao gồm vai diễn được review cao, nhưng đề nghị tới năm 1996 khi xuất hiện trong Tể tướng giữ gù, Lý Bảo Điền mới trở thành ngôi sao 5 cánh màn hình ảnh nhỏ, lúc bấy giờ ông sẽ ở tuổi 50.

Đã 15 năm kể từ ngày các tập phim trước tiên của Tể tướng lưu Gù mang lại với khán giả Việt Nam, dàn diễn viên của bộ phim truyền hình nổi giờ đồng hồ năm nào giờ cũng đã biến hóa quá nhiều.

Dàn diễn viên "Tể tướng giữ gù" hiện nay ra sao?

Đã 15 năm tính từ lúc ngày hầu hết tập phim trước tiên của Tể tướng lưu giữ Gù mang đến với người theo dõi Việt Nam, dàn diễn viên của tập phim nổi tiếng năm như thế nào giờ cũng đã biến đổi quá nhiều.

Mỗi người một cuộc đời, một sự nghiệp riêng tuy vậy không thể phủ nhận, thiết yếu Tể tướng giữ Gù đã mang Lý Bảo Điền, Vương cưng cửng hay Trương Quốc Lập cho gần với khán giả hơn với để lại tuyệt hảo khó quên vào công chúng yêu năng lượng điện ảnh.

*

15 năm trước, Tể tướng lưu lại Gù lần thứ nhất đến với khán giả Việt Nam. 8x, 7x và thậm chí là cả 6x hẳn vẫn tồn tại nhớ cái cảm giác háo hức, mong muốn mỏi cho đến ngày công ty Nhật mặt hàng tuần để được coi như Tể tướng lưu giữ Gù.

chiếc ngày ấy, Tể tướng lưu lại Gù giống hệt như một món ăn uống tinh thần không thể không có vào mỗi dịp vào buổi tối cuối tuần vì đều tràng cười sảng khoái cũng như những bài học thâm thúy mà tập phim này mang lại.

*

Bộ phim là một chuỗi những mẩu truyện kể về một chàng bạn trẻ sống ngơi nghỉ thời đơn vị Thanh từ đánh Đông lên gớm thành ứng thí. đấng mày râu trai bé nhỏ dại với hình hài kỳ dị chính là Lưu Dung, tuy với tấm sườn lưng gù, nhưng bên phía trong là một tấm lòng trong sáng và trí tuệ rộng người.

Yêu nước, yêu thương dân, thanh liêm lại tài giỏi văn chương thơ phú nên dần dần Lưu Dung được thăng cho chức tể tướng.

Trái ngược cùng với ông là đại gian thần Hoà Thân luôn tìm cách vơ vét cho khách hàng và đem lòng Hoàng thượng. Cuộc tuyên chiến đối đầu giữa lưu Dung với Hoà Thân vẫn làm phát sinh nhiều tình huống cười ra nước mắt..

*

Có thể nói, thành công xuất sắc của phim nhiều phần nhờ diễn xuất của các diễn viên. Khán giả hẳn bắt buộc quên được một giữ Dung- Lý Bảo Điền “gù lưng nhưng thật thà tấm lòng”, một Hòa Thân- Vương cưng cửng gian xảo, hám lợi, một Càn Long- Trương Quốc Lập anh minh mà lại mắc thói trăng hoa, nhiều tình…

15 năm sau thành công xuất sắc của “Tể tường lưu giữ Gù”, cuộc sống thường ngày của dàn diễn viên bộ phim truyền hình có rất nhiều thay đổi. Bao gồm người chọn cách sống im lẽ, tránh xa khỏi những ầm ĩ của nhân loại giải trí, có fan lận đận chuyện tơ duyên và cũng có thể có người vẫn liên tục kiên trì, mải miết theo đuổi bé đường nghệ thuật đầy gian truân.

Hãy cùng chạm chán lại những gương mặt thân quen thuộc này để xem cuộc sống thường ngày trong vòng 15 năm qua của họ đã chuyển đổi như rứa nào:

Lưu Dung- Lý Bảo Điền

Có lẽ, nhằm lại tuyệt vời sâu sắc nhất trong lòng khán giả yêu thích Tể tướng lưu lại Gù đó là diễn xuất dí dỏm, chân thật của diễn viên Lý Bảo Điền. Vai diễn lưu lại đại nhân với tướng mạo xấu xí cùng chiếc sống lưng gù đang trở thành một một trong những nhân đồ vật “để đời” trong sự nghiệp của diễn viên gạo cội này.

*

Vào thời điểm tập phim được phát sóng tại Trung Quốc, bộ tía Trương Quốc Lập, vương vãi Cương, Lý Bảo Điền được xem như là “bảo vật” đem về thành công cho ngẫu nhiên bộ phim nào.

Sau thành công xuất sắc của Tế tướng giữ Gù, Lý Bảo Điền vẫn thường xuyên tham gia đóng góp phim và có không ít vai diễn ấn tượng. Năm 2003, ông giành giải nam diễn viên xuất nhan sắc tại lễ trao giải Phi Thiên lần 23, thuộc với đó là hai giải nam giới diễn viên xuất sắc đẹp nhất cùng Nam diễn viên được thích thú nhất tại tiệc tùng phim Kim Ưng lần máy 21 với vai tin vui Lai Lạc trong bộ phim truyện Thần y hỷ Lai Lạc.

*

Hiện tại, ngoài vai trò diễn viên truyền hình, diễn viên kịch, Lý Bảo Điền còn là một hội viên cộng đồng nghệ thuật vô tuyến Trung Quốc, hiệp hội cộng đồng Điện ảnh Trung Quốc, Hội trưởng Hội nghiên cứu, phê bình Điện hình ảnh Trung Quốc. Không tính ra, ông còn là một chủ biên của cuốn trường đoản cú điển thẩm mỹ và nghệ thuật điện ảnh truyền hình Trung Quốc.

*

Cùng vào bộ tía danh tiếng, nhưng lại so cùng với Trương Quốc Lập cùng Vương Cương, chắc rằng Lý Bảo Điền là cái brand name trầm lặng rộng cả. Lý Bảo Điền sống rất giản dị, không biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang xa hoa, ko xe sang, càng không có những cuộc linh giác tình ái. Cuộc sống đời thường đời bốn của ông ngay gần như không có chút điều tiếng.

Vương Cương- Hòa Thân

Vào vai Hòa Thân đạt mang lại mức, sau Tể tướng lưu Gù, Vương cưng cửng gần như gắn sát với nhân đồ gia dụng quan đại thần hám danh hám lợi và tốt nịnh hót này, đặc biệt là khi ông thâm nhập 2 bộ phim truyền hình nổi giờ là khả năng Kì hiểu Lam và Mộng đoạn Tử Cấm Thành.

Nhắc đến Vương cương là khán giả nghĩ ngay lập tức tới Hòa Thân. Với lối diễn hết mình miêu tả được sự nham hiểm, độc địa, nịnh hót, cơ hội… cơ mà đôi lúc cũng rất lãng mạn, nhiều tình của Vương cưng cửng đã nhằm lại các dấu ấn đến khán giả.

Ngoài đời, mặc dù không “năm thê bảy thiếp” dẫu vậy Hòa Thân Vương cương cũng là người rất đào hoa lúc trải qua bố cuộc hôn nhân. Sau 2 cuộc hôn nhận trước tiên bị đổ vỡ, khán giả yêu thích diễn viên này có thể yên tâm vì Vương cương cứng đã thực sự tìm kiếm được bến đỗ niềm hạnh phúc với gia đình nhỏ dại của mình.

Ông thành thân lần đồ vật 3 với diễn viên Trịnh Diễm Đông, fan kém phái mạnh diễn viên này tới 20 tuổi, vào thời điểm tháng 11/2006.

Tới tháng 8/2008, cặp vợ chồng này vui mừng đón nhận sự thành lập của bé bỏng trai kháu khỉnh khỉnh, đặt tên là Đinh Đinh. Thú vị một điều, ở tuổi 60, vừa làm cho cha, “Hòa Thân” Vương cương cứng cũng vừa thăng quan tiến chức ông.

*

Con gái Đình Đình của Vương cương cứng cũng sinh một bé bỏng gái khắc tên là Lewis, Đinh Đinh và con cháu gái Lewis gần bởi tuổi nhau. Vừa làm cho ông, vừa làm tía của con nhỏ, Vương cưng cửng vui không kể xiết, ông khoe: “Nói chuyện về nhỏ thì vui lắm, nói cả ngày không chán”.

*
Vương cưng cửng cùng bà xã thứ 3 và bé trai.
*
Vẻ dễ thương và đáng yêu của bé Đinh Đinh.
*
"Hòa thân" bên cháu ngoại và con trai.

Để tiện chuyên con, Vương cương cứng không khi nào nhận lời mời đóng phim sống xa Bắc Kinh. Có lần đi công tác làm việc dài ngày làm việc Giang Tô, ngày làm sao ông cũng lặn lội về nhà.

Càn Long- Trương Quốc Lập

Có thể xem vai diễn vua Càn Long Tể tướng lưu Gù của Trương Quốc Lập vẫn để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả và gửi ông biến hóa diễn viên nổi tiếng. Đặc biệt, khuôn mặt đẹp trai, kiểu cách hào hoa, cỗ ria đa tình trong tạo nên hình vua Càn Long đã có tác dụng say đắm nhiều fan hâm mộ nữ.

*

Sau vai diễn vào Tể tướng giữ Gù, Trương Quốc Lập cũng nhiều lần được lựa chọn mặt gửi xoàn vào vai hoàng đế. Ông cũng xuất hiện thêm cùng Vương cương cứng trong khả năng Kì hiểu Lam, bộ phim truyền hình cũng đã trở đề nghị rất quen thuộc so với khán mang Việt Nam.

*
"Càn Long" mặt người vợ ngoài đời, cũng là nữ giới diễn viên trong Tể tướng giữ gù - Đặng Tiệp.
*
Trương Quốc Lập và nam nhi duy duy nhất Trương Mặc.

Hiện giờ, xung quanh vai trò một diễn viên, ông còn là một đạo diễn, fan quản lí, đo lường và thống kê sản xuất phim, và vươn lên là Viện Trưởng Viện điện hình ảnh Đại học Trùng Khánh. Xung quanh ra, Trương Quốc Lập còn mở doanh nghiệp chuyên về năng lượng điện ảnh.

Tuy thành công trong sự nghiệp song Trương Quốc Lập lại không có được một cuộc sống gia đình yên ổn ấm. Cậu đàn ông của ông, Trương Mặc, cũng là một trong những diễn viên, nhưng anh chàng lại ko tu chí làm việc mà cả ngày chỉ biết rượu chè bê tha, thậm chí còn còn bám líu cả mang đến ma túy. Trương mang từng bị cảnh sát bắt do tội hút đề xuất sa. Điều này khiến cho vợ ck Trương Quốc Lập suy sụp vô cùng nhiều.

Lưu phu nhân - Đặng Tiệp

Khán giả có thể chưa thể quên được phái nữ Phượng Ớt danh tiếng của bình khang Mộng tốt cô biện pháp cách xinh tươi người về sau trở thành bà xã của lưu lại Dung vào Tể tướng lưu Gù - Đặng Tiệp. Sinh năm 1958 trên Thành Đô, Đặng Tiệp là trong số những nữ nghệ sĩ khét tiếng của Trung Quốc. Cô tham gia các phim cổ trang với gây chăm chú cho khán giả bởi vẻ rất đẹp sắc sảo, diễn xuất đầy sức hút. Cùng với vai diễn lưu lại phu nhân vào Tể tướng lưu gù cô đã được nhận giải thưởng Kim Ưng cho chị em diễn viên phụ xuất dung nhan nhất.

*
*
Vợ chồng Trương Quốc Lập - Đặng Tiệp.

Không chỉ nổi tiếng là một nữ diễn viên xuất sắc, Đặng Tiệp còn được nghe biết với phương châm là "vợ hai" của đạo diễn Trương Quốc Lập. Ít ai biết, trước Trương Quốc Lập, Đặng Tiệp đã bao gồm một đời ông xã và cả nhì đã chia ly năm 1984. Hiện nay Đặng Tiệp chủ yếu lui vào hậu trường để giúp đỡ sức cho ông xã và viết kịch phiên bản phim.

Dàn diễn viên phụ:

Trương Thành- Lý Gia Tồn

*
Hiện tại, Lý Gia Tồn vẫn đính bó cùng với nghiệp diễn với phần nhiều vai phụ trong nhiều tập phim truyền hình.

Anh hầu mập Trương Thành vào Lưu đậy cũng là giữa những vai diễn mang đến tiếng cười đến khán giả. Sinh năm sinh năm 1954 tại Bắc Kinh, Lý Gia Tồn là diễn viên của đoàn văn công đường tàu Trung Quốc.

Trước khi gia nhập Tể tướng lưu lại Gù, "anh hầu" Trương Thành gia nhập vở kịch mang tên Chân Tam, thủ vai một đô vật. Khi thâm nhập vở kịch này, Lý Gia Tồn tuy là 1 diễn viên quần bọn chúng nhưng bao gồm tinh thần rất rất đáng ngưỡng mộ.

Lưu An- Lý Vực

Có điều thú vị nhưng mà ít người theo dõi biết đến, Lý Vực vào vai Lưu An – nô tài của lưu giữ Dung trong bộ phim truyện Tể tướng giữ Gù đó là con trai của Lý Bảo Điền.

*

Hiện tại, Lý Vực tiếp cách người thân phụ nổi giờ theo đuổi nghiệp diễn, anh luôn dành sự tôn trọng hết mực và ngưỡng mộ thân phụ mình. Phiên bản thân Lý Bảo Điền là 1 trong giáo sư huấn luyện trong học viện Hý kịch Trung Ương, nhưng mà khi Lý Vực con trai ông thi vào Hoc viện Lý Bảo Điền coi như lạ lẫm biết.

Mãi tới trong tương lai người ta new biết đó là nam nhi của gs Lý. Sau này hai cha con nhà Lý Bảo Điền đã thuộc diễn với nhau vào một số bộ phim như: Khâm không nên đại thần, vương vãi Bảo trường Tân 2.

*
Hai phụ thân con Lý Bảo Điền - Lý Vực.

Xem thêm: Bắt mạch biết trai hay gái, cách đoán giới tính thai nhi này có chính xác?

Thái giám hồ Thắng- Hồng Tôn Nghĩa

*

Hiện tại, Hồng Tôn Nghĩa, diễn viên thủ vai thái giám gần cận của Càn Long- Hồ win đang là 1 trong những đạo diễn phim truyền hình. Ông công tác tại đoàn Khúc kịch Bắc Kinh.

Ngoài Tể tướng lưu Gù, Hồng Tôn Nghĩa từng tham gia khôn cùng nhiều bộ phim truyền hình nổi giờ đồng hồ như Tam quốc diễn nghĩa, bốn Mã Thiên tuyệt Khuynh thành tốt luyến.