(VTC News) -

Ngoài câu "chúc ngủ ngon" thông thường, bạn có thể gửi những lời chúc đơn giản nhưng chứa đầy tình yêu thương giành cho mọi người để họ có được giấc ngủ ngon hơn.

Bạn đang xem: Những lời chúc ngủ ngon cho bạn gái hài hước, ý nghĩa và chân thành


Những lời chúc ngủ ngon mỗi tối sẽ tạo nên sự gắn kết, bồi đắp thêm tình cảm giữa những người bạn. Nếu chưa biết nói gì, bạn có thể tham khảo một vài lời chúc dưới đây.

Lời chúc ngủ ngon dễ thương

Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vòng phủ sóng trong vòng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngoan.

Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!

Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng việc chúc ấy ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhéTuyển tập lời chúc ngủ ngon giúp bạn thêm say giấc

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này... Chúc ngủ ngon thiên thần

Một ngày nữa lại trôi qua, Tớ thấy thật tuyệt khi có một người bạn như bạn. Cám ơn bạn. Ngủ ngon với những giấc mơ đẹp.

Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 nhận lời chúc ngủ ngon. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

Một ngày nữa lại kết thúc. Chúc công việc của bạn ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay. Chúc bạn có giấc ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp.

Chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật. người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ, nhưng người được chúc ngủ ngon hôm nay lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc em ngủ ngon nhé cô bé đáng yêu!

Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé.

Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào gửi người yêu

Khi anh cô đơn trong đêm và anh nhìn lên những ngôi sao vĩ đại của vũ trụ, điều duy nhất mà anh muốn thấy chính là em. Good night!Em là nữ hoàng trong thế giới của anh, lấp lánh trên bầu trời đêm. Anh yêu em! Chúc em ngủ ngon!Ở ngoài kia, có một người đang nhớ tới em và mong em có một giấc ngủ ngon. Chúc ngủ ngon người yêu của tôi.Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh em nhé!Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn!Một ngày nữa lại trôi qua và ngày mới lại bắt đầu, chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp.Nếu anh ở bên cạnh em đêm nay, anh sẽ giữ em thật gần, ngắm nhìn em và bao bọc em bởi tình yêu ngọt ngào. Chúc em ngủ ngon!Chúc thiên thần của anh ngủ ngon. Dù không ở bên cạnh em nhưng anh sẽ vào trong giấc mơ của em mang đến cho em giấc ngủ ngon.Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!Dù bầu trời màu xanh hay màu xám, bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim anh chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên anh. Chúc anh ngủ ngon!!Khi sao đã tắt, chị Hằng đã mở mắt, ôm em thật chặt 1 lần nữa. Nhắm mắt vào ngủ thôi bé yêu. Chúc bé ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào có anh nhé!Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!Tin nhắn từ hiệp hội chúc ngủ ngon, em thay mặt họ đến chúc anh ngủ ngon, vì nếu không hiệp hội gấu trúc sẽ đến quấy nhiễu anh. Đây chính là lệnh khẩn cấp của cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ và Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc anh ngủ ngon.Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời!Chúc em ngủ ngon, để tranh thủ trôi đi những muộn phiền lo lắng, để kịp nở nụ cười rạng rỡ trên môi em. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.Sau một ngày mệt mỏi, hứa với em là anh sẽ quên mọi muộn phiền. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. Chúc anh ngủ ngon!Ngủ ngon nhé anh, có một người luôn quan tâm và nhớ về anh.Sông có thể cạn núi có thể mòn, song việc chúc anh ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh

Can you see the moon out the window? The moonlight gold is a thousand words of love I want to send you. Good night! Tạm dịch: Anh có nhìn thấy vầng trăng ngoài cửa sổ không? Ánh sáng vàng của nó sẽ thay ngàn lời yêu thương em muốn nói với anh. Chúc anh ngủ ngon!I wish I could talk to you a little more, but it’s late. Good night. Love you forever! Tạm dịch: Anh ước anh có thể nói chuyện với em lâu hơn nhưng đã khuya rồi. Chúc em ngủ ngon. Mãi yêu em!Leave your worries behind and take a deep sleep, my love. Love you! Tạm dịch: Gác lại âu lo và ngủ một giấc thật sâu nào tình yêu của em. Yêu anh!

Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh

My friend went to bed and slept. Good night and have peaceful dreams! Tạm dịch: Bạn của tôi đã lên giường và đi ngủ rồi. Chúc bạn ngủ ngon và có những giấc mơ yên bình nhé!Do not sleep too late, it will not be beautiful. Go to bed early and sleep well! Tạm dịch: Đừng ngủ muộn nữa vì nó sẽ làm bạn không xinh đẹp đó. Ngủ sớm đi và chúc bạn ngủ ngon nhé!Good night on the other side of the phone screen! Tạm dịch: Chúc bạn bên kia màn hình điện thoại ngủ ngon nhé!Good night my friends and have good dreams! Tạm dịch: Chúc bạn của tôi ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp!Every day you go to bed. And every day I am here, good night. Tạm dịch: Ngày nào bạn cũng đi ngủ. Và ngày nào mình cũ ở đây chúc bạn ngủ ngon.My sweet candy, it’s time to go to bed. Have a good night’s sleep! Tạm dịch: Viên kẹo ngọt của anh ơi, đã đến giờ đi ngủ rồi. Chúc em có một giấc ngủ ngon nhé!Good night my love! Tomorrow when you wake up I will say love you again. Tạm dịch: Ngủ ngon nhé tình yêu của em. Ngày mai khi anh thức dậy em sẽ lại nói yêu anh.I wish I could fall asleep together with you and have a dream together. Good night my love. Tạm dịch: Anh ước gì mình có thể cùng chìm vào giấc ngủ với em và mơ cùng một giấc mơ. Ngủ ngon nhé tình yêu của anh.Leave your worries behind and take a deep sleep, my love. Love you! Tạm dịch: Gác lại âu lo và ngủ một giấc thật sâu nào tình yêu của em. Yêu anh!
Những tin nhắn, lời chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn sau một ngày học tập, làm việc vất vả sẽ là món quà tinh thần vô giá giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Dưới đây là những tin nhắn chúc ngủ ngon hài hước, bá đạo mà bạn có thể tham khảo và gửi đến bạn bè, người thân, người yêu của mình.
Lời chúc buổi sáng ngọt ngào, lãng mạn dành cho chồng Lời chúc ngày Valentine cho bạn gái, tin nhắn Valentine lãng mạn Lời chúc ngủ ngon hay nhất Lời chúc buổi sáng cho vợ lãng mạn, tin nhắn chúc vợ yêu ngày mới Lời chúc 8/3 hay và hài hước 2018

Ông cha ta có câu "Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ". Tiếng cười không chỉ khiến cho tinh thần chúng ta vui vẻ mà còn rất tốt cho trái tim, trí não. Mặc dù y học không quy định thời điểm tốt nhất để cười nhưng có lẽ việc khiến bản thân, những người yêu thương mình mỉm cười vui vẻ trước khi đi ngủ là một lựa chọn tuyệt vời.

Những tin nhắn chúc ngủ ngon siêu hài hước, lãng mạn cho người thân, bạn bè.

Bạn có thể sử dụng những tin nhắn chúc ngủ ngon hài hước dưới đây của eivonline.edu.vn để gửi những lời chúc ngủ ngon đầy thú vị cho người thân, bạn bè của mình, mong họ có một giấc ngủ sâu và nhiều giấc mơ đẹp.

 

Tin nhắn, lời chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn nhất

A. Tin nhắn chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn nhất

Những tin nhắn chúc ngủ ngon hài hước, bá đạo sẽ giúp bạn gửi đi thông điệp yêu thương một cách vui vẻ nhất đến những người bạn quan tâm.

1. Người tốt thường ngủ ngon nhiều hơn người xấu vào ban đêm. Tất nhiên, những người xấu thích tận hưởng khoảng thời gian tỉnh táo. Chúc ngủ ngon!

2. Em có biết tại sao chúng ta lại nhắm mắt mỗi khi cầu nguyện, khóc hay mơ? Bởi vì những điều đẹp đẽ nhất trong cuộc đời là vô hình, và chỉ được cảm nhận bằng trái tim. Ngủ ngon và mơ đẹp nhé!

3. Anh ước gì mình có thể là Mặt Trăng để có thể ngắm nhìn khi em ngủ. Vẻ đẹp vô song của em khiến những ngôi sao mờ đi. Ngủ thật ngon và có những giấc mơ ngọt ngào em nhé!

4. Chào mừng bạn đến hãng hàng không Giấc mơ Ngọt ngào. Chúng ta sẽ sớm đến Vùng đất của những giấc mơ. Hành khách vui lòng chốt chăn, làm phồng gối, nhắm mắt lại và sẵn sàng ngủ gật! Chúc ngủ ngon!

5. Anh có nghe nói về những cô gái vì quá quan tâm đến vấn đề an toàn giao thông đến nỗi luôn xoã tóc và mặc đồ trắng vào ban đêm không? Chúc ngủ ngon!

6. Anh chỉ muốn chúc em ngủ ngon trước khi lông mi của em ôm chặt lấy nhau thôi.

7. Em có biết sự khác biệt giữa một đêm kinh dị và một đêm tuyệt đẹp là gì không? Là khi em đang ôm gấu bông ngủ ngon lành thì nó bỗng ôm lại! Đùa thôi, chúc em ngủ ngon và mơ đẹp nhé!

*

Những tin nhắn chúc ngủ ngon hài hước cho bạn bè, người yêu.

B. Lời chúc ngủ ngon hài hước nhất

Nói lời chúc ngủ ngon sao cho hài hước là một nghệ thuật mà không phải ai cũng làm được. Hãy quên những câu chúc sáo rỗng đi và thử sử dụng những lời chúc ngủ ngon hài hước nhất theo gợi ý dưới đây!

8. Hãy để giấc mơ đẹp nhất đến với em tối nay, hãy để người ngọt ngào nhất đến trong giấc mơ của đó. Nhưng đừng biến nó thành thói quen em nhé, vì không phải tối nào anh cũng rảnh. Chúc em ngủ ngon!

9. Trước khi đi ngủ, đừng quên nói lời cảm ơn vì mọi điều tốt đẹp đã đến trong 24 giờ qua. Với anh, anh thực sự biết ơn những phút giây được bên em.

10. Nếu thời gian không chờ đợi em, đừng lo lắng. Chỉ cần tháo pin đồng hồ báo thức và tận hưởng giấc ngủ là được.

11. Gửi ngôi sao nhỏ lấp lánh, anh tự hỏi em đang ở đâu. Trên bầu trời thì cao quá. Gửi ngôi sao nhỏ lấp lánh, anh có thể giữ em ở thật gần hay không? Chúc ngôi sao nhỏ của anh ngủ ngon!

12. Mặt trời có màu đỏ, biển sẽ có màu xanh, anh sẽ rất vui khi em ngủ ngon mà không bị bất cứ điều gì làm phiền. Chúc ngủ ngon!

13. Hãy dừng việc nghĩ về quá khứ đã mất, tạm quên kế hoạch cho tương lai, chỉ cần đánh hết lũ muỗi đang vo ve quanh tai và ngủ thật ngon. Chúc ngủ ngon!

14. Lúc này, khoảng 4,7 triệu người sẽ ngủ, 2,5 triệu người đang mơ .. 1,3 triệu người đang xem TV .. Nhưng một trái tim dễ thương đang đọc tin nhắn của anh và mỉm cười. Chúc ngủ ngon!

Những lời chúc ngủ ngon hài hước nhất cho bạn bè, người thân.

C. Tin nhắn, lời chúc ngủ ngon hài hước cho người yêu

Với những người yêu nhau, việc gửi tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn cho người yêu rất quan trọng, giúp bạn thể hiện được tình yêu, sự quan tâm của mình với anh ấy/cô ấy

16. Anh ước gì Thượng đế cho phép dùng tin nhắn SMS, để anh có thể liên lạc với em trong 1 giây, thấy em đang mỉm cười và bình yên chìm vào giấc ngủ. Chúc em ngủ ngon!

17. Hãy bắt đầu chui vào trong chăn và chờ đợi anh nhé. Trong giấc mơ, anh sẽ vòng tay ôm lấy em và thì thầm những lời ngọt ngào vào tai em. Chúc em ngủ ngon!

18. Tương lai được định hình bởi những giấc mơ, vì vậy hãy ngừng lãng phí thời gian và đi ngủ thôi! Ngủ ngon và mơ đẹp nhé!

19. Đây là tin nhắn buồn ngủ gửi từ một người bạn trai buồn ngủ đến một người bạn gái buồn ngủ vào một thời điểm buồn ngủ trong một ngày buồn ngủ để nói chúc ngủ ngon.

20. Khi em đi ngủ, anh sẽ ra lệnh cho những con dơi bảo vệ em, những hồn ma nhảy múa trong phòng để chắc chắn rằng em vẫn ổn và cuối cùng, anh sẽ yêu cầu ma cà rồng hôn vào cổ em. Ngủ ngon em nhé!

Những lời chúc ngủ ngon hài hước cho người yêu.

Thông qua những tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn, hài hước này, các bạn có thể gửi gắm tình yêu, sự quan tâm của mình đến người thân, bạn bè. Chắc chắn họ sẽ vui và hạnh phúc lắm đấy.

Xem thêm: Mã Hóa Dữ Liệu Spss Là Gì? 10 Cách Mã Hóa Dữ Liệu Trong Spss

Sau một giấc ngủ dài, các bạn cũng có thể gửi lời chúc ngày mới đến bạn bè, người yêu của mình, giúp họ có thêm nhiều năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày làm việc mới.

https://eivonline.edu.vn/tin-nhan-loi-chuc-ngu-ngon-hai-huoc-lang-man-nhat-26154n.aspx eivonline.edu.vn còn tổng hợp thêm nhiều STT, câu chúc hay như STT chào tháng 12, STT thả thỉnh.... Nếu các bạn đang tìm những STT hay thì hãy tham khảo các bài trên eivonline.edu.vn nhé.