Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn thân 2, Nat ngó lơ Katun khi cô cô bé đánh tị với Lee, cũng cũng chính vì thế nhưng anh vô tình đẩy cô mang đến gần Man hơn.


Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở đồng bọn 2, Nat ngó lơ Katun lúc cô cô gái Đánh ghen tuông với Lee, cũng chính vì thế nhưng anh vô tình đẩy cô đến gần Man hơn.

Bạn đang xem: Tình yêu không có lỗi

Video: Cận cảnh màn tiến công ghen ác liệt của Katun và Lee


A2j
VOHar
SX

Tiếp tập 7 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở đồng bọn 2, Katun mang đến công ty sau thời điểm nghe cuộc điện thoại tư vấn của Lee. Lee liên tiếp giở trò với Nat khi cố tình đổ nước vào tín đồ anh và nắm ý cởi áo Nat một lần nữa để Katun bắt gặp. 

 
 
 

Katun sồng sộc chạy đến trong cơn ghen tuông tuông bốc mang đến tận đỉnh đầu, cô giận giữ, Katun xả thân đánh mang đến Lee một trận lên bờ xuống ruộng, còn đem scan bộ phương diện bị tấn công xấu xí của Lee thành hàng ngàn bức ảnh.

 
 
 

Katun hất Nat ra ngoài khiến tay anh bị thương. Thấy Lee bị đánh, Nat thế gượng dậy chạy mang đến can ngăn, không những thế anh còn mắng Katun và đồi chia ly với cô, Katun khổ cực khóc lóc điện thoại tư vấn Nat nhưng mà anh không trở lại mà chuyển Lee đi thẳng.

 
 

Nat gửi Lee với nhà cùng bôi thuốc cho Lee, Katun đau khổ, cô nhớ lại số đông quá khứ bi đát mà Man đã từng như thế với cô. 

 
 
 
 

Sáng hôm sau, Lee thường xuyên lên kế hoạch, cô cố ý đem hết mọi hình ảnh xấu xí của bản thân mình sau khi bị Katun scan ra hàng trăm bức dán lên của kính và đổ lỗi đến Katun còn hỗ trợ ra vẻ đáng thương, khóc lóc.

Video: Nat kệ thây Katun, góp Lee gỡ bỏ những tấm ảnh mất khía cạnh xuống

c
JDEP6Ozo
Y

 
 
 

Mọi tín đồ trong doanh nghiệp đều suy nghĩ xấu về Katun. Lee cười thầm trong bụng khi Katun bị người có quyền lực cao trách mắng cùng hiểu lầm, Nat lại càng hiểu nhầm Katun, đầy đủ đồng nghiệp của cô cũng cảm giác khó tin cẩn cô được. 

 

Tuy nhiên, Man vẫn luôn bên cạnh và tin cẩn cô bởi anh đang quá rõ bộ mặt thật của Lee. Man gồm một dự án hợp tác với công ty Katun. Man luôn tỏ thái độ ghét bỏ Lee, còn Nat thì tức giận khi anh luôn luôn quanh quẩn mặt Katun. 

 
 
 

Man cùng Lee nói chuyện và nhị người tiếp tục cãi vã, Lee tức giận với khóc khai anh vứt đi về phía Katun. Sự ghẻ lạnh của Nat đã vô tình đẩy Katun ngay gần về phía Man hơn. Vào lúc khổ cực về chuyện của Nat thì Man luôn là người ở kề bên Katun yên ủi và động viên cô, khiến cô gồm chút mủi lòng và ngoài ra Katun đang dần sa vào lưới tình với Man lần máy hai.

 
 

Man gửi Katun đến nhà anh và rỉ tai về Lee lúc cô hỏi về chuyện không tay giữa Man với Lee. Anh chuyển cô quyển sổ khảm bệnh tình của Lee với kể chuyện Lee bao gồm thai với đã xẩy bầu với Katun. Sau khi nghe chuyện, Katun nhớ mang lại Nat và băn khoăn lo lắng cho anh hại anh lại sa vào mồi nhử của Lee y như Man.

Video: Trailer trình làng tập 9 bộ phim truyền hình "Tình Yêu không có Lỗi 2"

h
IX9OWva0l

Tập 9 của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn bè sẽ liên tiếp được phạt sóng dịp 20h00 ngày 12/4 bên trên kênh GMM25.

Xem phim Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở bạn bè Phần 2 tập 8 – chúng ta Tốt, các bạn Đểu tập 8. Tập bắt đầu phim Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở bạn thân phần 2 tập 8 Katun đánh Lee chảy sản phẩm công nghệ miệng và có nguy cơ tiềm ẩn bị đuổi việc , đừng bỏ dở tình máu của phim Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 8 – chúng ta Tốt, chúng ta Đểu tập 8 vietsub.Bạn đã xem: Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn bè tập 8

Phim Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở bạn thân Phần 2 tập 8- chúng ta Tốt, các bạn Đểu tập 8:

Phim Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở bạn thân Phần 2 tập 8 – chúng ta Tốt, các bạn Đểu tập 8 đang được cập nhật…

Giới thiệu phim:

Phim Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở đồng bọn Phần 2 tập 8 – bạn Tốt, bạn Đểu tập 8 biểu đạt được phần nội dung gay cấn với đầy trái ngang. Phim kết hợp bộ tía diễn viên bao gồm lần lượt là Katun (Wanida Termthanaporn), Lee (Apinya Sakuljaroensuk) và Man (Golf Pichaya), luân chuyển quanh câu chữ về tình bạn, tình yêu, lòng đố kỵ và thuộc với cái kết khiến cho người xem không thể sững sờ cho một kiểu mốt quan hệ hai mươi năm và một tình yêu rất đẹp như truyện cổ tích dài thêm hơn nữa nửa thập kỷ.

*

*

*

Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở đồng bọn 2, Nat ngó lơ Katun khi cô cô bé đánh ghen với Lee, cũng bởi vì thế mà anh vô tình đẩy cô đến gần Man hơn.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở đồng bọn 2, Nat ngó lơ Katun khi cô đàn bà đánh ghen tuông với Lee, cũng bởi vì thế cơ mà anh vô tình đẩy cô mang đến gần Man hơn.

Video: Cận cảnh màn tiến công ghen ác liệt của Katun và Lee

A2j
VOHar
SX

Tiếp tập 7 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở đồng bọn 2, Katun đến công ty sau khoản thời gian nghe cuộc gọi của Lee. Lee liên tục giở trò với Nat khi cố tình đổ nước vào tín đồ anh và nỗ lực ý túa áo Nat một lần nữa để Katun bắt gặp. 

 
 
 

Katun sồng sộc chạy mang lại trong cơn ganh tuông bốc mang lại tận đỉnh đầu, cô giận giữ, Katun dấn thân đánh mang lại Lee một trận lên bờ xuống ruộng, còn lấy scan bộ khía cạnh bị tiến công xấu xí của Lee thành hàng ngàn bức ảnh.

 
 
 

Katun hất Nat ra ngoài khiến tay anh bị thương. Thấy Lee bị đánh, Nat ráng gượng dậy chạy mang đến can ngăn, ngoài ra anh còn mắng Katun và đồi chia tay với cô, Katun buồn bã khóc lóc hotline Nat nhưng anh không trở về mà gửi Lee đi thẳng.

 
 

Nat đưa Lee với nhà với bôi thuốc đến Lee, Katun đau khổ, cô ghi nhớ lại đầy đủ quá khứ ảm đạm mà Man đã từng như thế với cô. 

 
 
 
 

Sáng hôm sau, Lee liên tục lên kế hoạch, cô cố ý đem hết đông đảo hình ảnh xấu xí của bản thân sau lúc bị Katun scan ra hàng trăm ngàn bức dán kèm lên của kính với đổ lỗi mang đến Katun còn làm ra vẻ xứng đáng thương, khóc lóc.

Video: Nat thây kệ Katun, góp Lee gỡ bỏ những tấm hình ảnh mất khía cạnh xuống

c
JDEP6Ozo
Y

 
 
 

Mọi tín đồ trong công ty đều nghĩ xấu về Katun. Lee cười cợt thầm vào bụng lúc Katun bị người có quyền lực cao trách mắng cùng hiểu lầm, Nat lại càng hiểu lầm Katun, số đông đồng nghiệp của cô cũng cảm thấy khó tin yêu cô được. 

 

Tuy nhiên, Man vẫn luôn cạnh bên và tin cẩn cô vị anh sẽ quá rõ bộ mặt thật của Lee. Man bao gồm một dự án hợp tác với công ty Katun. Man luôn tỏ thái độ thù ghét Lee, còn Nat thì giận dữ khi anh luôn quanh quẩn bên Katun. 

 
 
 

Man với Lee thì thầm và nhị người thường xuyên cãi vã, Lee tức giận cùng khóc khai anh loại bỏ về phía Katun. Sự lạnh lùng của Nat vẫn vô tình đẩy Katun ngay gần về phía Man hơn. Trong lúc đau đớn về chuyện của Nat thì Man luôn là người bên cạnh Katun yên ủi và cổ vũ cô, khiến cho cô bao gồm chút mủi lòng và trong khi Katun đang dần sa vào lưới tình cùng với Man lần sản phẩm hai.

Xem thêm: Lý giải quy luật ngũ hành tương sinh là tốt hay xấu hay tốt, lý giải ngũ hành tương sinh

 
 

Video: Trailer reviews tập 9 bộ phim "Tình Yêu không có Lỗi 2"

h
IX9OWva0l

Tập 9 của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sẽ thường xuyên được phân phát sóng dịp 20h00 ngày 12/4 trên kênh GMM25.