ReviewReview Đam MỹXuyên nhanh/Vô hạnlưu
Cổ đại
Dị giới/Thú nhân/Tận thế/ABOCận đại/Hiện đạiReview Ngôn TìnhReview Film

Đây là một trong những câu chuyện hài hước thứ thiệt. Từ những việc một nam giới nhân như Trương bằng lại quay về thân xác cũ là nữ, là đã có thể hình dung ra nhứng vụ việc dở khóc dở cười. Trương Bồng Bồng vốn là phái mạnh mấy chục năm, lại còn làm việc thời hiện nay đại, cần cách cân nhắc mới lạ, domain authority mặt dày, mê mỹ nhân… bài toán nàng ta xuyên ko đã xuất hiện thêm một nhân loại mới lạ trọn vẹn và thay đổi rất những thứ. Trương Bồng Bồng là con bạn thông minh cùng lý trí đến hơn cả tàn nhẫn. Suy luận của nữ giới từ góc độ nào cũng đều bao gồm xác. Cả câu chuyện này, xét về trọng điểm cơ, người vợ chỉ hèn mỗi Tề Thịnh. Trường hợp nàng lâm vào cung đấu. Chắc hẳn rằng sẽ hết sức hấp dẫn. Nàng cũng tương đối biết cách để cho mình một mặt đường lui, hiểu được số đông triết lý sâu sắc. Con người của Trương Bồng Bồng vừa dễ dàng và đơn giản vừa khó hiểu. Các người cho rằng nàng ta quá giá lùng, quá vô tâm với tình thân của Tề Thịnh. Nhưng lại quả thực như vậy new là hợp lý.

Trương Bồng Bồng ngày trước phong lưu đào hoa, luôn tự cho khách hàng là người hiểu đàn bà nhân, lại còn là một nam cả chục năm nên nghĩ mình khôn xiết hiểu tâm tư nguyện vọng nam nhân. Cộng thêm những vấn đề Tề Thịnh luôn đo lường và thống kê với nàng, nàng không tin hắn là bài toán bình thường. Trong ý niệm của Trương Bồng Bồng, phái mạnh nhân không bao giờ đáng tin. Tình yêu mỏng manh như tờ giấy và lời hứa hẹn chỉ là hầu hết lời đầu môi. Đặc biệt, Trương Bồng Bồng khi bắt đầu xuyên không chưa lúc nào thừa dìm mình là nữ. Dù từ từ thay đổi, dù lên chóng với Tề Thịnh, sinh bé cho hắn, thiếu phụ vẫn trước đó chưa từng thừa nhận điều đó. Chỉ cho đến khi bị Tề Thịnh nghiền buộc, Bồng Bồng bắt đầu hít sâu nhưng mà nói thanh nữ là nữ. Đây là công kích rất mạnh vào tâm tứ nàng. Những sự việc sau đó, tôi thấy thiếu nữ càng như thể một phụ nữ nhân hơn, nghĩ tới việc nuôi trai lơ, ngủ với đàn ông… Song, bạn nữ vẫn phòng bị hầu hết thứ một giải pháp hoàn hảo. Tôi đam mê những nàng nhân như nàng, mạnh bạo mẽ, thông minh. Cách thiếu phụ đối xử với mọi người, từng câu bạn nữ nói, luôn khiến cho người khác thấy ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Nội dung thái tử phi thăng chức ký

Tề Thịnh khiến tôi có cảm hứng giống như Trương Bồng Bồng, vừa tội nghiệp vừa chán ghét vừa đáng yêu. Trí thông minh xuất sắc, kế sách vẹn toàn, Tề Thịnh khiến người khác sợ. Còn những người dân ít sợ hãi hơn, thì nghi ngờ. Song, bắt buộc không vượt nhận, Tề Thịnh giống hệt như Triệu vương sẽ miêu tả, vẻ ngoài vô tình nhưng mà lại khôn cùng trọng tình. Việc Tề Thịnh tạo cho Trương Bồng Bồng khôn xiết nhiều, với độc giả tất nhiên nhận ra được sự chuyển đổi trong cách biểu hiện của hắn. Tôi cũng phải khâm phục Tề Thịnh. Rõ ràng biết kiếp trước Bồng Bồng là nam cơ mà vẫn thường xuyên yêu với “quan hệ”. Hắn chắc hẳn rằng bị sốc khôn cùng nhiều, xem xét rất nhiều. Nghĩ nháng được để bỏ qua mất quá khứ không hề đơn giản. Vậy nhưng mà hắn làm được. Tị tuông đối với tất cả thị thiếu nữ của thê tử, ghen với các mỹ nữ, đòi nằm bên cạnh trên… Đương nhiên vị quân vương này khôn xiết để trung tâm đến nam nữ nam kia, mặc dù hắn không làm cho quá lên câu hỏi đó. Cảnh hắn đòi giết thịt Lục Ly do ôm giận bởi vì câu nói rủ Lục Ly ngủ đồng thời Bồng Bồng say hết sức hài hước. Hầu hết đoạn H nhưng mà Bồng Bồng chủ động rồi bị hắn trấn áp cũng cực kì đáng xem. Ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng tự nhiên. Hắn còn tồn tại sức chịu đựng đựng rất cao. Suốt ngày bị Trương Bồng Bồng trêu gan mà không cho thiếu nữ một trận là quá kiên trì rồi. Tình cảm của Tề Thịnh rất có thể thấy rõ qua từng hành vi của hắn. Cứu nàng, ân cần nàng, đảm bảo nàng, hứa cho nàng một đời bình an, giả bị tiêu diệt thoái vị để thiếu phụ đạt cầu nguyện lên làm cho thái hậu… Hắn đóng góp kịch vô cùng nhiều, tuy vậy ít nhất, so với nàng luôn luôn chân thành. Tôi thích giải pháp hắn trình bày tình cảm tới người mình yêu, tiến hành lời hẹn với nàng. “Si tình” là từ đúng đắn nhất để biểu đạt về vị hoàng đế này.

Hai con fan thông tuệ tương tự nhau và lại phải đấu trí với nhau. Nhị người đó lại còn là bà xã chồng, Hoàng thượng, hậu phi nữa. Do thế, tình yêu của họ bị nhiều người dân chỉ trích là mờ nhạt, không sâu đậm, không thực sự lòng. Tôi bội nghịch đối chủ ý này. Vày giữa Trương Bồng Bồng với Tề Thịnh là tính toán, là đóng góp kịch, lời nói thì thiệt thật mang giả cực nhọc phân biệt yêu cầu dễ dẫn đến hiểu lầm rằng, Tề Thịnh trao đi không ít mà không nhận được gì, còn Bồng Bồng lý trí đến mức cực đoan. Điều này còn có phần đúng, có phần sai. Họ đóng góp kịch với nhau, gần gụi bên nhau. Đã ai nghe câu “lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng bén” và “phim trả tình thật”? Tình yêu giữa họ bị vùi phủ bởi những yếu tố khác nhau nhưng không hẳn là không chú ý ra. Bồng Bồng không tin yêu Tề Thịnh là việc có thật. Mặc dù nhiên, Tề Thịnh một lòng hy vọng làm nóng lại trái tim nguội lạnh ấy, với đã thành công. Thực ra nhiều khi Bồng Bồng khiến người khác thấy thiệt nhẫn tâm, thương tổn Tề Thịnh hết lần này mang đến lần khác, còn đẩy hắn mang lại bên những phi tần hậu cung. Tuy vậy phân đoạn Bồng Bồng trù trừ nên vui hay nên bi quan khi Tề Thịnh chạm mặt nạn đã tố giác nàng. Phái nữ hờ hững, vô tình, chỉ mong sao giữ được dòng đầu lạnh để liên tiếp sống, nên thanh nữ đưa ra nguyên nhân biện minh cho những cảm xúc sục sôi trong lòng. Bạn nữ cố chấp với ra quyết định của mình, thuyết phục bạn dạng thân rằng Tề Thịnh sẽ nạm đổi. Còn Tề Thịnh, qua mọi lời Bồng Bồng từng thổ lộ, có lẽ hiểu được hắn trong con mắt của nàng u tối đến dường nào. Cơ mà hắn không chấp nhặt mà lại kiên trì bền chắc chứng minh rằng thiếu phụ đã sai.

Tình yêu của mình không nhanh lẹ vội vã. Nó kết tinh từ nghi kị, hận thù, âm mưu, lừa dối… thật ra, họ chưa lúc nào giấu nhau điều gì. Chỉ việc người cơ phát giác, hỏi, thì người còn sót lại sẽ nói thật. Đó là sự thẳng thắn hiếm thấy. Vào truyện, Trương Bồng Bồng tỏ ra không thực tình vì con gái cố chống trái tim của bản thân mình loạn nhịp, cùng muốn thoát ra khỏi thân phận là nút thắt thân Trương gia cùng hoàng đế. Nhưng, cảm tình của con gái thế nào chỉ gồm mình đàn bà hiểu rõ. Nếu không, nàng dường như không sinh mang đến hắn tận năm đứa con, nhằm mặc hắn loại bỏ cung tần mỹ nữ, độc sủng mình nàng. Món quà là chức “Thái hậu” hắn tặng kèm nhân lúc sinh thần nàng chắc chắn đã rượu cồn đến trung ương khảm nàng. Trương Bồng Bồng bao gồm trái tim, chỉ nên nó nguội lạnh. đều hơi ấm từ Tề Thịnh hồi trước khiến nàng nghi ngờ và lưỡng lự. Song, khi thực sự là hắn thành tâm được con gái hiểu rõ, và hồ hết ngăn trở đổi thay mất, cô bé sẽ không còn lý vì chưng gì để không đồng ý tấm tình thật mà mọi thiếu nữ hằng khao khát. Đoạn kết của truyện là khi tình cảm này đã nở hoa. Một tình yêu đẹp, thừa qua trở ngại trung khu lý, chủ yếu trị, tè tam…để tỏa sáng.

Tôi mê thích nhất mọi cảnh Bồng Bồng chọc tức Tề Thịnh, cho dù thấy Tề Thịnh khá xứng đáng thương, với cảnh H của nhì người. Phần lớn đoạn này, cùng nhiều đoạn không giống đều đưa về tiếng cười một bí quyết tự nhiên, không gượng ép. Những nhân vật dụng Dương Nghiêm, Lục Ly, Triệu vương vãi gia,… mọi thể hiện đậm cá tính riêng. Giang Ánh Nguyệt và Sở vương vãi Tề Hàn thì hơi chìm. Giang Ánh Nguyệt thì vừa đáng tiếc, vừa nực cười. Cô bé ta ôm côn trùng tình đối kháng phương không có kết quả, mà lại lại nỗ lực chấp mang đến điên cuồng, mặc dù lần nào cũng trở nên Bồng Bồng tạt đến gáo nước lạnh. Lại còn thêm việc lúc nào cũng mặc thứ trắng nữa chứ. Đến Bồng Bồng và Tề Thịnh đều hy vọng hỏi là mặc các như vậy không lo bẩn à cơ mà…Tề Hàn thì xuất hiện thêm mờ nhạt. Tình cảm của y giành riêng cho Bồng Bồng tôi vẫn chưa khẳng định được coi là sâu sắc tới cả nào. Hoặc rất có thể do quá triệu tập vào cặp chủ yếu mà tôi không xem xét kỹ nhân vật dụng này. Cho dù sao Tề Thịnh đang quá nổi bật thu hút rồi.

Tiên Chanh thật sáng tạo khi viết ra câu chuyện lạ mắt này. Hành văn ổn, cụ thể không thừa thãi. Xây dừng nhân vật vô cùng tốt. Tôi thấy cỗ truyện này là cống phẩm hay độc nhất của cô, một sự kết hợp không tồi của ngôn tình (Tề Thịnh + Trương Bồng Bồng), đam mỹ (Trương bằng + Tề Thịnh), bách thích hợp (Trương Bồng Bồng + Lục Ly), chiến tranh, cung đấu…

Bàn qua một chút về phim. Tôi new chỉ xem phiên bản online được một nửa, cũng không dám nói bừa, chỉ nói tới những điều khái quát. Phim này chỉ xem nhằm giải trí, trọn vẹn không buộc phải là bộ phim truyện chuyển thể hay. Hình mẫu Tề Thịnh vào tôi bị hủy không mến tiếc, tạo thành hình chán, diễn viên không biểu thị hết tính phương pháp nhân vật. Trương Thiên Ái đóng Trương Bồng Bồng tương đối xinh, diễn xuất được. Lục Ly có nét giống nguyên tác, có nét không. Cửu vương vãi gia được nhiều đất diễn hơn, nhưng mà không có tác dụng tôi mê say y thêm được tý nào. Triệu vương vãi gia chế tác hình già. Nội dung dù không đổi khác nhiều dẫu vậy cũng làm mất đi đi các yếu tố của truyện. Phiên bản thân truyện này khá nặng nề chuyển thành phim. Các yếu tố gây cười tự nhiên đều là quan tâm đến của nhân vật cô bé chính. Lên phim, tất nhiên phải duy trì lại, tuy nhiên tôi thấy chẳng còn vui nhộn như trước nữa. Yếu đuối tố vui nhộn nhiều duy nhất trong phim chỉ tập trung ở mảng tạo nên hình thôi. Bối cảnh quá chán. Sự trang nghiêm trong truyện cũng trở nên làm mất đi khá nhiều. Tôi thực thụ không yêu thích dù biết rằng ngân sách đầu bốn thấp yêu cầu như vậy là ko tránh khỏi. Cá nhân tôi cần yếu áp nhân đồ vật truyện vào phim cùng từ phim vào truyện, cảm hứng như là hai công trình không liên quan vậy. Trước lúc đọc lại truyện thì còn có xúc cảm phim ổn. Giờ phát âm lại hoàn thành rồi thì lại thấy truyện vẫn xuất nhan sắc hơn nhiều. 

P/S: mẩu chuyện này xẩy ra năm mươi năm tiếp theo thời thường xuyên Ngọc Thanh. Ngẫu nhiên tôi thấy lưu giữ hắn. Tôi hiểu A Mạch tòng quân cũng khá lâu rồi, tuy vậy không hiểu hết. Vị nhân thứ tôi phù hợp là thường xuyên Ngọc Thanh, mà hắn không hẳn nam chính, không tồn tại tình yêu thương của chị em chính. Tôi chỉ nhớ môi hắn trong cả truyện. Lần nào thì cũng thở dài, chưa biết hắn có gặp mặt lại A Mạch không…

Sau khi bị người theo dõi "ném đá" kịch liệt, đoàn phim "Thái tử phi thăng chức ký" đã làm 1 hoàn thành hạnh phúc, ngọt ngào hơn.


Mặc cho lời đồn thổi sắp bị Tổng cục Điện ảnh - phân phát thanh - Truyền hình xóa sổ vĩnh viễn trên những trang web xem phim, ekip cung cấp Thái tử phi thăng chức ký kết vẫn vớ bật thực hiện cái kết thứ bố như lời đang hứa với người theo dõi trước đó.
*

Sáng ngày 25/1, đoàn phim hoàng thái tử phi thăng chức cam kết đã tất cả buổi ghi hình trước tiên tại con đường phố Bắc gớm - Trung Quốc. Dàn diễn viên chính xuất hiện trong bộ đồ hiện đại, hình thức bề ngoài trẻ trung, tươi new chứ không đậm màu cổ trang như thường xuyên thấy.
Trong một cảnh quay, 2 nhân vật chính của phim là Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) và Tề Thịnh (Thịnh độc nhất Luân) bao gồm màn khóa môi rất lãng mạn. Điều nên để ý là Trương Bồng Bồng ở vậy chủ động, cô nàng ôm siết lấy người Tề Thịnh và cúi cong người xuống hôn anh.
*

*

*

Do tiến hành cảnh quay trên đường phố đông đúc tín đồ qua lại phải đoàn phim thái tử phi thăng chức ký đã tạo ra một cơn dư chấn. Nhiều người theo dõi đã vây lấy đoàn phim đồng thời làm cho những âm thanh hò hét, cổ vũ náo nhiệt.
*

Thái tử phi thăng chức cam kết là webdrama được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình thuộc tên của người sáng tác Tiên Chanh. Phim luân chuyển quanh 1 chàng trai sống thời tiến bộ tên Trương Bằng, sau khi chạm chán tai nạn bất ngờ đã xuyên không về quá khứ. Do ảnh hưởng của thời gian, Trương bằng không được sinh sống trong thân xác bầy ông, anh có thời hạn dài sống bên dưới thân xác thái tử phi dễ thương Trương Bồng Bồng. Tuy lúc đầu chán ghét tình cảnh này nhưng trong tương lai Trương bởi đã chấp nhận. Anh bước đầu thích nghi và phát sinh tình cảm với ông chồng mình - thái tử Tề Thịnh.

Xem thêm: Bài Tập Hoàn Thành Câu Dựa Vào Từ Gợi Ý Viết Thành Câu Hoàn Chỉnh


Thái tử phi thăng chức cam kết đã ngừng phát sóng từ thời điểm ngày 17/1 vừa qua. Mặc dù nhiên, bởi vì phản ứng trái chiều của đông đảo khán giả nên đạo diễn Lữ Hạo mèo Cát đã ra quyết định làm 1 kết phim khác viên mãn, niềm hạnh phúc hơn.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2217/GP-TTĐT bởi Sở thông tin và Truyền thông hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019