Hoắc Kiến Hoa nổi tiếng là một diễn viên khá trang nghiêm với vai diễn của mình. Thậm chí trong những cảnh tát, nam giới diễn viên không hề nương tay cơ mà thực hiện thật 100% với bạn diễn của mình. Một trong số những "nạn nhân" của Hoắc Kiến Hoa có cả Triệu Lệ Dĩnh ở cực kỳ phẩm cổ trang Hoa Thiên Cốt.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh hoắc kiến hoa yêu nhauTriệu Lệ Dĩnh bao gồm cảnh tát với Hoắc Kiến Hoa trong Hoa Thiên Cốt


Trong một cảnh phim, Hoắc Kiến Hoa đã tát Triệu Lệ Dĩnh mạnh đến mức khiến cô té ngã sấp mặt. Dù đã được thông tin trước nhưng Triệu Lệ Dĩnh không ngờ rằng bạn diễn đàn anh lại tát thẳng tay như vậy. Kết quả cô cô bé mất thăng bằng cùng vấp ngã, một điều không có trong kịch bản nhưng khiến tình huống phim thật hơn rất nhiều.Năm ấy sau thời điểm biết thông tin, nhiều khán giả cảm thấy xót xa cho Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí một số còn chê bai Hoắc Kiến Hoa vượt tàn nhẫn. Mặc dù mãi về sau, người xem mới cảm thấy thật ra hành động của Hoắc Kiến Hoa không hoàn toàn vô lý. Khi tham gia bộ phim Mật Chiến, Triệu Lệ Dĩnh cũng gồm một cảnh tát. Thế nhưng thay vị bị tát thật 100% như lần đóng Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh bị tát giả "phủi ruồi", còn cô chỉ cần diễn hưởng ứng theo. Thế là cảnh này khi lên phim đã bị khán giả chê cười vày trông không thật, thậm chí còn thấy rõ bàn tay đối phương không chạm mặt nữ diễn viên, còn cô nữ phản ứng cũng sượng trân.


Cái tát gây bất đồng quan điểm vì "giả trân" của Triệu Lệ Dĩnh ở Mật ChiếnTriệu Lệ Dĩnh gia nhập phim Mật Chiến thuộc tài tử Quách Phú Thành


Đương nhiên không thể cổ xúy bạo lực phim trường, và dòng tát của Hoắc Kiến Hoa dành riêng cho bạn diễn thật sự cực kỳ mạnh. Thế nhưng nhìn thước phim bên trên của Triệu Lệ Dĩnh, nhiều người cảm thấy gồm lẽ đóng cảnh tát thật 100% cũng không phải quá tệ. ít nhiều diễn viên sẵn sàng thỏa thuận, bàn bạc với nhau trước để đóng cảnh tát thật, sở hữu đến trải nghiệm phim ảnh chân thực nhất. Đó sau cùng là một quyết định liều lĩnh nhưng đáng khen!

Nguồn ảnh: Tổng hợp


ngờ vực Cúc Tịnh Y với nam bao gồm Hoa Nhung "lơ đẹp" nhau toàn tập, lãnh đạm hơn hẳn thời đóng cùng Trương Triết Hạn?


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 xem

Thông tin từ người mến mộ cho hay, hai bạn trẻ "Hoa Thiên Cốt" nảy sinh tình ý từ vào phim đến không tính đời.


Gần đây, Phong Hành Studio tung ra bởi chứng hẹn hò của nai lưng Nghiên Hy với Lưu Diệc Phi, hãng tin này xác minh tiếp tục cung ứng thêm nhị đôi nhân tình nổi đình đám khác đang “phim trả tình thật”. Tức thì từ cơ hội này, cộng đồng mạng đã đưa ra những ngờ vực về thông tin cặp đôi có thể bị ra mắt sắp tới. Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc kiến Hoa bị nghi ngại yêu đương những nhất sau khoản thời gian hợp tác thông thường trong Hoa Thiên Cốt.

Những hình hình ảnh hậu trường thân mậtTrên phim ngôi trường Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc con kiến Hoa luôn luôn có hành động tình cảm giành cho đối phương. Thời khắc hợp tác, người vợ diễn viên họ Triệu với Trần Hiểu kín đáo hẹn hò. Bao gồm nguồn tin vày xa mặt cách lòng, hai người xẩy ra tranh cãi.

*
Hình ảnh hậu ngôi trường tình cảm.

Trong lúc đó, Hoắc kiến Hoa là fan từng trải, chín chắn, ko bốc đồng, trái lập với è Hiểu khiến người đẹp sinh vào năm 1987 rất an tâm. Tình cảm từ này mà nảy sinh.Lý Thần và Phạm Băng Băng thời điểm công khai yêu đương từng phân chia sẻ hình ảnh kèm chú thích: “Chúng tôi”. Chị em Hoa Thiên Cốt cũng đăng hình ảnh cô bên Hoắc con kiến Hoa trên phim trường kèm dòng chữ này nhưng kế tiếp vội kim cương gỡ bỏ.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn khoác tay đàn anh dù đầu hướng tới nam diễn viên khác.

Dùng đồ vật đôiCư cư dân mạng phát hiện thời hạn này, Lệ Dĩnh - con kiến Hoa thường vô tình dùng tầm thường đồ: từ khuyên tai, mũ, áo khoác và cả kính. Sự trùng đúng theo về mẫu mã dáng khiến tin đồn họ gặp gỡ và hẹn hò càng rầm rộ.Trước đó, Lý Thần với Phạm Băng Băng cũng chỉ lộ chuyện tán tỉnh và hẹn hò sau khi cư dân mạng vạch lá search sâu phát hiện nay họ sử dụng đồ đôi. Thuở đầu cả nhị nghệ sĩ khước từ đến cùng và một không bao lâu sau mới quá nhận, nên chuyện tình cảm Hoa - Dĩnh được cho cũng đều có kịch bạn dạng tương tự.

*
Áo với mũ đôi.

Cử chỉ cảm tình trong sự kiện

Hoắc kiến Hoa nổi tiếng lịch thiệp với đồng nghiệp thiếu phụ nhưng với bản lĩnh trong nghề, anh thường giữ khoảng cách nhất định trong số sự kiện. Tuy nhiên, vấn đề này không xảy ra với Triệu Lệ Dĩnh lúc anh có tương đối nhiều cử chỉ gần gũi và cả góc nhìn tình tứ dành cho cô.

Ánh đôi mắt tình tứ.

Nguồn tin nội bộ: hẹn hò không bao gồm thậtTrước những nghi vấn hẹn hò, một nguồn tin từ bỏ đoàn có tác dụng phim cho thấy chuyện yêu quý của Hoa - Dĩnh về cơ bạn dạng không xảy ra. Hoắc kiến Hoa có người yêu trong ngành vui chơi giải trí và chỉ coi Lệ Dĩnh như đàn em tốt.Tất nhiên, tin tức này không được kiểm bệnh xác thực.Triệu Lệ Dĩnh sinh vào năm 1987, là tín đồ đẹp lừng danh nhất nhị trong dàn sao trẻ bây giờ của Trung Quốc. Cô chưa từng chứng thực chuyện hẹn hò với ngẫu nhiên ai dẫu vậy vướng nghi hoặc yêu đương cùng với Cao Tử Kỳ (chồng Chae Rim) khi nhị người hợp tác và ký kết trong Tân hoàn Châu phương pháp cách và tiếp đến là Trần đọc (hợp tác vào Lục Trinh truyền kỳ).Hoắc kiến Hoa từ bỏ khi dự vào làng vui chơi bị đồn hẹn hò với không ít người đẹp như Quan bỏ ra Lâm, Lâm trung ương Như, Diệp Tuyền, Trương Hinh Dư…Nhưng anh có một lần công khai minh bạch tình cảm dành riêng cho Trần Kiều Ân từ từ thời điểm cách đó 10 năm.

*
Triệu Lệ Dĩnh cùng Hoắc loài kiến Hoa bị nghi "phim đưa tình thật".

Phạm Băng Băng Triệu Lệ Dĩnh Triệu Lệ Dĩnh Hoắc kiến Hoa tình yêu phim giả thành tâm Hoa Thiên Cốt nai lưng Kiều Ân


Phạm Băng Băng

*

"Tiểu Long Nữ" è Nghiên Hy vướng những thị phi giật ý trung nhân

2 3 -1 43

Từ lúc khởi nghiệp đến nay, đàn bà diễn viên Đài Loan không ít lần vướng vào tai tiếng tình ái với các đồng nghiệp nam vẫn có người yêu hoặc vk con.

*

Ninh Tịnh xẻ nhào bên trên thảm đỏ

0 đôi mươi

Sự cố khiến người rất đẹp phim "Lã Bất Vi" đỏ mặt trước bọn chị Lâm Thanh Hà, Chu Ân... Khi xuất hiện thêm trên thảm đỏ tại tỉnh An Huy (Trung Quốc).

Xem thêm: Mua Thẻ An Viên Ở Đâu - Cách Nạp Thẻ An Viên Để Gia Hạn An Viên Mới Nhất

*

người đẹp hạng A hết thời bị cô gái phụ soán ngôi

1 1 4

Họ từng tham gia thông thường trong dự án với vai trò phụ nữ chính và nữ phụ nhưng thời hạn trôi qua, tình cố kỉnh xoay chuyển khiến cho kẻ khóc tín đồ cười.