Nếu ai đang tìm phương pháp làm phiếu khảo sát để thu thập ý kiến ​​của khách hàng, bạn đang đi tới đúng địa chỉ. Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sản xuất một phiếu khảo sát dễ dàng và đơn giản và kết quả để chúng ta có thể thu thập thông tin quan trọng để nâng cao sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ của mình.

Bằng bí quyết sử dụng các công chũm trực tuyến miễn tầm giá như Google Forms, bạn có thể dễ dàng tạo nên một phiếu khảo sát chuyên nghiệp hóa và tùy chỉnh theo nhu yếu của bạn. Hãy cùng mày mò cách có tác dụng phiếu khảo sát và tích lũy thông tin quan trọng để phạt triển marketing của bạn!


Nội dung chính:

Toggle


Cách làm cho phiếu khảo sát điều tra qua Google Form

Google form là gì?

*
Lợi ích của câu hỏi tạo Google Form

Tạo Google Form đưa về nhiều lợi ích, bao gồm:

Tạo bảng thu thập thông tin một cách lập cập và dễ dàng dàng.Đặt các loại thắc mắc khác nhau để tương xứng với yêu cầu thu thập thông tin.Cung cấp nhiều tùy chọn làm chủ dữ liệu, giúp quản lý và sắp xếp dữ liệu thu thập được một phương pháp tiện lợi.Tạo ra hầu hết biểu mẫu bài bản để thu thập thông tin từ bạn dùng.Thu thập được nhiều ý kiến, đóng góp và phản hồi từ người dùng thông qua việc tạo biểu mẫu mã khảo sát.Tất cả các biến hóa trên biểu mẫu sẽ tự động hóa được lưu giữ lại, giúp tiết kiệm thời hạn và kiêng mất dữ liệu.Cách tạo nên google form trên Google Drive

Cách có tác dụng phiếu điều tra khảo sát qua Google Form

*
Cách xem xét lại câu trả lời trên Google Form

Để coi thông tin các câu vấn đáp trong điều tra trên Google Form, bạn cũng có thể làm theo quá trình sau:

Bước 1: truy cập lại trang Google form của bạn. Cách 2: lựa chọn mục “Các bội phản hồi” nhằm xem toàn bộ các câu trả lời đã được thu thập. Bước 3: Khi bạn có nhu cầu ngừng nhận những câu trả lời, hãy chọn thanh trượt “Chấp nhấn phản hồi” để đưa sang tâm lý “Không gật đầu đồng ý phản hồi”.

Bạn đang xem: Cách làm bảng khảo sát online

Kết luận

Hy vọng rằng những tin tức và gợi ý trên đã giúp cho bạn hiểu rõ rộng về quy trình tạo nên một phiếu khảo sát bài bản và tích lũy dữ liệu một cách dễ dàng. Nội dung bài viết trên để giúp đỡ bạn vận dụng những kinh nghiệm tay nghề và năng lực mà chúng tôi share trong bài viết này vào doanh nghiệp của bản thân để giành được những làm phản hồi chất lượng từ khách hàng của mình, giúp bạn phát triển và thành công hơn vào tương lai. Cảm ơn các bạn đã ghé gọi Website siêng Nghiệp!

Google size là luật pháp mà bất kỳ bạn sv nào cũng sẽ sử dụng tới khi làm cho một bài xích nghiên cứu. Google form là một công nỗ lực rất hữu ích ship hàng cho việc thu thập số liệu khảo sát. Vậy các bạn đã biết cách xây dựng một bảng khảo sát chưa. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng eivonline.edu.vn đàm đạo về bí quyết xây dựng một bảng khảo sát hoàn chỉnh bằng Google size nhé

1. Google size là gì

Google Formlà một ứng dụng nền website được sử dụng để chế tạo ra biểu mẫu mang đến mục đích tích lũy dữ liệu. Chúng ta cũng có thể sử dụng Google form để triển khai khảo gần kề hay phiếu đk sự kiện,… Biểu mẫu hoàn toàn có thể được chia sẻ dễ dàng trải qua gửi liên kết, gửi Email, nhúng vào website hoặc bài xích đăng trên Blog.

Dữ liệu được thu thập bằng phương pháp sử dụng biểu chủng loại thường được tàng trữ trong một bảng tính. Khoác dù có khá nhiều ứng dụng điều tra trực tuyến dẫu vậy Google form vẫn là một trong những lựa chọn tuyệt vời bởi kĩ năng sử dụng dễ ợt và hoàn toàn miễn phí.


*
Google forms là gì?

2. Bí quyết tạo form khảo sát điều tra trên Google forms

2.1 tạo thành bảng hỏi Google forms mới

Truy cập vào https://docs.google.com/forms/u/0/.


Nếu không đăng nhập, bạn sử dụng tài khoản Gmail của bản thân để triển khai đăng nhập Google Forms.

Sau lúc đăng nhập chấm dứt sẽ chỉ ra như hình ảnh bên dưới. Click vào biểu tượng dấu + ở góc cạnh dưới cùng bên phải để tạo khảo sát.

*
Cách tạo ra bảng điều tra bằng Google khung cực dễ dàng và đơn giản 7

2.2 Đặt tiêu đề đến bảng khảo sát

*
Khi đặt tiêu đề mang đến biểu mẫu, chúng ta đừng quên thêm mô tả cho biểu chủng loại để bảng khảo sát thêm gửi nghiệp nhé!. Câu chữ mô tả hoàn toàn có thể là reviews về câu chữ form khảo sát, lời cảm ơn hay những lời cam đoan sẽ giữ kín thông tin,…

2.3 Nhập câu hỏi của bạn mà bạn có nhu cầu khảo tiếp giáp và tuỳ chọn vẻ ngoài đáp án( trắc nghiệm, văn bản,…)

*
Cách sinh sản bảng điều tra bằng Google khung cực đơn giản dễ dàng 8

Đầu tiên là đặt văn bản câu hỏi. Ở những mục “Tùy chọn” là nơi bạn đặt nội dung các câu trả lời.

Với các câu 1 sự lựa chọn, ta chọn vẻ ngoài câu hỏi là “Trắc nghiệm” so với dạng thắc mắc có thể chọn các đáp án ta chọn hiệ tượng câu hỏi là “Hộp kiểm” Đối với nhị dạng câu hỏi này, nhằm thêm các sự tuyển lựa câu vấn đáp khác, ta chọn “Thêm tùy chọn” chúng ta có thêm tùy chọn “Khác” để fan làm khảo sát điều tra tự điền câu trả lời bằng phương pháp chọn Thêm Khác

Với câu thiên về định tính, cần tích lũy ý kiến cá nhân, cần fan làm điều tra tự điền câu trả lời. Ta rất có thể chọn hiệ tượng câu hỏi là “Trả lời ngắn”

Với các thắc mắc về nấc độ tiến công giá, lựa chọn “Phạm vi tuyến tính”. Dạng câu hỏi này nên để đánh giá chạy từ là 1 tới 3 hoặc cho tới 5 để sở hữu mức vừa đủ là mức số sinh hoạt giữa. Đừng quên thêm chú thích mang đến thang đo nữa nhé!

*
Cách chế tác bảng điều tra khảo sát bằng Google form cực đơn giản và dễ dàng 9

Sau khi sản xuất bảng khảo sát xong các chúng ta cũng có thể chọn biểu tượng con mắt ở góc cạnh trên bên phải đặt xem test bài.

Khi đã dứt phiếu khảo sát, bạn thực hiện gửi phiếu điều tra khảo sát qua thư điện tử hay share link qua các mạng xã hội để thu thập dữ liệu. Tại cửa sổ của bảng điều tra đã trả thành, bạn cũng có thể bấm để gửi qua danh sách mail được nhập vào hoặc copy đường link dẫn và gửi qua cho người sử dụng bằng Zalo, Facebook hay bởi Fanpage.


*
Cách tạo nên bảng khảo sát điều tra bằng Google khung cực dễ dàng 10

2.4 Thống kê kết quả khảo cạnh bên và kết thúc

Theo phương pháp tạo phiếu điều tra khảo sát trên Google Form, khi hết thời hạn khảo gần cạnh hay đầy đủ số liệu bạn triển khai đóng mẫu mã để khoá lại liên kết khảo cạnh bên và thống kê lại kết quả. Trên đồ họa của tab Responses, bạn thực hiện gạt thanh ngang sang mặt trái, sinh hoạt mục Accepting responses để đóng.

Để xem các hiệu quả đã được giữ hộ đến, vào link khảo sát, bạn nhấp vào tab “Responses”. Tại cửa sổ mới, các bạn vào mục Individual để thấy cục bộ nội dung câu trả lời được Google forms cập nhật. Nếu như muốn xem toàn bộ tác dụng dưới dạng bảng Excel, bạn nhấp vào hình tượng dấu cộng greed color để xem dễ dàng dàng.

Xem thêm: Cách Tính Giờ Theo Canh 1 Canh Giờ Là Mấy Tiếng ? Canh Ba Là Mấy Giờ?

Nếu bạn có nhu cầu xuất file Excel này ra phục vụ mục đích các bước của mình, bạn triển khai nhấn lựa chọn vào Create a new spreadsheet -> đánh tên file -> rồi dìm nút Create để tạo nên file hiệu quả file excel công dụng khảo sát.


Tạo bảng điều tra bằng Google Forms siêu solo giản

3. Tổng kết