trang điểm & ăn mặc cô gái

Salon™

Được xây dựng cho i

Bạn đang xem: Làm tóc cho công chúa tóc mây

Pad

4,5 • 3,8 N review Miễn phí được cho phép Mua In-App

Princess Hair salon Makeup & Dress Up trò chơi For Girls!Chọn trong số 5 công chúa, và chuẩn bị cho bọn họ cho buổi tiệc lớn!Bạn đã lúc nào mơ ước biến hóa một nhà thiết kế tóc công chúa? bây chừ là một cơ hội! Trong thành tháp cũ, sinh sống năm công chúa xinh đẹp. Hãy cho và giúp những công chúa trông tuyệt đối hoàn hảo khi gặp gỡ hoàng tử của mình.Tính năng, sệt điểm:- Emma là một công chúa đôi mắt cổ, mắt to, vẫn hướng ngoại. Cô ấy có mái tóc vàng nhạt, dẫu vậy cô ấy thường gặp gỡ rắc rối với hình dáng tóc của mình. Bạn có thể giúp cô ấy kiếm tìm một thứ hạng tóc phù hợp?- Sophia, với mái đầu xanh đậm nhiều năm quanh năm, bao gồm tính bí quyết tươi sáng. Cô ấy ước ao loại chuyển đổi nào?- Isabella là 1 công chúa đáng yêu, so với cô ấy, không tồn tại gì quá táo bị cắn dở bạo. Hãy mang đến cô ấy một bất ngờ!- Ava là một công chúa phương Đông cùng với tính bí quyết nhút nhát cùng yên tĩnh. Bạn cũng có thể cho cô ấy một phong thái thời trang để gia công cho cô ấy từ bỏ tin?- Olivia tin có lẽ cô ấy phù hợp với mái đầu đỏ. Chúng ta có nghĩ vậy không?
Tunes của công ty khi bạn chứng thực mua đăng ký ban đầu. Đăng ký tự động hóa gia hạn trừ khi tự động hóa gia hạn bị tắt ít nhất 24 tiếng trước khi dứt thời gian đk hiện tại. Thông tin tài khoản của bạn sẽ được tính phí để gia hạn trong vòng 24 tiếng trước khi dứt giai đoạn lúc này và giá thành gia hạn sẽ được xác định. Bạn có thể quản lý đăng ký và auto gia hạn có thể bị tắt bằng cách truy cập thiết lập tài khoản của chúng ta sau lúc mua hàng. Bất kỳ phần chưa áp dụng nào của thời gian trải nghiệm miễn phí, ví như được cung cấp, sẽ bị mất khi bạn đặt hàng đăng ký, trường hợp có.Việc bạn thực hiện ứng dụng này được kiểm soát và điều chỉnh bởi Điều khoản dịch vụ có sẵn tại https://www.salongirlgames.com/terms-of-use.Bộ sưu tập và áp dụng dữ liệu của doanh nghiệp phải tuân theo cơ chế quyền riêng biệt tư tất cả sẵn trên https://www.salongirlgames.com/privacy-policy.Sự cố, đóng góp băng, lỗi, bình luận, bội phản hồi?
Vui lòng thả shop chúng tôi một loại tại https://www.salongirlgames.com/contact.Thông điệp quan trọng để download hàng:- bằng phương pháp tải xuống ứng dụng này, bạn đồng ý với chính sách bảo mật của salon ™- vui mắt xem xét rằng ứng dụng này còn có thể bao hàm các dịch vụ thương mại bên thứ ba cho các mục đích cho phép hợp pháp hạn chế.Giới thiệu về salon làm tóc ™.Salon ™ là người tạo thành đồ nghịch kỹ thuật số của các cô gái! Xem tủ đồ trò chơi hoàn hảo và tuyệt vời nhất của công ty chúng tôi và sẵn sàng trong số tiệm vừa lòng thời trang của bọn chúng tôi! Kiểm tra năng lực Fashionista của chúng ta bây giờ!Thông điệp đặc biệt quan trọng cho phụ huynhỨng dụng này miễn chi phí để đùa và toàn bộ nội dung là miễn chi phí với quảng cáo. Có một số trong những tính năng trong trò nghịch nhất định hoàn toàn có thể yêu cầu mua bằng tiền thật.Khám phá thêm những trò đùa miễn tổn phí với salon tóc ™- Đăng ký kết kênh You
Tube của cửa hàng chúng tôi tại: https://www.youtube.com/channel/ucm1oj9iscm-rzdpehuqdkfg.- tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://www.salongirlgames.com/.

Subway Surfers
Trò đùa Nấu Ăn
Food Games
Trò nghịch Nhà Hàng
Hãy thỏa lòng ước muốn được trở nên hoàng thân, mtv của hoàng gia bởi những trò đùa công chúa của bọn chúng tôi. Cos đông đảo trò nghịch thử xiêm y cho ngẫu nhiên dịp nào, chất nhận được bạn chọn đầm, đầm dạ hội, hay dễ dàng và đơn giản chỉ là trang phục tại nhà. Hãy cho cả thế giới thấy vẻ đẹp nhất của một công chúa cao quý và tuyển lựa bộ trang phục hoàn hảo, hải hòa về color sắc. đều trò chơi đầy thách thức này cho phép bạn chọn lựa mọi các loại trang phục bao hàm áo, áo khoác, giày và thậm chí còn cả đồ lót nữa. Có vô vàn lựa chọn giành riêng cho bạn, các bạn sẽ muốn chơi trò này mãi không thôi!Ngoài trò demo trang phục, bạn cũng có thể thử các trò khác gồm hình ảnh tuyệt đẹp nhất của hoàng thất nữa. Hãy là 1 cô tiên để bay vòng xung quanh một hòn đảo thần tiên tốt vào vai công chúa Peach trong trò đùa lấy phát minh từ Mario! Hãy sử dụng bàn phím và chuột để chạy bao bọc những bàn nhiều color và niệm thần chú trong trò đùa công chúa. Các bạn thậm chí hoàn toàn có thể điều khiển một thanh kiếm và khiên như một binh sĩ để chiến đấu cản lại quái vật. Hãy áp dụng phép thuật của chính mình để chiến đấu qua đều bàn với độ khó khác biệt và giành chiến thắng. Cuối cùng, bạn còn hoàn toàn có thể trở thành thiếu nữ hoàng nữa!

Trò chơi Công Chúa trực đường miễn giá thành nào là xuất sắc nhất?

Trò đùa Công Chúa nào là phổ biến nhất dành riêng cho điện thoại di động cầm tay hoặc máy tính xách tay bảng?
Bahasa IndonesiaČeština
Dansk
Deutsch (AT)Deutsch (CH)Deutsch (DE)English
Español