Vẫn liên tục giận dỗi liên miên, nhưng sau cuối Duy Kiên (Song Luân) cũng đã bạo dạn trao cho Hoài Phương (Khả Ngân) một nụ hôn như lời xác định tình cảm trong Hậu Duệ mặt Trời.


Trong tập 10 bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, toàn bộ tổ y tế tình nguyện cùng đội NH1 đang gồm một lệnh phạt treo lơ lửng trên đầu vì quyết định của Duy Kiên (Song Luân). Thật may mắn, VIP - con trai nhà tài phiệt Ozo đã tỉnh lại và bình yên vô sự.

Bạn đang xem: Haậu duệ của mặt trời tập 11Cậu bé bản địa tự kiểm tra trán mình và trán bạn để coi bạn khỏi chưa


Bảo Huy (Hữu Vi) rời khỏi đảo Hải Phong, cũng đúng thời điểm Minh Ngọc (Cao Thái Hà) đáp đảo. Cô trách tại sao anh lại rời đi, tại sao phải trốn tránh cô như vậy. Bảo Huy chưa kịp trả lời đó là mệnh lệnh đã bị Minh Ngọc tát thẳng mặt. Anh từ biệt cô bằng một cái ôm, không bao giờ quên dặn cô rằng đêm gió rất độc và nhiều muỗi, cô phải giữ sức khoẻ. Minh Ngọc hét lên tại sao anh lại ôm cô, tại sao lại khiến cô rơi vào tình cảnh này. Cô vẫn nhớ anh từng nói, còn lưu luyến thì không thể hạnh phúc được. Nhưng Bảo Huy vẫn rời đi.
Quay về những diễn biến bên trên đảo Hải Phong. Đô đốc nhận được yêu thương cầu xoá toàn bộ tài liệu phẫu thuật của VIP, đồng thời quyết định chính thức sẽ kỉ luật Duy Kiên. Mặc dù nhiên, đội NH1 vẫn chưa biết thông tin này. Thậm chí đội còn đặc cử một đồng chí nấu ăn cho một ngày hôm đó với rất nhiều các món ăn từ khổ qua, mong muốn rằng Duy Kiên sẽ tai qua nạn khỏi.Khi đội NH1 đang ăn thì Hoài Phương (Khả Ngân) bước vào phòng. Dù được Duy Kiên đề nghị gồm chuyện gì tất cả thể nói luôn, nhưng cô ra hiệu muốn ra ngoài. Họ đã nói chuyện trở lại bình thường, không còn hằm hè nhau như sáng sủa hôm trước nữa. Duy Kiên xin lỗi bởi vì đã nặng lời với cô, còn Hoài Phương cũng cảm ơn vày hành động của anh.

Khi họ đang nói chuyện thì đội bảo vệ của VIP đã đến. Họ đặc biệt cảm ơn Duy Kiên cùng Hoài Phương bởi vì đã cứu mạng VIP. Đồng thời, nhị người cũng được nhận 2 tấm thẻ đặc biệt của cậu bé. Với nhị chiếc thẻ này, nhì người muốn bất cứ điều gì đều bao gồm thể được, dù cho là đắt đỏ hay khó khăn khăn ra sao.Ban đầu hai người nhất quyết không chịu nhận, nhưng vì VIP nhất quyết muốn họ nhận như để trả ơn. Hoài Phương rất nghi ngờ chiếc thẻ này sẽ không dùng được buộc phải Duy Kiên đã thử luôn. Anh nói với đội bảo vệ VIP rằng anh muốn chiếc xe ô tô, và quả nhiên anh bao gồm nó thật. Hoài Phương từ bây giờ tiếc hùi hụi. Một tấm thẻ có giá như thế nhưng chỉ đổi lấy chiếc ô tô, trong những lúc cô đang cần tiền cho từng nào việc, điển hình là mở phòng khám. Còn Duy Kiên chỉ cười, anh nói rằng anh hời đủ rồi vì anh được quan sát nụ cười của cô.


Cô còn khoe bản thân học rất giỏi các môn khó như Toán, Hoá, Sinh với Tiếng Anh


Đang đi chơi thì Kiên nhận thông tin một người đồng chí của mình đã hy sinh khi tham gia làm cho nhiệm vụ. Trở về tham dự lễ truy vấn điệu, trung ương trạng của Duy Kiên trùng hẳn xuống. Hoài Phương vì chưng đi cùng, rồi nhìn thấy thái độ của Kiên như vậy nên cũng lo lắng. Cô sợ rằng Duy Kiên cũng sẽ gồm một ngày như vậy. Suy nghĩ đang rối bời, lại thêm những câu hỏi từ Hoài Phương, Duy Kiên nói cô phải về nghỉ ngơi.


Hoài Phương rất thất vọng do cô không biết gì về anh cả. Chuyện gì cũng đều túng thiếu mật cả!


Sáng sớm hôm sau, khi thức dậy ko thấy Duy Kiên tập luyện thuộc đội, Hoài Phương đã thắc mắc với một đồng chí. Bây giờ cô mới biết anh phải lên Sở chỉ huy để nhận kỷ luật. Cô rất bực mình và đã tự lên đó tạo cho ra nhẽ. Cô đã làm cho ầm phòng chỉ huy với khiến chỉ huy trưởng rất cạnh tranh chịu. May mắn là Duy Kiên đã vào kịp lúc. Anh kéo cô ra bên ngoài và vội vã xin lỗi cấp trên.


Hai người rời khỏi Sở chỉ huy với chổ chính giữa trạng rất nặng nề. Thêm một lần nữa, anh nặng lời với Hoài Phương. Anh trách cô khi không lại lo chuyện bao đồng như vậy, rồi lại khiến rắc rối. Chuyện anh gây ra, anh sẽ chịu trách nhiệm theo quy định của quân đội. Hoài Phương rất khó khăn chịu vì rõ ràng cô đang làm việc tốt mang lại anh, nhưng không những không được cảm ơn, lại còn bị khiển trách. Cô xin lỗi cho xong xuôi chuyện rồi định bỏ về. Thế nhưng đường không có lấy một trơn người, phương tiện duy nhất đưa cô về được là chiếc xe cộ của Duy Kiên. Cô kiếm tìm mọi phương pháp để chiếc xe cộ hoạt động nhưng ko thể. Thấy vậy, Duy Kiên cười rồi lại ngọt ngào nói để anh đưa cô về.


Về đến doanh trại, Duy Kiên nhận được điện thoại của Bảo Huy. Bên cạnh việc móc mỉa nhau vài câu nói đúng chất những người bạn thân, Bảo Huy còn tiết lộ món đá quý đặc biệt nhưng anh giành cho Kiên - một chai rượu. Theo lời bạn, đêm ấy Duy Kiên đã vào trong nhà ăn, tra cứu trong thùng gạo cùng đúng là kiếm tìm thấy chai rượu thật.


Đang vui vẻ thì Hoài Phương tới. Cô nói muốn lấy nước bởi phòng hết rồi. Duy Kiên đã nói cô hãy ở lại cùng anh, bởi bếp không có nước nhưng chỉ có rượu thôi. Nếu cô muốn uống thì bao gồm thể uống rượu. Ko đợi Duy Kiên đi lấy ly, Hoài Phương đã dốc thẳng chai rượu vào miệng tu ngon lành.


Duy Kiên tương đối bất ngờ vì chưng hành động này của cô. Nhưng anh cảm thấy rất yêu thích và thoải mái lúc cô như thế này. Hoài Phương đưa lại chai rượu và nói anh uống đi, Duy Kiên trả lời thấy cô uống là anh đủ say rồi, ko cần đến rượu nữa. Đồng thời anh cũng tiến tới bên và đặt lên môi cô một nụ hôn. Dù chỉ là nụ hôn lướt qua nhưng cũng khiến Hoài Phương đỏ bừng mặt. Cô luống cuống chúc anh ngủ ngon, nói sẽ sở hữu chai rượu về chống sau đó rời đi ngay.


Cuối cùng, sau rất nhiều màn cãi cọ - có tác dụng hoà rồi lại cãi vã, Duy Kiên đã thiết yếu thức thổ lộ tình cảm bằng một nụ hôn. Không biết đây đã là pha quyết định trước khi anh phải rời đi theo quyết định kỉ luật chưa? Hy vọng chuyện tình này sớm kết thúc tình trạng sớm nắng chiều mưa cùng đem tới cho khán giả nhiều diễn biến ngọt ngào hơn.

Hãy cùng đón coi bộ phim vào mỗi 19h tối thứ 7, chủ nhật cùng thứ 2 sản phẩm tuần.

bổ dưỡng - món ăn ngon Cây thuốc sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
*

eivonline.edu.vn - Hậu duệ phương diện trời tập 11: bác bỏ sĩ Kang (Song Hye Kyo) bị bắt cóc cùng đánh đập, khiến cho đại úy Yoo (Song Joong Ki) lo ngại quyết định một mình đi giải cứu 
*
Song Hye Kyo bị thương hiệu trùm buôn lậu bắt làm bé tin trong Hậu duệ mặt trời tập 11.

Những khoảnh khắc ngọt ngào đã dần dần qua đi, thế vào đó, "Hậu duệ mặt trời" tập 11 đang tận mắt chứng kiến những mệt mỏi tột độ khi con gái chính - chưng sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) bị thương hiệu buôn lậu vũ khí và ma túy Agus (David Mc
Innis) bắt cóc nhằm đe dọa đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và bắt anh phải làm theo ý mình.

Vì phải đảm bảo cho cô nhỏ nhắn váy đỏ mà đại úy Yoo chỉ từ biết bất lực nhìn tình nhân bị dẫn đi.


*

eivonline.edu.vn - tuy nhiên Hye Kyo gợi ý nhiều cách phối đồ tác dụng cho các nàng công sở cùng với trang phục, phụ kiện lộng lẫy mà chi phí cực đề xuất chăng.
*

eivonline.edu.vn - Sau khi ngừng nghĩa vụ quân sự, song Joong Ki quay lại đầy tuyệt vời trong “bom tấn” truyền họa “Hậu duệ phương diện trời - Descendants of the Sun”.

Sau lúc bị lâm vào hang ổ của bọn mafia, nữ chưng sĩ vẫn bình tĩnh trước mọi hành động và khẩu ca của thương hiệu trùm Agus. Sự chống đối ngấm ngầm của Kang Mo Yeon bằng phương pháp chỉ dùng tiếng Hàn, không cần sử dụng tiếng Anh để tiếp xúc khiến thương hiệu trùm “phát hỏa” và đánh đập cô tàn nhẫn.


*

Để cứu người yêu, đại úy Yoo Shi Jin đã ra quyết định sẽ một mình tới giải cứu Kang Mo Yeon, khiến khán giả không ngoài lo lắng. Anh tình nguyện tạm thời cởi bỏ áo bộ đội và thậm chí hy sinh bạn dạng thân nhằm giải cứu người yêu.


Ngoài cặp đôi bạn trẻ chính, tập 11 của "Hậu duệ phương diện trời" còn luân phiên quanh mẩu chuyện xúc động của đôi bạn phụ. Bị bí quyết ly vày virus M3, Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) với Seo Dae Young (Jin Goo) đã có cuộc thủ thỉ đẫm nước mắt qua điện thoại.


Tình trạng của Yoon Myung Joo ngày một xấu đi, tuy vậy may mắn, thuốc chữa virus đã được tìm ra và đem đến kịp thời. Yoon Myung Joo đang qua cơn nguy kịch, Seo Dae Young vẫn luôn luôn ở mặt cô.

Tập 11 cũng mang tới niềm vui cho những người mến mộ của nhân vật dụng Lee đưa ra Hoon (Onew), lúc anh đồng ý được mọi fan công dìm như một người bác bỏ sĩ thực thụ. Vậy là từ bỏ nay, khán giả sẽ chưa hẳn chứng con kiến cảnh Lee đưa ra Hoon nhức lòng bởi dằn vặt phiên bản thân không làm tròn trọng trách của một bác bỏ sĩ nữa.

Ngoài ra, y tá trưởng cũng nhận biết mình đã băn khoăn lo lắng cho trưởng khoa tuy nhiên Sang Hyun (Lee Seung Joon) đến như vậy nào. Cô đã giành riêng cho anh một cái ôm bất ngờ và sụt sùi nước mắt. Vị trưởng khoa cũng xúc cồn không kém, anh kéo tay cô lại và ôm cô đầy lãng mạn.

Xem thêm: Phần mềm điều chỉnh độ sáng màn hình cho laptop, pc, attention required!

Tập 12 Hậu duệ mặt trời đã lên sóng vào về tối nay trang bị Năm ngày 31/03, bên trên đài KBS.

*

eivonline.edu.vn - fan hâm mộ của tuy nhiên Hye Kyo và tuy vậy Joong Ki đang bất đồng quan điểm kịch liệt xem ai là người góp công lớn hơn cho thành công xuất sắc của Hậu duệ phương diện trời.
Ngọc Ánh/eivonline.edu.vn Ảnh chụp screen
Tag: Hậu duệ khía cạnh trời tập 11 Hậu duệ khía cạnh trời tuy nhiên Joong Ki tuy nhiên Hye Kyo

hai nụ hôn lãng mạn góp “Hậu duệ mặt trời” đạt lượng view kỷ lục eivonline.edu.vn - nhị nụ hôn lãng mạn của cặp diễn viên chính đã hỗ trợ "Hậu duệ phương diện trời" đạt kỷ lục fan xem nhiều nhất - con số mong đợi 4 năm vừa qua của màn hình ảnh Hàn.


nhị nụ hôn lãng mạn góp “Hậu duệ phương diện trời” đạt lượng view kỷ lục

eivonline.edu.vn - nhì nụ hôn thơ mộng của cặp diễn viên chính đã giúp "Hậu duệ phương diện trời" đạt kỷ lục người xem những nhất - số lượng mong đợi 4 năm qua của màn hình ảnh Hàn.


Hậu duệ khía cạnh trời tập 9: “Tan chảy” vì tuy nhiên Joong Ki - tuy nhiên Hye Kyo eivonline.edu.vn - Hình ảnh tình cảm tuy nhiên Joong Ki - tuy nhiên Hye Kyo vừa được bật mý trong "Hậu duệ mặt trời" tập 9 khiến fan đứng ngồi ko yên.


Hậu duệ mặt trời tập 9: “Tan chảy” vì tuy nhiên Joong Ki - song Hye Kyo

eivonline.edu.vn - Hình hình ảnh tình cảm tuy nhiên Joong Ki - tuy vậy Hye Kyo vừa được bật mí trong "Hậu duệ phương diện trời" tập 9 khiến fan đứng ngồi ko yên.


Hậu duệ mặt trời: Sự trở lại tuyệt vời nhất của tuy vậy Joong Ki eivonline.edu.vn - Sau khi dứt nghĩa vụ quân sự, tuy vậy Joong Ki trở về đầy tuyệt vời trong “bom tấn” tivi “Hậu duệ khía cạnh trời - Descendants of the Sun”.


Hậu duệ phương diện trời: Sự trở lại tuyệt đối của song Joong Ki

eivonline.edu.vn - Sau khi chấm dứt nghĩa vụ quân sự, tuy vậy Joong Ki quay trở về đầy tuyệt hảo trong “bom tấn” tivi “Hậu duệ phương diện trời - Descendants of the Sun”.


Thời trang tuy vậy Hye Kyo vào Hậu duệ khía cạnh trời khiến chị em “phát sốt“ eivonline.edu.vn - tuy nhiên Hye Kyo gợi nhắc nhiều giải pháp phối đồ tác dụng cho các thiếu nữ công sở với trang phục, phụ kiện tân tiến mà giá thành cực bắt buộc chăng.


Thời trang tuy nhiên Hye Kyo vào Hậu duệ khía cạnh trời khiến chị em “phát sốt“

eivonline.edu.vn - song Hye Kyo gợi ý nhiều phương pháp phối đồ công dụng cho các chị em công sở cùng với trang phục, phụ kiện cao nhã mà chi tiêu cực đề nghị chăng.


Hậu duệ mặt trời: fan Song Hye Kyo và tuy vậy Joong Ki bất ngờ khẩu chiến eivonline.edu.vn - fan của tuy vậy Hye Kyo và tuy nhiên Joong Ki đang bất đồng quan điểm kịch liệt coi ai là fan góp công lớn hơn cho thành công xuất sắc của Hậu duệ mặt trời.


Hậu duệ khía cạnh trời: fan hâm mộ Song Hye Kyo và song Joong Ki bất ngờ khẩu chiến

eivonline.edu.vn - tín đồ của tuy vậy Hye Kyo và tuy vậy Joong Ki đang bất đồng quan điểm kịch liệt coi ai là người góp công to hơn cho thành công xuất sắc của Hậu duệ phương diện trời.