Với thẻ eivonline.edu.vn khách hàng có thể thực hiện tra cứu số dư theo nhiều cách. Trong đó kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng eivonline.edu.vn bằng điện thoại là cách được ưa chuộng nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra tiền trong thẻ vietinbank

Tra cứu số dư tài khoản ngân hàng là một trong những nhu cầu thiết yếu giúp người dùng cân đối được thu chi. Để mang đến sự linh hoạt, tiện lợi, các ngân hàng hiện nay cũng linh động cho khách hàng kiểm tra theo khá nhiều cách.

Trong nội dung chia sẻ dưới đây, blognganhang.org sẽ các cách kiểm tra số dư tài khoản eivonline.edu.vn bằng điện thoại. Cùng tìm hiểu ngay nhé!


Nội dung bài viết

3 Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng eivonline.edu.vn đơn giản bằng điện thoại

Số dư tài khoản eivonline.edu.vn là gì?

Số dư tài khoản là số tiền còn lại trong thẻ sau khi đã thực hiện các giao dịch chuyển, rút tiền hay hay cộng tiền được chuyển đến. Số dư trong thẻ sẽ có sự biến động ngay lập tức sau mỗi giao dịch thực hiện thành công. Tất cả quá trình biến động này sẽ được ghi lại chi tiết vào từng thời điểm trong lịch sử giao dịch.

Số dư tài khoản eivonline.edu.vn chính là số tiền còn lại trong tài khoản ngân hàng eivonline.edu.vn. Tuy nhiên số dư khả dụng trong thẻ eivonline.edu.vn có thể khác với số dư thực tế được sử dụng. Điều này được thể hiện qua công thức sau:

Số dư khả dụng = Số dư thực tế trên thẻ + Hạn mức thấu chi (nếu có) – Số tiền phong toả (nếu có) – Số dư tối thiểu cần có duy trì tài khoản

Trong đó:

Số dư thực tế trên thẻ: Là số tiền đãng có trong tài khoản, hiển thị kiểm tra số dư.Hạn mức thấu chi: Số tiền chủ thẻ có thể sử dụng vượt quá so với số dư thực tế ở một hạn mức do ngân hàng quy định.Số tiền phong tỏa: Là số tiền bị có trong thể nhưng không thể sử dụng do bị ngân hàng phong tỏa.Số dư tối thiểu cần có để duy trì tài khoản: Số tiền tối thiểu để duy trì thẻ eivonline.edu.vn là 50.000 VNĐ.
*
Có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng eivonline.edu.vn bằng cách nào?

Kiểm tra số dư tài khoản eivonline.edu.vn có mất phí không?

Chủ tài khoản có thể tra cứu số dư tài khoản bằng các cách như: tra cứu tại phòng giao dịch, tại cây ATM, tra cứu qua ứng dụng Online, tra cứu bằng điện thoại. Mức chi phí tra cứu theo mỗi hình thức kiểm tra này là khác nhau. Cụ thể:

Phí dịch vụ tra cứu số dư tài khoản eivonline.edu.vn tại ATM: 550 VND/lần tra cứu.Phí dịch vụ tra cứu số dư tại phòng giao dịch của ngân hàng: Miễn phí.Phí dịch vụ tra cứu số dư trực tuyến qua Internet Banking hay eivonline.edu.vn i
Pay: Miễn phí.Phí dịch vụ truy vấn thông tin để tra cứu số dư qua SMS: 1.100 VND/lần.Khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking có thể kiểm tra số dư ngay trong tin nhắn mà không mất phí.

Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng eivonline.edu.vn đơn giản bằng điện thoại

Không cần phải tốn thời gian di chuyển và chờ đợi khi đến kiểm tra số dư tài khoản eivonline.edu.vn như tại phòng giao dịch hay tại ATM. Người dùng có thẻ tra cứu số dư bất cứ lúc nào bằng các cách dưới đây:

Kiểm tra số dư tài khoản eivonline.edu.vn qua tin nhắn điện thoại

Cách này áp dụng cho những chủ tài khoản không đăng ký sử dụng dịch vụ tin nhắn tự động SMS Banking. Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng eivonline.edu.vn bằng điện thoại rất nhanh chóng và dễ dàng với cú pháp:

Tra cứu số dư tài khoản Vietin
Bank mặc định, soạn: CTG SD gửi 8149.Tra cứu số dư tài khoản Vietin
Bank khác, soạn: CTG SD gửi 8149.

Lưu ý: Tài khoản eivonline.edu.vn mặc định là tài khoản đăng ký ban đầu. Chủ tài khoản có thể tra cứu tài khoản eivonline.edu.vn khác bằng việc thay thế từ khóa CTG bằng ICB hoặc NHCT.

Kiểm tra số dư trong thẻ bằng ứng dụng eivonline.edu.vn i
Pay

eivonline.edu.vn i
Pay là dịch vụ tương đối giống với Internet Banking. Trên ứng dụng i
Pay người dùng có thể kiểm tra số dư tài khoản bất cứ lúc nào. Cách kiểm tra số dư trên i
Pay được thực hiện như sau:

Truy cập vào App Store hoặc CH Play tải ứng dụng eivonline.edu.vn i
Pay về máy.Mở ứng dụng i
Pay sau khi hoàn tất cài đặt và tiến hành đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của hệ thống.Đăng nhập lại tài khoản i
Pay bằng tên đăng nhập và mật khẩu do eivonline.edu.vn cung cấp.Trên giao diện chính của màn hình chọn danh mục “Tài khoản” là có thể kiểm tra được số dư tài khoản hiện tại.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn, sau khi đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu mà ngân hàng cung cấp thì người dùng nên đổi lại mật khẩu mới.


*
Người dùng có thể kiểm tra tài khoản eivonline.edu.vn 24/7 bằng điện thoại với eivonline.edu.vn i
Pay

Tra cứu số dư tài khoản qua tổng đài trả lời tự động

Tổng đài là nơi hỗ trợ khách hàng giải đáp tất cả các vấn đề, trong đó có cả tra cứu số dư tài khoản. Chỉ cần nhấc máy lên gọi là bạn được cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt, tổng đài tự động cung cấp thông tin trong suốt 24h các ngày trong tuần. Vì vậy, người dùng không phải lo lắng đến sự giới hạn của thời gian.

Hotline của tổng đài chăm sóc khách hàng eivonline.edu.vn: 1900 558 868.

Tuy nhiên người dùng cần lưu ý rằng không phải ai cũng có thể tra cứu qua tổng đài tự động. Để sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ cần đăng ký trước với ngân hàng. Hồ sơ đăng ký sử dụng dịch vụ gồm có: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao) để đối chiếu. Sau khi nộp tại quầy giao dịch của ngân hàng, tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục còn lại.

Kiểm tra số dư tài khoản qua ứng dụng Internet Banking

Internet Banking là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng phổ biến nhất. Internet Banking giúp các giao dịch chuyển khoản, gửi tiết kiệm, trả nợ vay,… trở đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng eivonline.edu.vn gồm 3 bước sau:

Truy cập App Store hoặc CH Play để tải app Internet Banking về điện thoại.Đăng nhập vào ứng dụng hoặc đăng ký trước nếu chưa có tài khoản.Trên giao diện chính, bấm chọn danh mục “Tài khoản” để kiểm tra số dư thẻ.

Trên đây là các cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng eivonline.edu.vn bằng điện thoại. Hy vọng với 4 cách trên đã giúp bạn có nhiều lựa chọn để tra cứu số dư một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất!

Từ tháng 2/2018, Vietin
Bank cho ra mắt tiện tích tra cứu số dư sổ/thẻ tiết kiệm thông qua website Vietin
Bank nhằm hỗ trợ khách hàng quản lý tiền gửi tiết kiệm.


*
Khách hàng Vietin
Bank sẽ an tâm khi được chủ động theo dõi, quản lý số dư tài khoản tiết kiệm của mình.

Việc chủ động theo dõi, quản lý số dư tài khoản ngân hàng sẽ giúp khách hàng an tâm và kiểm soát tốt tài chính của mình, đặc biệt đối với khách hàng có các khoản tiền gửi Tiết kiệm. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này của khách hàng, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietin
Bank) đã xây dựng các kênh hỗ trợ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các dịch vụ, công cụ và tiện ích thông minh nhằm kiểm tra tài khoản tiết kiệm của khách hàng tại Vietin
Bank mọi lúc mọi nơi như: (1) Kênh tại quầy (dịch vụ xác nhận số dư tài khoản), (2) Kênh internet-banking (đối với KH có đăng ký sử dụng dịch vụ i
Pay), (3) Kênh tổng đài trả lời tự động (TPIN).

Bank đã chính thức triển khai và cung cấp đến khách hàng công cụ tra cứu số dư sổ/thẻ tiết kiệm thông qua website Vietin
Bank (www.eivonline.edu.vn) cả phiên bản web và mobile.

Để sử dụng công cụ này, khách hàng chỉ cần thực hiện 02 bước đơn giản:

(ii) Nhập đầy đủ 04 trường thông tin cá nhân bao gồm: Số tài khoản, số Serial sổ/thẻ tiết kiệm, số TCC/CMND/HC, số điện thoại. Việc yêu cầu cung cấp đầy đủ 4 trường thông tin này đảm bảo chỉ chính chủ sở hữu đang nắm giữ sổ/thẻ tiết kiệm mới có thể tra cứu thông tin, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm với tính chính xác, an toàn và bảo mật của công cụ.

*
Giao diện của tiện ích

Thông qua công cụ, khách hàng có thể tra cứu các thông tin: Họ và tên chủ sở hữu sổ/thẻ tiết kiệm, số dư hiện tại, số tiền bị phong tỏa (nếu có), kỳ hạn, ngày phát hành, ngày đến hạn của tài khoản tiền gửi tiết kiệm. Việc sử dụng công cụ qua máy tính và các thiết bị di động cũng rất nhanh chóng thuận tiện và an toàn.

Xem thêm: Những Ca Khúc Tiếng Hàn Hay Nhất Nghe Mãi Không Chán, Top 100 Nhạc Hàn Hay Nhất

Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và nghiên cứu ứng dụng công nghệ để phát triển dịch vụ mới, với dịch vụ tra cứu số dư sổ/thẻ tiết kiệm thông qua website, Vietin
Bank cam kết cung cấp thêm một công cụ tra cứu thông tin hữu ích, chính xác, an toàn và bảo mật cho khách hàng.