< bật mí> Kim Ngưu nữ hợp với cung nam như thế nào Cung Kim Ngưu(tên giờ đồng hồ Anh là Taurus) là cung hoàng đạo thường xuyên được nói đến với một vài điểm lưu ý về tính phương pháp như điềm tĩnh và chăm chỉ, có sức khỏe khá tốt. Kim Ngưu là cung thứ 2 và thuộc về yếu tố đất. Nội dung bài viết sau đây đang giải mã cụ thể về tính cách, nghề nghiệp tương tự như tử vi của những người nằm trong cung này.

Bạn đang xem: Kim ngưu nữ hợp với cung nào

Cung Kim Ngưu có biểu tượng là nhỏ bò đực – đặc thù cho hầu như sức mạnh hoàn hảo nhất và lưu ý đến kiên định, bền bỉ và vững vàng, tiện lợi đạt được không ít thành công trong các bước và vào cuộc sống.

Ngoài ra, Cung Kim Ngưu còn có con vật thay mặt là con trâu vàng, chúng ta có xu thế yêu say mê một cuộc sống đời thường ổn định, thoải mái, giàu có và ước muốn rằng tất cả mọi bạn đều có thể sống khỏe mạnh mạnh, vô lo.

Đặc trưng của Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu có sao chiếu mệnh là sao Kim và là đặc trưng cho thành phần đất, cũng chính vì thế mà gần như ai ở trong cung hoàng đạo này hầu như sở hữu một mức độ khỏe hoàn hảo nhất cùng cùng với một tứ duy, trung tâm hồn thẩm mỹ và nghệ thuật độc đáo.

Trong chuyện tình cảm, những người thuộc cung này thường cân nhắc trưởng thành, thực tế, ước muốn một mối quan hệ gắn bó lâu hơn và yêu nhau bền vững. Ko kể ra, Kim Ngưu luôn muốn giành được sự quan tâm, để ý và được đối phương giành riêng cho mình toàn bộ tình cảm. Cung này cũng có thể có tính độc chiếm vô thuộc cao vào tình yêu.

Tuy người thuộc cung này bọn họ thường cực kỳ biết kiềm chế bạn dạng thân, cơ mà một lúc sự nổi khùng đã bộc phát, chúng ta thường sẽ có được xu hướng bạo lực. Bởi vì thế mà người ta cần tìm hiểu và chọn cho chính mình một người một nửa yêu thương thật phù hợp, có thể giúp chúng ta kiềm lại hầu như tính xấu của phiên bản thân.

Nữ cung Kim Ngưu phù hợp với nam cung Xử Nữ, Ma Kết cùng Cự quán quân nhưng cần yếu kết hợp với nam cung nữ Mã hoặc Sư Tử vì chưng dễ xẩy ra hiểu nhằm, xít mít với thường mọt qua hệ ko bền.

Tính cách của rất nhiều người trực thuộc cung Kim Ngưu
Đàn ông cung Kim Ngưu thích hợp với thanh nữ cung nào?

Tính phương pháp của thiếu nữ Kim Ngưu

Kim ngưu được nghe biết là trong những người buộc phải 1 tình yêu bình an và nhẹ nhàng. Họ hay là tín đồ rất cứng đầu trẻ trung và tràn trề sức khỏe và cũng không thua kém phần nhạy cảm cảm. Những người thuộc cung Kim Ngưu đã thích mọi món nạp năng lượng ngon, hồ hết thứ thiên về xúc cảm như music và mỹ thuật.

Khi nói tới tình yêu, những người dân thuộc cung Kim Ngưu sẽ thường hợp với những người có cùng cung đất hoặc cung nước. Vì vì thế khi xúc tiếp với nhau họ sẽ sở hữu những điểm nhất quán về trung khu hồn.

< bật mí> Kim Ngưu nữ phù hợp với cung nam như thế nào nhất

Kim Ngưu – Kim Ngưu

Điểm số: 80/100 – cặp đôi bạn trẻ ổn định
Sức tác động đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Tương trường đoản cú với phần kết đôi của những chòm sao khác, lúc cung hoàng đạo kết phù hợp với chính mình phần đông được reviews độ liên minh ở thang điểm 80/100, Kim Ngưu cũng không ngoại lệ. Cũng chính vì chung một tính cách, nhận thức với hành động, cả nhị Kim Ngưu tiện lợi “nắm bắt” được tư tưởng của địch thủ và hành động để không có tác dụng ai đề xuất tổn thương.

Trong những mối quan tiền hệ, Kim Ngưu search kiếm sự ổn định và không thích nên thỏa hiệp với bất kể ai đó. Khi đã đạt được mức độ bình ổn trong mọt quan hệ, chúng ta sẽ so với mọi người rất hữu hảo, tất cả sự thân mật và luôn luôn tràn đầy sự nhiệt tình. Thời điểm đó, chỉ việc một mẫu bắt tay, vỗ vai tự đồng nghiệp, Kim Ngưu vẫn sẽ cảm thấy được sự khích lệ và càng thấy vững vàng tin hơn.

Cảm giác được bình an đối với cung hoàng đạo này là rất là quan trọng, đó là lý do mà Kim Ngưu luôn có ý thức bảo vệ phiên bản thân bởi sự vậy chấp với hoài cổ trong mỗi tình huống. Họ có khả năng sáng tạo giỏi để tạo thành những điều hữu dụng cho chúng ta và cho tất cả những người khác, tuy nhiên họ lại hiếm khi thể hiện.

Cả nhị Kim Ngưu hầu hết không “chuộng” dùng ngữ điệu để biểu lộ tình cảm của mình, vị Kim Ngưu bên cạnh đó không biết mở lời thế nào cho phải. Đây là ngăn cản của đôi bạn trẻ này, chính vì thế tốt tuyệt nhất đôi bên cùng nên cải thiện cách giao tiếp, nói chuyện với nhau nhiều hơn để “không khí” lúc cả hai gặp mặt mặt sẽ không thể quá rầu rĩ hay ai oán tẻ.

Kim Ngưu – Bạch Dương

Điểm số: 70/100 – đôi bạn “vừa đầy đủ tốt”Sức tác động đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 46% – Bạch Dương 54%

Một Bạch Dương đam mê, tâm huyết – một Kim Ngưu bướng bỉnh, gồm chút tiêu cực – khi họ kết phù hợp với nhau sẽ khiến cho một cặp đôi “hạng vừa” với hầu như yêu yêu mến xen lẫn sự bất đồng về nhấn thức với hành động.

Bạch Dương năng động, thời gian nào cũng thao tác làm việc trước một cách so với Kim Ngưu từ tốn. Đó cũng là lý do mà thân hai chòm sao này luôn luôn xảy ra phần đa xích mích lúc Bạch Dương nhận định rằng Kim Ngưu làm những gì cũng chậm trễ chạp, “bình chân như vại”; trong những lúc đó, Kim Ngưu đánh giá Bạch Dương là vượt bốc đồng với thiếu quan tâm đến chín chắn.

Nếu vào tình yêu, cả hai biết thuộc nhau tiêu giảm lại sự phê bình của bản thân dành cho đối phương và chọn sự dịu dàng “vô điều kiện”, tránh việc ép người yêu mình phải theo một chuẩn mực nào đó mà mình tự để ra, thì đôi bạn này vẫn sẽ đã đạt được một tương lai tốt đẹp.

Kim Ngưu – Cự Giải

Điểm số: 90/100 – hai bạn trẻ lý tưởng
Sức ảnh hưởng đối với côn trùng quan hệ: Kim Ngưu 44% – Cự Giải 56%

Cự Giải – Kim Ngưu cụ thể một sự kết hợp chuẩn chỉnh mực về độ liên kết trong tính cách cũng như suy nghĩ. Kim Ngưu chu đáo, quan tâm với Cự Giải, ngược lại, “con cua nhỏ” cũng chính là nguồn cồn lực chủ yếu cho những thành công xuất sắc trong cuộc sống của “chú trườn trắng” kia.

Đồng thời, giữa họ như tất cả sợi dây “thần giao cách cảm” – Cự Giải không đề xuất nói nhiều, tuy thế qua nét phương diện Kim Ngưu có thể hiểu được fan kia vẫn nghĩ gì.

Tuy nhiên, cặp đôi này không đạt được trọn vẹn 100 điểm vì sẽ có được lúc, sự cảnh giác trong con tín đồ Kim Ngưu sẽ để cho Cự Giải rét giận. Đó chính là thử thách tình yêu dành riêng cho Kim Ngưu, trường hợp họ hoàn toàn có thể “làm quen” với việc đổi khác và có tác dụng mới phiên bản thân thì mối quan hệ “đã giỏi nay sẽ càng xuất sắc hơn”.

Kim Ngưu – song Tử

Điểm số: 70/100 – bắt buộc học giải pháp nhẫn nại
Sức ảnh hưởng đối với côn trùng quan hệ: Kim Ngưu 54% – song Tử 46%

Điểm khác biệt rõ ràng độc nhất giữa song Tử và Kim Ngưu là phương pháp xử lý vấn đề. Song Tử đưa ra quyết định và hành động khá hấp tấp; trong khi đó, Kim Ngưu yên tâm và lưu ý đến kỹ lưỡng “từng đường đi nước bước” để giải quyết những trở ngại đó. Đây đó là nguyên nhân làm ra hai chòm sao này tranh luận, bao biện vả.

Kim Ngưu rất kiên nhẫn và chịu khó – một tính cách giỏi ở vị trí chòm sao này mà tuy vậy Tử phải học hỏi. Còn về phía Kim Ngưu, họ lại rất thích nghe giọng nói và phần đông lời thực tâm từ tuy nhiên Tử. Để rất có thể ở bên Kim Ngưu lâu dài, song Tử cần giảm sút những buổi tiệc tùng cùng anh em hay mặt hàng loạt quá trình ở công ty để sở hữu thêm thời gian trò chuyện, cũng như hiểu nhiều hơn về Kim Ngưu; đồng thời, là phương pháp giúp tuy vậy Tử nâng cao tính kiên nhẫn của phiên bản thân. Song song, Kim Ngưu yêu cầu tự học phương pháp “cách tân” phiên bản thân với phần đa điều mới mẻ, nằm bên cạnh khuôn khổ nào đó để giảm sút tính bảo thủ, hoài cổ của mình.

Kim Ngưu – Sư Tử

Điểm số: 50/100 – Đừng giận quá mất khôn
Sức ảnh hưởng đối với côn trùng quan hệ: Kim Ngưu 58% – Sư Tử 42%

Hai chòm sao này cũng “một chín một mười” không giống nhau về đậm chất ngầu và suy nghĩ. Chi phí bạc so với Kim Ngưu hơi quan trọng, họ nhận thức rằng tài lộc sẽ là nguyên tố lớn tác động đến chất lượng cuộc sinh sống của họ. Kim Ngưu hy vọng được sung túc chính vì như thế họ siêu “ham” kiếm tiền. Trong lúc đó, Sư Tử phóng khoáng bỏ ra tiền đến vô số khoản như nạp năng lượng mặc, hứa hẹn hò,… mà chỉ tất cả họ mang đến rằng phù hợp và họ không suy xét nguồn tài chủ yếu nhiều như Kim Ngưu.

Với lòng từ hào bảo thân 90 mang đến 100% của Sư Tử sẽ gấp rút bị Kim Ngưu “đè bẹp” nếu như như cung hoàng đạo này nổi giận. Bọn họ sẽ không lo ngại chỉ trích Sư Tử đâu nhé. Vì chưng thế, trong tình thân của hai bạn trẻ này, tiêu giảm việc phê bình lẫn nhau mọi khi cơn giận sẽ “qua ngoài đầu” là điều cực kỳ quan trọng nhằm hai người có thể giữ vững vàng hình ảnh trong mắt đối phương, tương tự như giúp quan hệ tiến triển chứ không thụt lùi.

Ngoài ra, Sư Tử không nên khi nào cũng đều có thái độ “ra mệnh lệnh” cho những người yêu vào chuyện tình cảm. Chỉ cần như thế, Kim Ngưu cũng sẽ tự động thay đổi các tật xấu của chính bản thân mình để trở nên tương xứng hơi cùng với độ “phổ biến” của Sư Tử.

Kim Ngưu – Xử Nữ

Điểm số: 100/100 – Lương duyên tiền định
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 48% – Xử cô gái 52%

Hai chòm sao này dễ dãi “pha trộn” tính phương pháp vào nhau để tạo nên sự đồng điệu tuyệt đối hoàn hảo trong tình yêu của họ. Đôi lúc, Xử chị em và Kim Ngưu sẽ tự thấy bản thân mình vẫn “ẩn hiện” làm việc nơi kẻ địch vì con người của cả hai quá như là nhau – từ suy nghĩ, nhận thức đến hành vi đều theo thiên hướng truyền thống, hoài cổ và nguyên tắc.

Trong mối quan hệ này, thì Xử thiếu phụ sẽ là fan chia phối, làm tác động đến tình trạng của nhì người nhiều hơn thế Kim Ngưu. Tuy nhiên, có những khi Kim Ngưu cũng “nắng mưa thất thường” với trở buộc phải dễ mẫn cảm vô cùng; kia là thời gian thử thách nhất giành riêng cho Xử Nữ: trường hợp không khôn khéo “xử lý” thì cuộc chiến tranh lạnh sẽ xẩy ra khi chẳng ai nhường ai, chúng ta sẽ chia ly nhau tạm bợ thời. Nhưng chỉ cần một thời gian ngắn sau thì lại tái hợp, cặp đôi bạn trẻ này “xa – gần” nhau liên tục như “cơm bữa”.

Kim Ngưu – tuy vậy Ngư

Điểm số: 80/100 – hai bạn trẻ nhẹ nhàng
Sức tác động đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 56% – song Ngư 44%

Kim Ngưu và tuy vậy Ngưđều không hẳn chòm sao quá khỏe mạnh hay cứng rắn, họ vẫn ưng ý sự nhẹ nhàng và sắc sảo hơn. Năng lực tương tác thân họ cũng khởi đầu từ sự chậm rì rì rã, thư thả như thế. Đôi lúc cặp đôi này được ca tụng là “cặp song ướt át” vì quan hệ của Kim Ngưu và tuy nhiên Ngư luôn xuất hiện nước mắt vì chưng họ hay rơi nước đôi mắt cho mọi lần tranh cãi hay xung đột; tuy vậy cả hai đều rất ít khi “to tiếng” với nhau.

Song Ngư là chòm sao quyết tử cho tình cảm rất nhiều, chúng ta “cháy hết mình” vị tình yêu giành cho Kim Ngưu; quánh biệt, tuy nhiên Ngư dễ dàng dỗi hờn tuy thế cũng dễ tha thứ: dù Kim Ngưu có sai nhiều đến mấy thì tuy nhiên Ngư vẫn rộng lớn lượng cho người yêu bản thân thêm một cơ hội.

Tuy nhiên, tuy vậy Ngư ko phải người chủ động trong mối quan hệ này, nhưng Kim Ngưu chính là chòm sao phải đảm đương bài toán đó. Áp lực của Kim Ngưu là đem lại thật những điều lãng mạn, cũng tương tự thể hiện tình cảm ra bên ngoài để xây dựng lòng tin ở nơi song Ngư; đồng thời, mối quan hệ của đôi bạn trẻ này tiến triển hay là không đều phần lớn phụ nằm trong vào nổ lực của Ngưu Ngưu.

Kim Ngưu – Thiên Bình

Điểm số: 50/100 – cực tốt nên dành thời gian cho nhau
Sức tác động đối với mọt quan hệ: Bảo Bình 40% – Thiên Bình 60%

Một Thiên Bình tiếp xúc rộng – một Kim Ngưu lại theo thiên hướng gia đình. Thiên Bình đang cảm thấy cực kì vui vẻ nếu có thể trở thành “tia sáng” triệu tập sự chú ý của phần lớn người trong chỗ đông người hay trong các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại không cài đặt tố hóa học đó. Điểm khác biệt giữa họ ban đầu từ tính phương pháp này.

Kim Ngưu vẫn ghen mang đến “rối bời” nếu cả ngày chỉ thấy Thiên Bình dành riêng thời gian cho mình bè, đồng nghiệp, đối tác; trong lúc đó, Kim Ngưu rất nên sự thân thiết hết lòng từ Thiên Bình. Mang dù, Thiên Bình có nỗ lực cân bằng mọi đồ vật như hình tượng chiếc cân của chính mình nhưng nếu có một phút giây “lơ đễnh” với người yêu thì tương lai của đôi bạn trẻ này khó rất có thể dự đoán được lúc kẻ thứ bố xuất hiện hay như là một sự hiểu nhầm nào đó cần thiết hòa giải.

Kim Ngưu – trườn Cạp

Điểm số: 60/100 – nên sự nỗ lực từ song bên
Sức ảnh hưởng đối với mọt quan hệ: Kim Ngưu 50% – trườn Cạp 50%

Cặp đôi này vẫn đang còn “lực phái mạnh châm” hút nhau bạo gan mẽ; tuy nhiên, từ điểm số cho thấy thêm họ đã thường gặp gỡ trở mắc cỡ khi cùng cả nhà bởi vì một phần tính cách của họ bị đối nghịch. Cả nhị chòm sao vẫn có tác dụng song hành cùng nhau cao giả dụ đôi mặt đều cố gắng thay đổi bạn dạng thân một chút ít để phù hợp với đối phương.

Bò Cạp gồm hơi “cứng đầu”, và Kim Ngưu thì quá “máy móc”, đó cũng là yếu tố cơ phiên bản làm cho mối quan hệ của hai tín đồ trở phải xấu đi, cho dù họ dành riêng tình cảm lẫn nhau rất nhiều. Nếu trườn Cạp không thích trở thành nguyên nhân chính dẫn đến các cuộc “chiến tranh lạnh” với Kim Ngưu thì nên giảm sút sự bướng bỉnh, ngang ngạnh của mình; ngược lại, Kim Ngưu nên cởi mở, khoáng đạt và dễ chịu hơn.

Về thực chất trong chuyện tình cảm, đôi bạn này có sự tin cậy tuyệt đối với đối phương; nhưng điều đó vẫn không đủ để gia hạn mối quan tiền hệ của tất cả hai nếu bạn dạng thân chúng ta thật sự ko muốn nỗ lực “níu giữ”.

Kim Ngưu – Nhân Mã

Điểm số: 30/100 – không thể lạc quan với đôi bạn trẻ này
Sức ảnh hưởng đối với côn trùng quan hệ: Kim Ngưu 60% – Nhân Mã 40%

Nhân Mã từ do, đậm chất cá tính nhưng xen lẫn chiếc “tôi” tương đối lớn. Kim Ngưu cũng hoài cổ, kiên nhẫn nhưng túi tiền là rào cản. Rõ ràng, bọn họ không quá khác hoàn toàn với nhau khi được kết đôi; tuy vậy sự thể diện của Nhân Mã và nghiêm khắc trong tiền bạc của Kim Ngưu sẽ rất khó cấu kết được.

Khi mặt nhau, Kim Ngưu hiếm khi là người “khởi chiến” trong ngẫu nhiên cuộc tranh biện này, họ thường sẽ không nói ra bất cứ điều gì mà làm cho Nhân Mã cảm thấy buồn, dù chủ nghĩa cá nhân trong Nhân Mã luôn lấn át mối quan hệ của hai người, nhưng ai cũng có một giới hạn của sự việc chịu đựng. Lúc vượt qua khỏi giới hạn nhẫn nhịn của Kim Ngưu, họ vẫn “dứt áo ra đi” không còn lưu luyến. Vị thế, chớ “đùa quá trớn” cùng với Kim Ngưu lúc cả hai ra quyết định bên nhau nhé.

Không dừng tại đó, Kim Ngưu còn là tuýp người không nguy hiểm trong tình yêu, họ đang dùng thời gian dài đằng đẵng để thử thách bất kỳ ai mong mỏi trở thành “nửa kia” của họ. Mà lại Nhân Mã thì lại khó vội xoàn trong vụ việc này, dẫn tới sự việc tình cảm miễn cưỡng giữa cặp đôi bạn trẻ này: Nhân Mã luôn chủ cồn còn Kim Ngưu lại thừa cận trọng. Kết quả là cuộc tình của cả hai chẳng đi được cho đâu.

Kim Ngưu – Ma Kết

Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp
Sức tác động đối với côn trùng quan hệ: Kim Ngưu 42% – Ma Kết 58%

Kim Ngưu cùng Ma Kết – cặp đôi này thay mặt đại diện cho thành phần Đất – những người dân rất tầm thường thủy, đề xuất cù, ôn hòa với từ tốn. Đặc biệt là cả nhì đều thao tác làm việc và sống theo kích thước và những nguyên lý nhất định. Đó đó là lý vì chưng họ dễ dãi gần gũi với nhau và tìm được những điểm bình thường từ tính cách này.

Kim Ngưu cực kì ngưỡng mộ kỹ năng “đối mặt” cùng vượt qua thử thách của Ma Kết, họ càng yêu thích bạn dạng tính kiên nhẫn, cần cù của địch thủ vì đối với Kim Ngưu, một bạn không “đầu hàng” với khó khăn như Ma Kết là rất hiếm thấy.

Cặp song này luôn đủ sự bình thản và tối ưu để giải quyết và xử lý tất cả những “rào cản” tuyệt “mối đe doạn” làm tác động đến cảm xúc hay ngay lập tức cả các bước của họ. Họ bao gồm mục tiêu rõ ràng cho côn trùng quan hệ sau này và hết sức đồng lòng cùng nhau tiến hành điều đã đặt ra đó.Kim Ngưu cùng Ma Kếtcó sự tác động lẫn nhau rất tốt, và về phương diện tài bao gồm thì đôi bạn này giá cả hợp lý cùng dễ có tác dụng giàu cùng rất nhau.

Kim Ngưu – Bảo Bình

Điểm số: 40/100 – cặp đôi lệch
Sức ảnh hưởng đối với côn trùng quan hệ: Kim Ngưu 42% – Bảo Bình 58%

Tư tưởng tiến bộ, suy xét “thoáng” của Bảo Bình là tính cách khác biệt điển hình so với một Kim Ngưu truyền thống cuội nguồn và bảo thủ. Kim Ngưu hay phản ứng “chậm” đối với một sự việc nào đó, sau thì giải quyết một bí quyết cứng nhắc; mặc dù chòm sao này rất chăm năng và chăm bỡm cho vấn đề mình làm; điều này khiến cho Bảo Bình cảm xúc đôi phần nhàm chán.

Đối với những người thích mày mò mọi thứ, thích linh cảm – mạo hiểm như Bảo Bình thì Kim Ngưu ít khi gồm hứng thú, bởi vì cá tính này không cân xứng với con bạn Kim Ngưu, nó chỉ càng chế tạo ra thêm áp lực đè nén cho đôi bên nếu mối quan hệ ngày càng “tiến sâu” hơn. Bảo Bình muốn thân cận với Kim Ngưu những thì nên làm theo những thứ bao gồm sẵn trong kích thước hoặc tự giảm xuống sự sáng tạo của bạn dạng thân để khoảng cách giữa cả hai không còn quá xa.

Kim Ngưu hợp với Cung Nào khi Yêu & Tình bạn là nội dung bài viết thuộc chủ thể Cung Hoàng Đạo được Team chỉnh sửa eivonline.edu.vn xem tư vấn , biên soạn lại ngôn từ gửi mang đến quý khán giả. Mong muốn bạn đọc sẽ sở hữu được thêm nhiều kiến thức hữu ích về nghành nghề dịch vụ Phong thủy theo tuổi trên eivonline.edu.vn

Bạn đã xem bài viết: Kim Ngưu hợp với Cung Nào khi Yêu & Tình Bạn


Mục lục bài bác viết:A. Đàn ông cung Kim Ngưu hợp với thanh nữ cung như thế nào trong tình yêu?3. Phái mạnh Kim Ngưu phù hợp với cung làm sao trong tình yêu?
B. Con gái hay cô bé Kim Ngưu phù hợp với cung như thế nào trong tình yêu?3. Lúc yêu Kim Ngưu nữ hợp với những cung nào nhằm tình duyên được trọn vẹn?

Nam và đàn bà chòm sao Kim Ngưu phù hợp với cung làm sao trong tình yêu và tình các bạn 2022?

Trong tình yêu, chòm sao Kim Ngưu phù hợp với cung nào để tình yêu thương được trọn vẹn, hoặc làm các bạn với chòm sao nào để tình chúng ta bền lâu. Đàn ông, nam Kim Ngưu hợp với cô thiếu phụ Bạch Dương, con gái Kim Ngưu, Xử nàng và Cự Giải. Vào tình yêu, phụ nữ hay người vợ Kim Ngưu phù hợp với chàng trai Cự Giải, Xử cô bé và Ma Kết.

Ngày sinhtừ 21/4 – 20/5
Tên giờ AnhTaurus
Cung thứ2
Biểu tượng♉︎, bé bò
Màu sắcMàu hồng
Hợp với cungBạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ

Trong mắt các người, cung Kim Ngưu là đặc trưng người thân thiện và giỏi giang, với tính khí lạnh nảy bất ngờ mà không người nào thể dập tắt được.

Liệu cung hoàng đạo này lúc yêu có biến đổi được phiên bản tính rét nảy của bản thân mình hay không? Hình mẫu tình nhân lý tưởng của họ là gì? Liệu vào 12 cung hoàng đạo thì cung nào đã “hợp rơ” với Kim Ngưu?,… Hãy cùng rất eivonline.edu.vn tìm hiểu và mày mò xem chòm sao Kim Ngưu hợp với cung nào nhé!


*
*
*
*
*
*
*
*

Cung Kim Ngưu tự khắc với các chòm sao hoàng đạo Sư Tử, Bảo Bình.


Qua những thông tin về Kim Ngưu hợp với cung làm sao trên bài viết, eivonline.edu.vn đã mang về những tin tức xoay quanh về tình cảm của cung Kim Ngưu (Taurus) nói chung và các cô gái, nam nhi trai cung Kim Ngưu nói riêng.

eivonline.edu.vn hy vọng rằng, các bạn đang là tín đồ thầm yêu thương hay đang là những người dân bạn của cung Kim Ngưu đã hiểu hơn về cách nhìn về tình yêu, tình các bạn của Kim Ngưu nhiều hơn thế nhé.

Xem thêm: Tình Trong Biển Hận - Kèo Tỷ Số Tibongda ⚽️ Kết Quả Bóng Đá Sea Games

Nếu như các bạn muốn tìm hiểu thêm về những cung hoàng đạo không giống như song Tử, tuy nhiên Ngư, Cự Giải,… hợp với khắc với những cung làm sao thì hãy truy cập website của eivonline.edu.vn nhé. Chúc các bạn có phần lớn trải nghiệm thú vị khi đọc bài xích nhé.


Theo dõi mang lại đây chắc rằng bạn đã vắt được Kim Ngưu phù hợp với Cung Nào khi Yêu & Tình chúng ta . Hãy cất giữ và chia sẻ với những người xung quanh phần nhiều nội dung hữu dụng này chúng ta nhé.Để đọc thêm được phần nào những kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:


gmail.com
Cảm ơn chúng ta đã đón đọc, mong muốn bạn nhận được không ít giá trị kỹ năng từ chúng tôi!