Sau lúc Family Outing kết thúc, Running Man đó là điểm sáng của loạt hầu hết show thực tế phát sóng tại Hàn Quốc. Thành lập ngày 11 tháng 7 năm 2010, cho đến thời điểm bây giờ Running Man đã trở thành show có lượng fan hâm mộ khủng với độ thông dụng nổi tiếng mọi châu Á.Bạn sẽ xem: Running man chuẩn bị kết thúc


*

Ở trong thời gian đỉnh cao nhất, ratings của chương trình luôn là hai bé số, phía trong top của đài SBS.

Bạn đang xem: Running man sắp kết thúc

Mặc dù 2 năm gần đây, Running Man đã giảm sút lượng fan xem nhưng ở đa số buổi fanmeeting hay số đông lần ghi hình ngơi nghỉ nước ngoài, hầu hết thành viên vào show đã minh chứng được sức hút kinh khủng với bạn hâm mộ.

Điều làm nên sự quan trọng đặc biệt đối với chương trình không chỉ là bởi kịch bản hay khách hàng mời "khủng", mà đó là bởi sự gắn thêm bó thân thiết trong số những thành viên.

Ngoài 2 cựu member từng tham gia cùng rời show vẫn lâu là tuy vậy Jong Ki và Lizzy (After School), Running Man theo thông tin được biết tới với "gia đình 7 người": Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, tuy vậy Ji Hyo, Ha
Ha, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, Gary (vừa tách show mon 10 năm nay).


*

Đội hình 7 thành viên thân thuộc của Running Man.

Mỗi thành viên với đều tính phương pháp khác nhau đã tạo ra một Running Man với tương đối đầy đủ những giờ đồng hồ cười, phần đông khoảnh tương khắc "cùng chạy" rất là thú vị hay cũng đều có những thời điểm trầm tứ sâu sắc.

Khán giả thân quen của lịch trình đã ghi nhớ ở lòng phần nhiều biệt danh của họ: Châu chấu Yoo Jae Suk, đôi bạn trẻ Thứ nhị Gary-Ji Hyo, người năng lực Joong Kook, anh mũi khổng lồ Suk Jin, chim cánh cụt Ha
Ha, hươu cao cổ Kwang Soo.

Khó có thể đếm không còn được đều kỷ niệm mà người mến mộ đã trải qua cùng lịch trình trong suốt hơn 6 năm qua. Đối với fan của Running Man, bọn họ luôn chờ đợi ngày chủ nhật sản phẩm tuần để có những phút giây thư giãn kịch tính.

Nước cờ sai lầm của SBS

Sau sự ra đi của thành viên nhiều năm Kang Gary vào trong tháng 10 vừa qua, không có bất kì ai nghĩ rằng ekip cung cấp Running Man lại lặng lẽ loại quăng quật 2 nhân vật cốt yếu của show là Joong Kook cùng Ji Hyo vào ngày 13/12 vừa qua.

Thậm chí nhà đài còn biến câu chuyện tồi tệ hơn lúc không một lời báo trước cho con gái diễn viên Ji Hyo khiến cho cô là bạn tổn yêu đương nhất. Thuộc với đó là lời "xin lỗi chân thành" của SBS đồng thời đưa ra kế hoạch xây dừng mùa 2 vào đầu xuân năm mới 2017.


*

Sau 2 ngày, vụ lùm xùm tạm khép lại sau buổi họp kín đáo của 6 thành viên. Joong Kook và Ji Hyo đưa ra quyết định quay quay trở về với Running Man nhưng mà chương trình cũng trở thành chỉ kéo dãn đến tháng 2 năm 2017, thay vì khởi hễ mùa 2 vào đầu năm sau với format mới như ý định của nhà đài.

Qua những động thái của SBS, đông đảo người mến mộ bày tỏ sự thuyệt vọng khi các thành viên đã cống hiến lâu năm lại bị đối xử thiếu hụt tôn trọng. Hashtag "sbsout" đang trở thành từ khóa được kiếm tìm kiếm những trên các trang social những ngày vừa qua.


*

Hiện tại thì SBS bắt đầu là phía bị tổn thất nhất, họ "mất cả chì lẫn chài". Thực chất SBS ước ao "thay máu" Running Man, mong xây dưng format bắt đầu và mong mời Kang Ho Dong về để sửa chữa thay thế Joong Kook.

Còn Ji Hyo, sau sự ra đi của Gary, ngoài ra SBS cảm giác cô không còn giá trị vì đã hết "Monday Couple".

Nhà đài âm thầm muốn sa thải đôi bạn Spart

Kết viên là dự định phối hợp lại bộ đôi XMen Yoo Jae Suk- Kang Ho Dong tan tành mây khói, cùng Running Man sẽ liên tiếp với 6 thành viên cũ nhưng số tập ở đầu cuối đã được ấn định là 340-phát sóng trong tháng 2 năm sau.

Mãi mãi số lượng 7

Có lẽ là 1 trong câu cũ, nhưng luôn luôn đúng: "Cuộc vui nào cũng đến thời điểm tàn". Sau thời điểm Gary rời đi, người mến mộ dường như quan yếu chịu đựng được cảm xúc từng member lần lượt từ giã chương trình. Vì chưng thế, thuộc nhau hoàn thành còn hơn là nghỉ ngơi lại mà không tồn tại nhau!

Sự đoàn kết của không ít thành viên tham gia Running Man một trong những ngày vừa rồi đã chứng minh một điều quý giá: 1 là mọi bạn cùng nghỉ ngơi lại, 2 là mọi bạn cùng tránh đi. Toàn bộ là một tập thể, còn nếu không thể đi tiếp hãy để đa số thứ trở về nơi bắt đầu!

Chính vày lẽ đó, Joong Kook và song Ji Hyo đang gạt vứt mọi tổn thương, phản bội mà SBS đối xử với chúng ta để tiếp tục quay quay trở về chương trình, đồng hành cho tới phút cuối:

"Chúng tôi đã với mọi người trong nhà bắt đầu, nên bây giờ sẽ cùng mọi người trong nhà kết thúc. Cho dù hình ảnh hiện giờ bao gồm hơi "xấu xí", nhưng mà ham ước ao của chúng tôi là muốn ở cùng mặt nhau.

Cảm ơn mọi tín đồ đã chạy cùng cửa hàng chúng tôi trong suốt trong thời điểm qua. 7 năm, vì lòng trung thành so với các thành viên, chương trình và những người dân hâm mộ, công ty chúng tôi muốn 1 kết thúc tốt đẹp", Ji Hyo nói.

Bởi vậy, hành trình đi đến hồi kết của Running Man mặc dù hơi ai oán nhưng còn hơn là bị thay máu, bị thay đổi chất, bị sửa chữa bằng những người dân khác.

Đối với bản thân từng thành viên, Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, tuy nhiên Ji Hyo, Ha
Ha, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, họ đều có sự nghiệp riêng.

Chắc mỗi cá nhân đều biết sẽ có được ngày yêu cầu nói lời phân tách tay, phải họ đang quyết định: Nếu ngừng thà tất cả cùng dừng, còn rộng là từng bạn từng bạn 1 ra đi.

Hơn cả một show thực tế, quy củ 7 thành viên đó là một gia đình. Bọn họ là 7 color sắc riêng biệt nhưng đã tạo nên sự một bức ảnh "Running Man" hoàn hảo.

Họ đã bên nhau, kề vai sát cánh đồng hành suốt 7 năm vừa qua với bộn bề công việc, với lịch quay bí mật tuần để tạo nên một show hấp dẫn hàng triệu triệu người theo dõi và người ái mộ trên toàn rứa giới.

Trong tập phim 267, ở vị trí thử thách cuối cùng, Yoo Jae Suk phải nhảy dây với số lần mà các thành viên còn lại trước này đã ngầm chọn.

Với tình cảm bền chặt trong không ít năm, Yoo Jae Suk đã nhảy đúng 7 lần. Bộ phim truyền hình dù không tồn tại khách mời nào, mặc dù chỉ hoạt động trong 1 căn phòng kín nhưng đã khiến người xem cực kì cảm động và mến mộ về lòng tin đồng team của họ.

Trong một tập phim khác, Gary đã tìm ra được mật khẩu đăng nhập trốn thoát của bản thân là 7012. Những con số này có chân thành và ý nghĩa là: 7 - đó là số thành viên, 012 trong giờ đồng hồ Hàn là "mãi mãi"...


Ở lứa tuổi 40, tuy nhiên Ji Hyo đã tất cả những share thật lòng về hành trình dài 10 năm sát cánh đồng hành cùng “Running Man” cùng dự định hôn nhân gia đình của mình. 

Vừa qua, tuy vậy Ji Hyo đã tất cả cuộc chất vấn cùng tạp chí thể thao Trends để giới thiệu về bộ phim truyện “Intruder” (tạm dịch: Kẻ xâm nhập) vày cô đảm nhận vai chính. Trên đây, chị em diễn viên đã chia sẻ những lưu ý đến khi cách sang giới hạn tuổi 40. “Tôi không để nặng sự việc tuổi tác. Điều độc nhất tôi cảm thấy đó là thiếu thể lực. Trái lại, tôi cảm xúc khá thích thú vì hoàn toàn có thể làm được rất nhiều thứ hơn”, cô bày tỏ.


*

Song Ji Hyo bước sang tuổi 40 với một tâm chũm vui vẻ và muốn thử thách mình ở các nghành mới.

Gắn bó đến hiện nay đã được 10 năm, song Ji Hyo không ngần ngại gắn mác mình như một “nhân đồ gia dụng giải trí” của “Running Man”. Nói tới hành trình của bản thân mình trong suốt đa số năm vừa rồi cô cho biết: “Tôi ban đầu tham gia chương trình từ năm 30 tuổi và trong năm này tôi đã bước sang tuổi 40. Running Man nghiễm nhiên trở thành một trong những phần không thể thiếu thốn trong tuổi 30 của tôi. Sau 10 năm đồng hành, điều tôi cảm thấy rõ nhất chính là hóa ra mình chần chờ nhiều điều mang đến vậy, hóa ra mình lại ngây thơ mang lại vậy. Dù mặc dù vậy tôi vẫn cảm thấy hàm ân lắm. Chương trình đã mở ra thời cơ để tôi được biết đến nhiều hơn”. 

Theo đó, thanh nữ diễn viên cũng biểu thị những do dự về hầu hết gì bản thân vẫn trải qua khi bước sang tuổi tứ tuần: “Tôi không hẳn là fan hay nghĩ về những điều này nhưng khi ngừng tuổi 30, tôi trường đoản cú hỏi mình vẫn trải qua tuổi 40 như thế nào. Trong cả khi tôi không thể quay Running Man nữa, tôi tin tưởng rằng tôi vẫn sẽ có tác dụng việc cần cù cho một dự án khác”, cô phân tách sẻ.


Song Ji Hyo thanh minh những do dự về những ý định sắp tới. 

Nói về chiến lược lập gia đình, cô cho biết thêm mình ăn nhập với hiện tại và chưa tồn tại ý định kết hôn: “Ngay cả việc tự âu yếm bản thân sẽ là vô cùng trở ngại rồi. Cuộc sống hiện giờ của tôi hết sức tốt, tôi không biết liệu có một ai đó đủ mức độ để thay đổi lối sống cứng nhắc này của mình hay không, mà lại tôi vẫn chưa xuất hiện dự định như thế nào cả”. Mặc dù vậy, tuy nhiên Ji Hyo cho thấy sẽ suy xét nếu search được đối tượng người tiêu dùng phù hợp, còn bây giờ cô cảm thấy rất hạnh phúc và dành nhiều thời gian bên thú nuôi của mình.

Trong cuộc phỏng vấn tại lễ trao giải Baeksang lần sản phẩm 75, Yoo Jae Suk chia sẻ những khó khăn mà anh gặp phải trong số ấy có chương trình lừng danh Running Man


Running Man suýt giới hạn phát sóng từ số đông ngày đầu

Trong cuộc phỏng vấn tại lễ trao giải Baeksang lần trang bị 57 lúc được nhắc tới chương trình ăn uống khách Running Man, vị MC “Quốc Dân” trực tiếp thắn chia sẻ: “Lúc đầu khi công tác được ra mắt, vô cùng nhiều người theo dõi xem chương trình đặt ra thắc mắc rằng đấy là thể các loại chương trình gì đây?. Kế tiếp chương trình rơi vào cảnh những khoảng thời hạn khó khăn, những lời đồn thổi thổi về vấn đề dừng vạc sóng chương trình. Tuy vậy thật như ý rằng giám đốc thêm vào của chương trình nhận ra lời đề xuất tài trợ tự Thái Lan và công ty chúng tôi lần thứ nhất ghi hình sống nước ngoài”

*
*
Running Man suýt giới hạn phát sóng vị thiếu chi phí. (Ảnh: Internet).

Yoo Jae Suk tiếp tục: “Nếu như buổi ghi hình ở vương quốc của nụ cười không tạo ra bước ngoặt, có lẽ rằng rằng Running Man đã dứt ở đó. Toàn bộ các thành viên, nhân viên đã cổ vũ nhau rất nhiều cho 1 trong các buổi ghi hình rất tốt ở Thái Lan. Khi đặt chân xuống sân bay tất cả mọi fan điều bị “sốc” bởi vì có không hề ít người mến mộ đã mong chờ chúng tôi tại sảnh bay. Tôi thậm chí là còn không tin tưởng vào mắt mình và hỏi anh Ji Suk Jin rằng có ngôi sao 5 cánh Hollywood nào đi cùng chuyến bay với mình không. Chúng tôi rất bất ngờ không thể tưởng tượng rằng lịch trình lại nổi tiếng ở nước ngoài đến như vậy, đã có khá nhiều bài báo nói tới điều này”

*
*
Ở Thái Lan những thành viên được mừng đón nồng nhiệt. (Ảnh: Internet).
*
*
Không chỉ sinh hoạt Thái Lan, ở nước ta chương trình còn mừng đón nhiệt tình hơn nữa. (Ảnh: Internet)

Khi nhắc đến thành viên Lee Kwang Soo người đã tránh Running Man vì lý do chấn thương: “Tôi cho là mọi fan xem chương trình cảm xúc rất trống vắng. Ngay cả khi cửa hàng chúng tôi ghi hình những thành viên, nhân viên cấp dưới điều nói đến cậu ấy siêu nhiều, và hơn thế nữa chỗ trống của Lee Kwang Soo để lại không hề nhỏ nhưng những thành viên còn sót lại sẽ làm cho việc chuyên cần hơn”

*
*
Yoo Jae Suk nhắc đến Lee Kwang Soo trong buổi phỏng vấn. (Ảnh: Internet).

Các member lần trước tiên ghi hình sinh sống nước ngoài:

Yoo Jae Suk bật mý Running Man từng có nguy cơ tiềm ẩn dừng vạc sóng

Trong tập Running Man được phát sóng gần đây Yoo Jae Suk cũng kể tới việc lịch trình dừng phạt sóng từ mọi ngày đầu tiên: “Không chỉ bao gồm Running Man, công tác Infinte Challenge cũng đã đối đầu với nguy cơ hủy bỏ chương trình. Bởi vì chi phí cấp dưỡng tốn hết sức nhiều, đứng nghỉ ngơi lập ngôi trường của đài truyền hình thực thụ là đề xuất đầu tư ngân sách sản xuất vô cùng nhiều, tuy thế phải gồm khoản lệch giá tương xứng với giá thành đã quăng quật vào new được. Như vậy mới tất cả thể gia hạn chương trình được, còn còn nếu không thì không còn cách nào khác, thời điểm quay ở thailand trước đó một tuần đã có thông báo hủy chương trình”

Rất may mắn chương trình đã kiếm được nhà tài trợ để duy trì Running Man như hiện nay. (Ảnh: Internet).

“Trước thông báo chương trình sắp đến bị hủy, anh bao gồm nói với anh Ji Suk Jin rằng yêu cầu trút quăng quật hết ra với ghi hình thiệt tốt, không tồn tại một thông báo nào nói rằng tụi anh sẽ đến Thái Lan cũng chính vì ghi hình trong bí mật”

Nhờ khoảnh lưu lại hình sống Thái Lan, các thành viên bắt đầu biết mình danh tiếng ở nước ngoài cũng chuyên sử dụng mạng xã hội để thúc đẩy với các fans hơn. Cùng nhờ chủ yếu các fan hâm mộ nước ngoài Running Man bảo trì phát sóng đến thời gian hiện tại.


nhờ sự nổi tiếng đó mà Haha cùng Ji Suk Jin đã bao gồm những thay đổi lớn. (Ảnh: Internet).

Xem thêm: 300 tên hay cho bé trai tuổi mùi 2015 hay và ý nghĩa, 1001 tên hay cho bé trai tuổi mùi 2015

Tính đến thời điểm này Running Man “suýt” giới hạn phát sóng 2 lần và vượt thoát ra khỏi những khó khăn đi đến thành công xuất sắc như ngày hôm nay.