Bạn sẽ xem phim thiếu hụt Niên Tứ Đại Danh bộ

Bộ phim thiếu Niên Tứ Đại Danh bộ thuộc thể nhiều loại phim Cổ Trang tìm Hiệp của Trung Quốc. Dương Dương - trằn Vỹ Đình - Trương Hàn

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install

Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)

Khi áp dụng tìm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm, ví dụ: (thieu nien tu dẻo danh bo vn2).

Bạn đang xem: Phim thiếu niên tứ đại danh bộ


CÙNG THỂ LOẠI:
MỚI CẬP NHẬT
*

36/36

Ngũ Đại Thần Khí - Hiên Viên kiếm Thiên chi ngân


*

Bích huyết Kiếm


*

43/43

Vương Triều Đại Tần


*

Thập đại kỳ án


*

40/40

Long Môn kiếm Khách


78/78

Đại Tần Đế Quốc 4 - Đại Tần Phú


25/25

NGÔ khiếp 2 THÁI CỰC QUYỀN - THÁI CỰC TÔN SƯ


36/36

NHƯ Ý CÁT TƯỜNG


ĐƯỜNG CUNG YẾN đưa ra NỮ NHÂN THIÊN HẠ - Full HD


40/40

Tuyết Hoa Thần kiếm 1997


39/39

Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt


69/69

Nhạc Phi Diễn Nghĩa - hero Nhạc Phi


50/50

Nữ Y Minh Phi Truyện - bạn nữ Thần Y


41/41

Mỹ Ly phương pháp Cách


33/33

CUNG TÂM KẾ


41/41

Phục Quốc Phụ Tình


31/31

Đông Chu Liệt Quốc


108/108

CÔNG CHÚA LẠC NHÂN GIAN - Phim tốt Full HD


72/72

Hoàn Châu cách Cách phần 1 và Phần 2 năm 1997-1999 Phiên bản Fafim


TOP PHIM MỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Lật mặt 6 - Tấm Vé Định Mệnh


PHIM Việt Nam
4/4

Kiệu Hoa Hỉ Sự - Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được chồng Như Ý


PHIM Trung Quốc

Tân Nương Khế Ước


PHIM Trung Quốc

Nhất Lộ Triều Dương


PHIM Trung Quốc

Tình yêu Này Bất Khả Kháng


PHIM Hàn Quốc

Tiêu Tiên Sinh Không giống hệt như Vậy


PHIM Trung Quốc

Chước Chước Phong Lưu


PHIM Trung Quốc

Thành Phố của cô Ấy


PHIM Trung Quốc
Phim mới update
Phim xem nhiều
Trang website 100% không có nội dung quảng cáo.
QUỐC GIA:
Phim Hàn Quốc
Phim Trung Quốc
Phim Hồng Kông
Phim Mỹ
Phim Việt Nam
Phim Thái Lan
Phim Nhật Bản
Phim các Quốc Gia
Phim Chiếu Rạp
Phim nước hàn 2
THỂ LOẠI PHIM:
Hành Động
TLXH Hành Động
Hành Động Hài Hước
Cờ bạc tình Xã Hội Đen
Võ Thuật
Võ Thuật tìm Hiệp
Tình Cảm
Xuyên Không
Tâm Lý - tởm Dị
Cổ Trang Tổng Hợp
Hoạt Hình - ANIME
Ca nhạc
phimvn2
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test search kiếm giả lập tiêu đề, những hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn liên kết đến nội dung đoạn clip trực tuyến, cũng như bất kể một hình hình ảnh riêng bốn nào.

Thiếu niên tứ đại danh bổ 2015 tập 15 – 16 sẽ được team sub thực hiện sớm nhất có thể ngay sau thời điểm phim được phát đêm ngày 7/4 bên trên kênh hồ nước Nam, Trung Quốc. Hãy luôn luôn theo dõi link của shop chúng tôi để cập nhật những bộ phim truyện hay nhất.

Tân thiếu niên tứ đại danh bổ năm ngoái tập 15 Full HD

Tân thiếu hụt niên tứ đại danh bổ 2015 tập 16 Full HD

Tân thiếu hụt niên tứ đại danh xẻ 2015: đôi bạn oan gia

Ly Mạch bị Lãnh ngày tiết sai khiến nấu cơm và dọn dẹp nhà cửa, dọn dẹp đồ đạc trong chống anh cho sạch sẽ sẽ. Cô phái nữ giả vợ như thao tác rất chịu khó nhưng lại bày trò nhằm phá Lãnh Huyết. Đến lúc tín đồ trở cần thấm mệt, cô thiếu nữ còn mang trong mình một chậu đồ to đùng để đi giặt. Cơ mà khi chưa rời khỏi, Lãnh máu lại ném mang đến cô cô gái một đống quần áo nữa để cho chân tay bủn rủn, Ly Mạch đã bất tỉnh nhân sự xỉu. Cô được Vô Tình đưa về và chuyên sóc.

*

*

Khi tỉnh giấc dậy, cô liên tục nhắc cho tên “vô nhân tính” Lãnh Huyết bởi đã bắt cô làm việc quần quật cả ngày từ nấu ăn, lau chùi đến giặt đồ. Rồi cô lại so sánh Lãnh Tuyết cùng với Vô Tình, họ thuộc là tứ đại danh ngã nhưng sao Vô Tình lại êm ả dịu dàng đến thế, trái ngược hoàn toàn với “kẻ huyết lạnh” Lãnh huyết kia.

Tân thiếu thốn niên tứ đại danh ngã 2015: truy tìm Mệnh rối bời lúc công chúa bị đọc lầm

Công chúa bị cấm cung 3 mon cuối cùng cũng rất được giải phóng, chị em ngay lập tức tìm tới Phủ Thần Hầu để tìm Lãnh ca ca. Nàng muốn anh ta dạy bắn cung vị nghĩ rằng tư thế bắn cung của Lãnh ca ca có lẽ rằng sẽ hết sức anh tuấn. Dạy tuy nhiên kỹ thuật cơ phiên bản về bắn cung, 2 tên thủ túc chạy đến để nói công chúa đã vui hơn khi bắn thú sống. Với ngay lập tức, Sở Ly Mạch được đưa ra làm hình nhân thay mạng. Lúc mũi tên bay đến nhưng cũng may Lãnh ngày tiết ra tay kịp thời cứu vớt ống cô. Trò nghịch ác ý này bởi 2 tên tay chân gây nên, họ ghen ghét vì chưng Lãnh Huyết dành tình cảm đặc biệt cho Ly Mạch.

*

Vướng vào trong cái bả của 2 tên chân tay ganh ghét Ly Mạch, công chúa bị hiểu nhầm và trách móc vì chưng quá sơ suất. Tuy vẫn lên tiếng phân tích và lý giải rất nhiều nhưng Lãnh ngày tiết vẫn vô tình quăng quật đi, cô thiếu phụ tức giận bỏ về cung cấm. Truy hỏi Mệnh đã và đang theo chân cô để an ủi và giải đáp cô chớ có khó tính như thế. Anh luôn là người mong ước cô được hào hứng nhưng bản thân cô lại không nhận ra tình cảm này mà mãi chỉ mong theo xua Lãnh Huyết.

Tân thiếu thốn niên tứ đại danh ngã 2015: Thiết Thủ cảm hoá Lăng Y Y

Bên cạnh 2 hai bạn trẻ oan gia đó, cặp đôi Thiết Thủ - Lăng Y Y cũng vô cùng dễ thương khiến cho khán giả cảm thấy yêu thích và mong mỏi đợi hầu như màn biểu hiện tình cảm của họ. đái cô nương Lăng Y Y là một trong những người có cá tính hoạt bát, thông minh. Cô có thể đi bất cứ đâu miễn sao tất cả sự xuất hiện thêm của Thiết Thủ. Tuy nhiên, cô lại bị kẻ xấu lợi dụng khiến cho tâm tính rứa đổi, ra tay độc ác. Tuy vậy vậy, thực chất lương thiện vẫn ẩn phía sau trong con bạn cô dẫu vậy để khơi lại chúng có lẽ rằng cần tới sự “ra tay” của Thiết Thủ.

Xem thêm: Phim Cuoc Chien Hoa Hong 2

*

Hãy đón xem các tập tiếp theo của bộ phim truyện Tân thiếu hụt niên tứ đại danh bổ 2015 được cập nhật nhanh tốt nhất ngay tại links này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.