Bạn đang ý muốn tra mã vận đơn ship hàng Tiết Kiệm, nhưng lại lại chưa biết làm như vậy nào? Đừng lo, giờ đây bạn chỉ việc nhập mã vận đơn của chính mình vào ô dưới đây của donhang.net rồi ấn “Tra Cứu” lập tức những thông tin về lộ trình đơn hàng của các bạn sẽ được hiện thị một cách chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Tra cứu vận đơn giao hàng tiết kiệm

Tra mã vận đơn phục vụ tiết kiệm – GHTK


Nhập mã đơn hàng của người sử dụng rồi nhấn vào “Tra Cứu” để thực hiện. Chúng ta cần nên nhập đúng mã vận đơn để sở hữu được kết quả chính xác của đơn hàng.

Ngay sau đó sẽ hiển thị tin tức của tín đồ nhận, fan gửi tương tự như thông tin về trạng thái, địa điểm, thời gian của đơn hàng cho chính mình để chúng ta có thể tiến hành cập nhật mọi dịp và rất nhiều nơi.

Những tin tức này phần nhiều được donhang.net đồng bộ, update trực tiếp trên website của GHTK buộc phải thông tin rất là chính xác các bạn cứ yên tâm nhé.

Ngoài biện pháp tra cứu đơn hàng GHTK mà mình đã chia sẻ ở trên, thì các chúng ta cũng có thể tham khảo một số cách sau nhé:

4 biện pháp tra cứu vớt vận đơn phục vụ Tiết Kiệm mang đến thông tin chuẩn xác

Trước khi lấn sân vào hướng dẫn những phương pháp tra mã vận đơn phục vụ Tiết Kiệm thì bản thân sẽ lý giải qua mã vận đối kháng GHTK là gì cùng lấy mã này ở chỗ nào nhé?

Mã vận đơn GHTK là gì, giải pháp lẫy mã vận đơn

Mã vận đơn giao hàng tiết kiệm chính là một dãy kí hiệu tất cả chữ và số dùng làm phân biệt của mỗi đối kháng hàng. Tất cả mỗi đối chọi đều có:

Kí hiệu của Shop.Mã tỉnh, thành phố.Mã kho và đường giao.Số lắp thêm tự của solo (số sản phẩm công nghệ tự sẽ bao gồm 9 chữ số).

Tất cả các đơn hàng có thể giống nhau tại đoạn ký trường đoản cú mã shop, mã tỉnh, mã kho dẫu vậy phần số vật dụng tự thì ko và đó cũng là kí hiệu để phân biệt những đơn hàng.


*
Mã vận đối kháng GHTK là dãy kí hiệu có chữ với số dùng để phân biệt của mỗi đối kháng hàng

Cách 1: Tra cứu vớt vận đối chọi GHTK qua website thiết yếu thức

Có thể nói đây là phương thức được tương đối nhiều người áp dùng do nó khá đơn giản dễ dàng mà lại cho tin tức chính xác. Rộng nữa, lúc tra cứu vớt qua website, bạn cũng có thể biết được thông tin của nhiều đơn hàng.

GHTK có add website là giaohangtietkiem.vn

B1: truy vấn tới địa chỉ cửa hàng website và lựa chọn vào kỹ năng tra cứu đối kháng hàng

B2: khi bảng Tra cứu vận đối kháng hiển thị, bạn chỉ cần nhập mã vận đơn của chính bản thân mình và ân chọn TÌM ĐƠN.

Lưu ý: Bạn chỉ hoàn toàn có thể tra cứu vớt 5 đơn/ lần

B3: Xem thông tin chi tiết đơn hàng

Tại đây bạn cũng có thể xem được

Thông tin vận đơn: thông tin cá thể của fan gửi và nhận hàng, mã đối kháng hàng, COD , mặt trả ship, trạng thái đơn hàng.Logs: lịch sử dân tộc quá trình và mốc thời gian, trạng thái đơn hàng.Hóa 1-1 điện tử (nếu có).
*
Hướng dẫn tra cứu vớt mã vận đơn giao hàng tiết kiệm

Cách 2: Tra cứu đơn hàng bằng phương pháp gọi mang đến tổng đài của ship hàng Tiết Kiệm

Thông hay khi sử dụng dịch vụ bạn có thắc mắc hay muốn xử lý sự núm mình đang áp dụng mà gặp mặt phải thì gọi số tổng đài của dịch vụ đó. Đây có thể nói rằng là cách truyền thống lâu đời nhưng lại được sử dụng không ít và thịnh hành hiện nay.

Đối với ship hàng Tiết Kiệm cũng thế khi bạn có nhu cầu tra cứu đơn hàng của chính mình cũng hoàn toàn có thể liên hệ thẳng qua số smartphone tổng đài của giao hàng Tiết Kiệm với đường dây nóng 18006092, cuộc gọi sẽ không tính phí.

Sau lúc bạn liên hệ và chạm mặt được tổng đài viên, hãy cung ứng mã vận solo để nhân viên giúp đỡ bạn tra cứu tin tức vận chuyển 1-1 hàng. Cách tra cứu vớt gián tiếp này diễn ra một cách hối hả mà ko tốn các thời gian.

Cách 3: Tra cứu giúp mã vận đối kháng ghtk qua nhân kiệt CHAT hỗ trợ

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng contact tới GHTK trải qua live chat support. Tại đây sẽ có chúng ta chuyên viên giúp bạn tra cứu tin tức đơn hàng. Để rất có thể liên hệ chúng ta cũng có thể làm như sau:

Bước 1: Bạn vào trực tiếp tính năng nhắn tin SOS sos.ghtk.vn, hoặc truy vấn giaohangtietkiem.vn và chọn vào khung nên hỗ trợ? CHAT NGAY.​

Bước 2: Nhập vừa đủ các ngôn từ mà bạn cần nhân viên ship hàng tiết kiệm hỗ trợ.

Bước 3: Nhấn biểu tượng Gửi (hình mũi tên) nhằm gửi với chờ bình luận từ nhân viên chăm lo khách hàng.


*
Tra cứu giúp mã vận đối kháng ghtk trải qua CHAT hỗ trợ

Cách 4: Tra cứu deals giao hàng tiết kiệm ngân sách trên phầm mềm mua hàng:

Ngoài việt tra cứu bởi web, sđt ship hàng tiết kiệm, thì chúng ta có thể kiểm tra tin tức vận chuyển giao dịch trực tiếp tại App của những đơn vị cung ứng giao hàng tiết kiệm ngân sách như shopee, tiki, lazada,…

Ví dụ ngơi nghỉ mã vận đơn giao hàng tiết kiệm trên shopee thì phần thông tin giao dịch mà bạn muốn kiểm tra quá trình xử lý đơn hàng ở mục liên quan tới vận chuyển.

Một số xem xét khi tra cứu vận đơn ship hàng Tiết Kiệm

Thực tế, vấn đề tra cứu vớt vận đối kháng trên khối hệ thống GHTK không thực sự khó khăn. Mặc dù nhiên, bạn phải tìm hiểu kỹ từng bước cũng tương tự các phương pháp để có thể dìm về kết quả đúng đắn nhất. Đồng thời, chúng ta còn phải chăm chú thêm một vài sự việc cơ phiên bản như sau:

Bạn có thể áp dụng rất nhiều cách tra cứu vận đối kháng để nhận được thông tinh đúng chuẩn nhất.Với rất nhiều ai muốn tra cứu vãn nhiều deals một lần thì nên truy vấn vào website của GHTK. Tuy nhiên, tần số tra cứu bây giờ đã được số lượng giới hạn nên bạn cần để ý thêm về điều này.Không hệt như Viettel Post, GHTK cung cấp tư vấn tổng đài miễn tổn phí nên bạn hoàn toàn có thể gọi điện nhằm nhờ nhân viên cấp dưới CSKH hỗ trợ tư vấn thêm cùng tra cứu thông tin đơn hàng.Nên giữ giàng mã vận đơn để triển khai tra cứu dễ dàng, mau lẹ và đúng chuẩn nhất.Nếu thông tin deals bị không đúng sót thì nên phải thông báo lại mang lại GHTK để cách xử trí kịp thời, giảm bớt tổn thất.

Một số câu hỏi thường chạm mặt liên quan mang đến chek solo GHTK

Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí (GHTK) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử, chuyên hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận vị trí và thu tiền tận chỗ cho những Shop/Doanh nghiệp sale trực tuyến. Ưu núm của GHTK là vận tốc nhanh, mạng lưới đậy sóng rộng trên vn và linh hoạt trên căn nguyên công nghệ.Giao hàng Tiết Kiệm hỗ trợ các dịch vụ ship hàng tận nơi cấp tốc chóng, chính xác: 6h nội tỉnh, 24h nội miền, 48h liên miền. Không tính ra, dịch vụ thương mại này cũng nhận giao tối, công ty nhật,… theo nhu cầu khách hàng.

Số điện thoại cảm ứng tổng đài của GHTK là gì?

Số smartphone tổng đài của GHTK là 1800 6092 (miễn cước). Tổng đài của giao hàng tiết kiệm rất có thể giúp bạn giải đáp các thông tin về cước phí, các dịch vụ tải và cung ứng các khiếu nại về dịch vụ.

Giao hàng tiết kiệm chi phí có thao tác làm việc chủ nhật không?

Thời gian làm việc của tổng đài phục vụ tiết kiệm là thứ 2 – lắp thêm 7: từ bỏ 7h00 – 22h00 và nhà nhật: trường đoản cú 8h00 – 18h00, ngày nghỉ, ngày lễ, đầu năm thì GHTK sẽ sở hữu được sự kiểm soát và điều chỉnh thời gian thao tác làm việc phù hợp.

Cách tra cứu vãn số smartphone nhân viên giao đơn hàng như cố gắng nào?

Bạn tiến hành tiến hành tra cứu vận đơn với đơn hàng của mình, sẽ có thông tin của nhân viên giao đơn hàng được cung cấp.

Khách mặt hàng có việc bận tại thời gian GHTK ship hàng thì sao?

Nhân viên GHTK đang hoãn và giao hàng lại vào ca sau hoặc ngày mà người tiêu dùng hẹn. Đối cùng với các deals giao mà không nhận quá 3 lần, sẽ được chuyển trả lại cho cửa hàng và điều chỉnh thành ship hàng không thành công.

Quên mật khẩu GHTK thì chủ cửa hàng phải làm gì?

Khi quên mật khẩu, tại giao diện màn hình đăng nhập siêu thị chọn Quên mật khẩu, tiếp đến nhập add email đã đăng ký trên hệ thống GHTK để GHTK giữ hộ mã OTP. Tiếp tục, cửa hàng nhập mã OTP xác nhận và đặt lại password mới.

Khiếu nài nỉ lên GHTK như vậy nào?

Khi gặp bất cứ vấn đề về cước phí, thời hạn vận gửi hay bất kỳ dịch vụ ship hàng nào của ship hàng tiết kiệm, chúng ta có thể thực hiện khiếu nề qua những cách sau:

Đến trực tiếp những bưu cục của ship hàng tiết kiệm
Liên hệ qua form chat vào website của giao hàng tiết kiệm
Liên hệ Fanpage giao hàng tiết kiệm
Liên hệ qua group được tạo bởi giao hàng tiết kiệm: 1001 hỏi đáp & tâm sự giao hàngĐã kiểm tra giao dịch GHTK rồi với hiện lên rằng đơn hàng đã được giao đến người nhận tuy thế vẫn chưa được trao thì yêu cầu làm cố kỉnh nào?

Vui lòng thông tin mã giao dịch GHTK theo điện thoại tư vấn 1900 6092 hoặc Facebook Page hoặc cskh
ghtk.vn để tiến hành kiểm tra.

Có thể tra cứu deals GHTK từ bỏ tên fan nhận được không?

Không thể tra cứu đơn hàng GHTK từ bỏ tên bạn nhận. Nếu bạn gửi quên mã đối chọi hàng, hãy contact với GHTK để tiến hành kiểm tra tin tức gửi hàng.

Làm bí quyết nào để thực hiện dịch vụ thanh toán giao dịch tiền mặt khi ship hàng (COD)?

Bạn rất có thể đăng ký dịch vụ thanh toán giao dịch tiền mặt khi ship hàng hoặc GHTK COD qua 2 kênh là: qua website và ứng dụng di động.

Làm thế nào để mua vật liệu đóng gói sản phẩm & hàng hóa của GHTK?

GHTK có buôn bán các nguyên vật liệu đóng gói như: băng keo GHTK, vỏ hộp COD, túi dán, chống sốc, giấy với máy in nhiệt… tại bưu viên của GHTK. Shop hoàn toàn có thể mua các vật liệu để đóng gói hàng trên bưu cục của GHTK.

Trong trường đúng theo bưu cục ở gần shop vẫn chưa tồn tại trong list trên Shop hoàn toàn có thể đăng ký kết online

GHTK có cung cấp mang sản phẩm & hàng hóa lên phổ biến cư, văn phòng và công sở không?

GHTK luôn sẵn sàng cung ứng khách mặt hàng hết mức có thể. Mặc dù nhiên, nhân viên của GHTK ship hàng bằng xe cộ máy cùng chở theo thùng hàng tất cả nhiều sản phẩm & hàng hóa có giá bán trị; phải GHTK khuyến khích người sử dụng tại những quanh vùng nhà cao tầng, khu thông thường cư, … xuống dấn hàng giúp nhân viên cấp dưới giao hàng.

GHTK có cung cấp giao hàng ra xe, bến xe, bên xe không?

Tại hà thành và Đà Nẵng, GHTK không cung cấp giao hàng ra xe, bến xe.

Tại hồ nước Chí Minh, GHTK cung ứng giao ra bến xe Miền Đông, phí + 6.000đ nhờ cất hộ xe. Những bến xe, công ty xe khác không hỗ trợ.

GHTK bao gồm hẹn giờ giao không?

Hiện tại, GHTK không giao hứa giờ. Tuy nhiên, GHTK có thể bảo vệ lấy sáng sủa giao chiều, rước chiều giao vào sáng hôm sau, sẽ cố gắng giao nhanh nhất đến tay khách hàng.

Với các cách tra cứu vận đơn giao hàng Tiết Kiệm mà nội dung bài viết chia sẻ, muốn rằng mọi fan sẽ dễ ợt biết được hành trình dịch rời của món đồ. Trường đoản cú đó, giả dụ có vấn đề thì sẽ dễ dàng phát hiện nay và giải quyết và xử lý nhanh chóng.

Tra cứu deals là thao tác đặc trưng giúp người gửi và fan nhận theo dõi đơn hàng và biết được ngày dấn hàng. Vậy làm giải pháp nào để tra cứu deals GHTK hối hả nhất? Xem bài bác viếtđể biết thêm chúng ta nhé!

1. Tra cứu đơn hàng GHTK bởi số điện thoại cảm ứng thông minh được không?

GHTK - phục vụ tiết kiệm có hỗ trợ user kiểm tra thông tin đơn hàng của chính bản thân mình qua số điện thoại. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần phải dùng mã vận solo mới hoàn toàn có thể kiểm tra giao dịch được. Rõ ràng như sau:

Tra cứu bằng hotline

Tra cứu giúp qua ứng dụng i
GHTK

2. Hướng dẫn cụ thể tra cứu deals GHTK thông qua số điện thoại

Để tra cứu đơn hàng GHTK (Giao hàng Tiết Kiệm) bằng số điện thoại, chúng ta cũng có thể sử dụng một trong những ba bí quyết sau đây

Cách 1: Tra cứu deals GHTK trên website

GHTK hỗ trợ trang web thỏa thuận cho khách hàng hàng. Truy vấn trang web với tìm kiếm tính năng tra cứu 1-1 hàng.

Bước 1: truy cập vào trang web chính thức của GHTK

Bước 2: tra cứu kiếm công dụng "Tra cứu đối chọi hàng" hoặc "Theo dõi vận đơn"

Bước 3: Nhập mã vận 1-1 hoặc số điện thoại cảm ứng người gửi/nhận hàng với theo dõi tin tức vận chuyển.

Cách 2: Tra cứu giao dịch GHTK qua tiện ích i
GHTK

Thông qua áp dụng i
GHTK, chúng ta cũng có thể dễ dàng tra cứu deals GHTK bằng số điện thoại và theo dõi quá trình vận chuyển trên điện thoại cảm ứng di cồn của mình. Sau khoản thời gian đăng nhập thành công, kiếm tìm kiếm biểu tượng "Tra cứu đối kháng hàng" với chờ kết quả hiển thị.

Cách 3: Tra cứu deals GHTK qua nhân tài CHAT

Ngoài 2 cách trên, người tiêu dùng có thể kiểm tra mã vận đơn GHTK bằng hào kiệt CHAT.

Bước 1: tìm kiếm size chat cung ứng trên trang web.

Bước 2: Bấm CHAT tức thì để bắt đầu cuộc chuyện trò với nhân viên hỗ trợ.

Bước 3: cung ứng số năng lượng điện thoại của doanh nghiệp và yêu mong tra cứu deals GHTK.

Bước 4: Nhân viên hỗ trợ sẽ đón nhận yêu cầu của bạn và tra cứu thông tin đơn hàng. Họ sẽ cung cấp cho mình trạng thái vận chuyển, lịch sử dịch chuyển và tin tức khác liên quan đến giao dịch GHTK.

3. Cần thông tin gì để tra cứu deals GHTK?

Không chỉ riêng rẽ với GHTK, cơ mà khi thực hiện bất kì thương mại & dịch vụ vận chuyển nào, bạn cần phải có một trong những thông tin sau:

Mã vận đơn: Đây là mã duy nhất được gán cho đối kháng hàng của doanh nghiệp khi bạn thực hiện giao dịch với GHTK. Mã vận đối kháng thường được cung cấp bởi người bán hoặc trải qua email chứng thực đơn hàng.

Số điện thoại người gửi: nếu như khách hàng là người gửi hàng, chúng ta có thể sử dụng số smartphone mà chúng ta đã hỗ trợ khi thực hiện đơn hàng.

Số điện thoại người nhận: nếu như khách hàng là fan nhận hàng, chúng ta có thể sử dụng số điện thoại cảm ứng mà chúng ta đã cung cấp khi tiến hành đơn hàng.

5. Trả lời tra cứu vãn nhanh đơn hàng Giao Hàng cấp tốc (eivonline.edu.vn)

Với công dụng tra cứu nhanh, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời hạn và vứt qua các bước không buộc phải thiết.

Để tra cứu vãn nhanh deals eivonline.edu.vn hầu hết lúc hầu như nơi, bạn chỉ việc nhập mã đơn hàng tại 1 trong số những kênh sau.

Truy cập trang web:

Ứng dụng eivonline.edu.vn Express

Hotline eivonline.edu.vn: 1900636677 (Miễn phí 100%)

*
*

Tra cứu giao dịch tại website & app eivonline.edu.vn (khách hàng tài năng khoản eivonline.edu.vn)

Tóm lại, đối kháng vịvận chuyển eivonline.edu.vn không những nổi giờ đồng hồ với dịch vụ giao hàng nhanh nhưng mà còn mang đến tính năng tra cứu đơn hàng ưu việt dựa vào tích phù hợp nền tảng technology tiên tiến. Giúp dễ dãi kiểm tra và theo dõi đơn hàng eivonline.edu.vn của bản thân mình một cách dễ dãi và cấp tốc chóng. Điều này giúp cho bạn có được thông tin đúng chuẩn và an toàn về quá trình vận gửi của đơn hàng.

TỔNG KẾT

Như vậy là nội dung bài viết đã xong cách tra cứu đơn hàng bưu năng lượng điện VNPost rồi. Muốn rằng với công dụng này, chủ shop hoàn toàn có thể chủ rượu cồn hơn trong việc cai quản đơn giao hàng của mình và dành được quyền lợi giỏi nhất.

Xem thêm: 2 cách làm tăng độ nét cho ảnh trong photoshop cs6, cách làm nét hình ảnh bằng photoshop

Ngoài ra, nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Giao Hàng cấp tốc (eivonline.edu.vn), hãy nhớ là sử dụng hiện tượng tra cứu giao dịch của eivonline.edu.vn để theo dõi quy trình giao nhấn hàng. Hãy vận dụng những giải pháp tra cứu cấp tốc mà công ty chúng tôi đã phía dẫn, bảo vệ quá trình đi lại hàng hoá của người tiêu dùng diễn ra dễ dãi nhất.