Phim Sóng thần ở
Hải Vân Đài là bối cảnh mẩu chuyện của Haeundae được bắt đầu vào năm 2004, khi trận cồn đất trên Ấn Độ Dương tạo nên cơn sóng thần gây thảm họa yêu quý vong trên Indonesia. Lúc đó Man Sik (Seol Kyeong Gu đóng) đang trên chuyến tàu tiến công cá xa khơi thì ko may gặp mặt phải trận sóng thần này. Mặc dù Man Sik đã bình yên trở về tuy vậy anh lúc nào cũng mang tâm trạng phiền óc nặng năn nỉ vì đã không cứu sinh sống được thân phụ của Yeon Hee (Ha Ji Won đóng), ông đã luôn tin tưởng và tín nhiệm anh. Tự ti với tội lỗi yêu cầu Man Sik chỉ có thể mang tình cảm giành riêng cho Yeon Hee lấy giấu kín đáo trong lòng.

Bạn đang xem: Sóng thần hải vân đài

*

Sau cùng, Man Sik quyết định lấy hết dũng cảm, chuẩn bị một sự khiếu nại thật thơ mộng để cầu hôn Yeon Hee. Dịp này, tiến sĩ Kim Hwi (Park Joong Hoon đóng), nhà địa chấn học nằm trong Viện nghiên cứu và phân tích Hải dương quốc tế phát hiện vùng biển khơi Đông ngay sát với Haeundae bao gồm dấu hiệu không bình thường rất kiểu như với những bộc lộ của lần xẩy ra sóng thần tại Indonesia trước đây. Lời cảnh báo sẽ mở ra sóng thần tràn cho trên diện rộng của anh không được các cơ quan công dụng quan tâm cuối cùng cũng sẽ thành sự thật.

*

Người dân Busan đồng chí lượt đổ về Haeundae nghỉ ngơi mát, trong đó có cả Man Sik với Yeon Hee đang chuẩn bị cùng nhau thề non hứa biển… Cơn sóng thần gớm hoàng ầm ầm lao đến. Hàng ngàn nghìn bạn đang vui vẻ vui chơi trên bến bãi cát tuyệt đẹp của Haeundae liệu có thoát ra khỏi lưỡi hái tử thần?

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Sóng thần sinh hoạt Hải Vân Đàilà bộ phim truyện về thảm họa thiên nhiên đầu tiên ở hàn quốc với giá thành lên cho tới 10 tỷ won. Khác với những bộ phim truyện Mỹ tất cả chung đề tài, bộ phim truyền hình Sóng thần làm việc Hải Vân Đài không tập trung khắc họa một cá nhân nhân vật trong thảm họa, mà nhà yếu tìm hiểu tính cách, sự ứng phó của quần chúng nhân dân khi tai họa ập cho một phương pháp bất ngờ. Cạnh bên hiệu quả hình ảnh không thua thảm kém gì các bộ phim hoành tráng của Hollywood, toàn bộ phim truyện là câu chuyện về sự biến đổi tính bí quyết của con fan một cách khỏe khoắn trước và sau khoản thời gian xảy ra thảm họa. Một fan rất đỗi bình thường cũng hoàn toàn có thể trở thành anh hùng.

Phim: nước hàn TL: Thiên tai – Hành động

Phát sóng vào thời gian 16h vật dụng 6 ngày 30/9 trên Kênh HD2

Bối cảnh mẩu truyện của Haeundae được bước đầu vào năm 2004, lúc trận đụng đất trên Ấn Độ Dương tạo ra cơn sóng thần tạo thảm họa yêu thương vong trên Indonesia. Cơ hội đó Man Sik (Seol Kyeong Gu đóng) đang trên chuyến tàu đánh cá ngoài khơi thì không may gặp phải trận sóng thần này. Mặc dù Man Sik đã bình an trở về tuy vậy anh lúc nào thì cũng mang trọng tâm trạng phiềnnão nặng nại vì dường như không cứu sinh sống được cha của
Yeon
Hee (Ha Ji Won đóng), ông đã luôn tin tưởng và tín nhiệm anh. Mặc cảm với tội lỗi nên Man Sik chỉ rất có thể mang tình cảm dành cho Yeon Hee mang giấu kín đáo trong lòng.

Xem thêm: Vector Hoạt Hình Con Thỏ Hoạt Hình Dễ Thương, Đẹp Và Hiếm, Vector Hoạt Hình Con Thỏ Dễ Thương

Sau cùng, Man Sik quyết định lấy không còn dũng cảm, sẵn sàng một sự khiếu nại thật hữu tình để cầu hôn Yeon Hee. Cơ hội này, tiến sĩ Kim Hwi (Park Joong Hoon đóng), nhà địa chấn học nằm trong Viện nghiên cứu và phân tích Hải dương nước ngoài phát hiện tại vùng biển cả Đông ngay gần với Haeundae gồm có dấu hiệu bất thường rất tương đương với những biểu hiện của lần xẩy ra sóng thần tại Indonesia trước đây. Lời chú ý sẽ mở ra sóng thần tràn mang lại trên diện rộng của anh ý không được những cơ quan chức năng quan tâm sau cuối cũng đang thành sự thật.

Người dân Busan bầy đàn lượt đổ về Haeundae ngủ mát, trong những số ấy có cả Man Sik cùng Yeon Hee đang sẵn sàng cùng nhau thề non hứa hẹn biển…


*

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử eivonline.edu.vn News mong muốn nhận được sự cỗ vũ của quý các bạn đọc để có điều kiện nâng cấp hơn nữa chất lượng nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu tiếp nhận thông tin càng ngày càng cao. Công ty chúng tôi xin rất cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phạt triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý khách qua hình thức:


*

ngân hàng quân team MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan nhà quản: Đài truyền họa KTS eivonline.edu.vn
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa công ty VOV, số 7, mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705