Để phim lên sóng, ekip Tân Thiện cô bé U Hồn đang suy nghĩ việc thay mặt của Trịnh Sảng bởi một bạn nữ diễn viên khác.


Đã hơn 1 tháng trôi qua kể từ lúc văn bản "phong sát" Trịnh Sảng được tung ra, giờ đây những dự án phim còn "nằm kho" của cô cũng khó mà lên sóng. Thay vì chọn hình thức thưa kiện như Người Tình Phỉ Thúy, phía ekip Tân Thiện Nữ U Hồn lại nghĩ ra một kế sách mới: cố mặt Trịnh Sảng bằng công nghệ AI.

Bạn đang xem: Tân thiện nữ u hồnTrịnh Sảng sẽ bị "thế thân" trong Tân Thiện Nữ U Hồn?


Ekip Tân Thiện Nữ U Hồn đang nghĩ đến phương án này để phim thuận đường lên sóng. Ngoài ra, gồm nhiều thông tin phía sản xuất đã chọn được người cố thế mang lại Trịnh Sảng. Đó chính là "hồng y nữ tử" Bành Tiểu Nhiễm từng ghi điểm tuyệt đối trong Đông Cung. Bên cạnh ra, nam thiết yếu của phim vẫn sẽ vì Hầu Minh Hạo đảm nhận.


Bành Tiểu Nhiễm sẽ là gương mặt mới của Tân Thiện Nữ U Hồn cầm cố thế Trịnh SảngDù sao thì so với những dự án khác, Tân Thiện Nữ U Hồn có mức đầu tư dẫn đầu report tài bao gồm của Bắc tởm Văn Hóa vào cuối năm 2018. Bởi vì vậy, việc để phim trôi vào quên lãng sẽ dẫn đến lỗ nặng, trong lúc công nghệ "cấy mặt" đã xuất hiện trong một số phim trước đó, gần đây nhất là bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba. Nhiều fan cảm thấy vô cùng sợ hãi và lo sợ vị công nghệ này đã từng tạo ra thảm họa như Tam Thiên Nha Sát. Vị vậy, nhiều người giận dữ khi Bành Tiểu Nhiễm bị mang ra có tác dụng "con tốt thí" chỉ để phim được thuận lợi lên sóng, bất chấp chất lượng có thể thấp.


Bình luận của tín đồ Việt:

- Đang đùa đúng không?

- Gì kì vậy? Khổ thân Hầu Minh Hạo với Bành Tiểu Nhiễm quá...

- Bành Tiểu Nhiễm diễn hay nhưng ghép vào Trịnh Sảng. Ôi ca này không đủ can đảm nghĩ tới luôn.

- Ôi thôi, nếu mà lại Trịnh Sảng đơ như mọi phim không giống thì "toang" Bành Tiểu Nhiễm rồi.

- Lại ghép mặt hả?? quả ghép mặt vào phim Tam Thiên Nha sát làm tui tưởng đang xem kinh dị rồi.

Tổng hợp từ Hội mê phim cổ trang Trung QuốcQuả ghép mặt từng khiến khán giả khiếp sợ trong Tam Thiên Nha SátFan lo sợ diễn xuất của Trịnh Sảng sẽ khiến mọi nỗ lực của Bành Tiểu Nhiễm "đổ sông đổ biển"


Nguồn tin với ảnh: QQ


Theo Trí Thức trẻ em

Copy links
links bài cội Lấy links
Phim kinh điển TVB có bạn dạng rạp sau trăng tròn năm, còn giữ nguyên dàn cast cội làm fan sốc xỉu trong hoài niệm!

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 xem

(Dân trí) - Nhà chế tạo phim "Thiện thiếu phụ u hồn" - bộ phim truyện có Trịnh Sảng đóng góp chính đã trở nên tạm giam để khảo sát trốn thuế. Trước đó, hồi tháng 9/2021, thanh nữ diễn viên Trịnh Sảng bị phát 46 triệu USD bởi vì trốn thuế.


Ngày 26/10, tờ Ifeng gửi tin, công ty Tencent Video chứng thực nhà tiếp tế Trương Manh, người chịu trách nhiệm thực hiện dự án Tân thiện nữ giới u hồn bị công an tạm giữ để điều tra. Dự án Tân thiện thiếu nữ u hồn vì diễn viên trung hoa Trịnh Sảng cùng tài tử Hầu Minh Hạo đóng chính.

Đại diện của Tencent video clip cho hay: "Trong cuộc khảo sát các hành động gian lận, làm rối loạn kỷ cương, cửa hàng chúng tôi phát hiện nay Trương Manh làm cho trái quy định, pháp luật. Bởi đó, công ty chúng tôi đã giao Trương Manh cho cơ quan quy định xử lý, công an cũng đang mở rộng điều tra".

Trương Manh là bên sản xuất cấp cao tại Tencent video và chịu đựng trách nhiệm triển khai chính tập phim Tân thiện cô bé u hồn từ thời điểm năm 2019. Mặc dù nhiên, sau khi Trịnh Sảng bị chúng ta trai cũ - Trương Hằng tố trốn thuế với bị khảo sát từ mon 5/2021, dự án công trình điện ảnh này liên tục chạm mặt rắc rối.

Thiện nàng u hồn được dàn dựng dựa theo một đái thuyết đời công ty Thanh trong cỗ truyện Liêu trai chí dị của tác giả Bồ Tùng Linh, đề cập về mẩu chuyện tình với nỗi oan từ trần của thiếu phụ ma con gái Nhiếp tè Thiện.

Tác phẩm này đang được gửi lên màn hình ảnh rộng không ít lần với nhiều thế hệ diễn viên khác nhau và dần biến chuyển câu chuyện rất gần gũi với người theo dõi yêu yêu thích phim Hoa Ngữ. Nhân vật Nhiếp tiểu Thiện từng được vương Tổ Hiền, lưu lại Diệc Phi, Dương Mịch thể hiện.

Theo Sohu, khi đóng bộ phim truyền hình này, Trịnh Sảng nhận cat sê hàng trăm ngàn triệu quần chúng tệ vào khi những nhân viên của đoàn có tác dụng phim phải làm việc kiệt sức với khoảng lương 6 bình bọt. Mức mèo sê của Trịnh Sảng được cho rằng vi phạm chế độ bình đẳng cát sê của giới chức Trung Quốc. Cùng để trốn thuế, bạn nữ diễn viên triển khai hợp đồng âm dương.

Cuối mon 8, Trịnh Sảng bị cục thuế Thượng Hải (Trung Quốc) phát hiện nay trốn thuế từ thời điểm năm 2019 mang lại năm 2020. Cô cần nộp phạt với đóng bù thuế, tổng số 46 triệu USD. Trương Hằng - các bạn trai cũ của cô ấy được xác định tiếp tay, bao che cho cô gái diễn viên triển khai hành vi sai trái với cũng yêu cầu nhận án phân phát 5 triệu USD.

Xem thêm: Cách ghép 2 hình thành 1 ảnh trên điện thoại, ghép ảnh online

Cơ quan công dụng của trung quốc còn tiến hành điều tra đơn vị thực hiện bộ phim truyền hình Tân thiện nữ u hồn vì cho rằng, nhà chế tạo của bộ phim truyền hình "tiếp tay" cho Trịnh Sảng triển khai hành vi không nên trái. Công ty Điện hình ảnh và truyền ảnh Bắc Kinh, đơn vị tham gia triển khai dự án nàycũng bị điều tra toàn bộ hợp đồng ký kết.