nghịch trò chơi âu phục trên Y8.com. Chọn một người hay là 1 loài đồ dùng và làm cho trí tưởng tượng của bạn được vươn xa trong việc phối đồ tính đến khi chúng ta chọn được một sự phối hơp trả hảo. Tất cả đều rất có thể khi chúng ta chơi những trò chơi về âu phục trong tủ chứa đồ trò chơi lớn nhất về thể các loại này bên trên internet, chỉ tất cả tại Y8.


tất cả Game trực con đường miễn phí bậc nhất được đính thêm thẻ Dress Up (2,635)

Ứng dụng giải trí đa phương tiện (1) Y8 Games (427)
*

*

*

*

*

Tất cả mọi fan đều nghe biết Côc Chanel và Chiristian Dior và hiện thời là thời gian để vinh danh tên tuổi của bạn trong quả đât thời trang. Y8 Games bao gồm một bộ sưu tập tuyệt vời các trò đùa trang phục cho mình cơ hội để nâng cao cảm nhận về phong thái của bạn.

Bạn đang xem: Tro choi kinh đô thời trang 2

Trước khi bạn bắt đầu chơi, hãy tìm hiểu một số sự thật lịch sử hào hùng về game bộ đồ ảo để có một sự đọc biết giỏi hơn về xuất phát của loại game này.

Game trang phục trước tiên được tạo nên vào trong thời điểm 1990. Các bạn có nhớ đa số búp bê giấy với bộ quần áo được mặc không? những trò nghịch của thời đại chính là phiên bạn dạng ảo của búp bê giấy. Bạn chơi hoàn toàn có thể kéo một số quần áo vào búp bê với thả nó vào tế bào hình. Vào thời gian này, bộ điều chỉnh tích hợp chủ yếu được sử dụng cho những game phục trang là Kisekae System Sets, được sáng tạo vào năm 1991 và gồm búp bê theo phong cách truyện tranh, cùng Dollz, được cấp dưỡng năm 1995 và gồm hình ảnh GIF nhằm kéo thả vào những mô hình.

Vào trong số những năm 2000, gồm một biến đổi lớn trong nạm giới clip game bởi vì sự cải cách và phát triển của Adobe Flash. Technology này thay đổi một giải pháp khá đối kháng giản cho người lập trì để xây đắp hàng tấn bạn dạng phát hành new và những game trang phục không phải là nước ngoài lệ.

Những game được thiết kế vào nhữn năm 2010 và được phát triển trên nền tảng gốc rễ Adobe Flash cung cấp cho tất cả những người chơi câu hỏi lựa chọn không chỉ là trang phục nhưng mà cả kiểu tóc với makeup.

Xem thêm: Nam chính ' 50 sắc thái 4, xem phim 50 sắc thái tự do full hd

Game đế đô thời trang sau khi nổi tiếng trên cuộc biểu thị thời trang nghỉ ngơi Paris, chúng ta nhận được không hề ít lời đề nghị của các nhà thiết kế số 1 châu Âu. Vào trò chơi bạn sẽ lựa chọn 3 người mẫu sau đó xây cất trang phục mang đến họ: 1 bình thường, 1 đẳng cấp và sang trọng và 1 siêng nghiệp.

-->