Giảm ping rules of survival PC Đây là biện pháp giúp người chơi lúc thi đấu eivonline.edu.vn hành vi sinh tồn gồm trải nghiệm giỏi nhất. Vị vậy, để giảm hiện tượng kỳ lạ giật lag, ping cao, nội dung bài viết dưới đây share một số biện pháp giảm ping dễ dàng giúp bạn có thưởng thức mượt mà.

Bạn đang xem: Cách giảm lag rules of survival pc

Cách 1: Điều chỉnh thiết đặt eivonline.edu.vn

Giảm quality đồ họa

Trên đồ vật tính thông số kỹ thuật PC, hình ảnh và âm thanh của eivonline.edu.vn cũng ảnh hưởng khi chơi. Giả dụ có dung tích lớn cũng làm cách quãng quá trình chơi của eivonline.edu.vn thủ, làm mất đi hứng thú và khát khao chiến thắng. Bởi vì đó, bạn có thể tham khảo quá trình sau nhằm giảm ping rules of survival PC :

Bước 1: chúng ta truy cập vào phần thiết đặt của eivonline.edu.vn.
*
Nhấp vào cài đặt trò chơi

Đầu tiên bạn vào phần cài đặt ở góc trái giao diện màn hình hiển thị của eivonline.edu.vn Rules of Survival sau đó bạn tìm về 2 thư mục hình ảnh và âm thanh.

Bước 2: Một hộp thư mục xuất hiện, chọn setup âm thanh cùng đồ họa.

Sau lúc chọn những thư mục, các bạn vào từng thư mục và bắt đầu chỉnh sửa cho phù hợp với thiết bị của mình.

Bước 3: các bạn vào chỉnh sửa setup âm thanh và kiến thiết đồ họa.Giảm quality đồ họa để hạn chế giật lag

tùy chỉnh âm thanh

Đến giảm ping rules of survival PC Bạn chọn phần music và bắt đầu thiết lập các hiệu ứng trong đó. Trong số đó có 2 phần âm thanh bạn cần kiểm soát và điều chỉnh là nhạc nền với hiệu ứng music khi vạc ra. Tùy theo yêu cầu của mỗi trò chơi thủ lúc tập luyện mà có thể gia sút sao cho phù hợp nhất.

Sau khi tùy chỉnh âm thanh, trở về chọn mục hình ảnh và ban đầu điều chỉnh. Đây là giải pháp giảm ping cho eivonline.edu.vn hiệu quả chỉ với các thao tác làm việc đơn lẻ, bạn cũng có thể tùy chỉnh theo triệu chứng từng vật dụng đang sử dụng ví dụ: power nguồn Saving, Excellent, Balance, Ultra để sở hữu trải nghiệm mềm mại và mượt mà nhất.

Ghi chú :

Tiết kiệm pin: trên đây là cơ chế chơi eivonline.edu.vn tiết kiệm dành cho máy tính cấu hình thấp. Nếu vật dụng có thông số kỹ thuật thấp và xẩy ra hiện tượng này thì bạn nên đổi lắp thêm khác sẽ giúp đỡ chơi eivonline.edu.vn mềm mịn hơn.Balance: chính sách này các bạn sử dụng những nhất khi chơi eivonline.edu.vn, vị đồ họa cũng như âm thanh ở chế độ này ở tại mức trung bình.Excellent với Ultra : đây là 2 chính sách được cho là có cấu hình thiết lập cao. Ở cơ chế này chỉ tương xứng với những thiết bị có cấu hình và hệ điều hành và quản lý có dung lượng lớn.

Cách 2: Tắt nhân tài DMG Display

Tắt công dụng DMG Display (hiển thị gần kề thương) – bớt Lag Rules Of Survival

Trong eivonline.edu.vn chúng ta cũng đề xuất tắt tuấn kiệt Damage Indicator (hiển thị cạnh bên thương) – đây là tính năng quan trọng hỗ trợ bạn lúc chơi. giảm ping rules of survival PC hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, đây rất có thể là một giảm bớt lớn khi bạn muốn ước lượng tính toán sát mến để tiến hành các full bộ hạ gục kẻ thù khi solo.

Ngoài ra các phiên phiên bản mới vẫn giúp cấu hình PC của khách hàng giảm ping rules of survival PC khi chơi hiệu quả. Do đó, nếu khách hàng đang áp dụng phiên phiên bản eivonline.edu.vn cũ, triệu chứng lag mạng, xuất xắc nhân vật dịch rời sẽ thường xuyên xảy ra thì cách cực tốt là bạn nên update những phiên bản mới nhất sẽ giúp quá trình chơi của bản thân mình không bị gián đoạn. Sự loại gián đoạn.

Chi tiết giải pháp chỉnh giao diện và thông số kỹ thuật eivonline.edu.vn quy luật sống sót Để đỡ lag các bạn có thể xem video dưới đây:Phương pháp 3: nâng cấp PC hoặc thiết đặt phần mượt hỗ trợ

Để quy trình chơi diễn ra suôn sẻ và không xẩy ra gián đoạn, chúng ta cũng có thể áp dụng giải pháp nâng cấp thông số kỹ thuật PC hoặc tải những phần mềm cung ứng khi chơi để hỗ trợ quá trình eivonline.edu.vnplay của mình. giảm ping rules of survival PC dễ dàng hơn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Haru Haru Tiếng Hàn, Lời Bài Hát Haru Haru

Máy bao gồm card giao diện tốt thông số kỹ thuật tốt chơi cũng mượt hơn. Đặc biệt với đông đảo eivonline.edu.vn đề nghị đồ họa cao và thông số kỹ thuật chueeaant HD.

Với những chia sẻ trên về phong thái giảm ping rules of survival PC. Hi vọng các bạn có thể áp dụng phần như thế nào vào đồ vật tính của bản thân để tương khắc phục chứng trạng giật lag khi chơi. Chúc các bạn vui vẻ!

Bạn quan liêu tâm: