Liên kết trực tuyến trong thanh toán tiền nước với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) qua 03 kênh:(xem chi tiết)1. Ủy thác thanh toán tự động (đăng ký thanh toán tự động qua tài khoản Vietcombank):đăng ký tại ngân hàng, Chi nhánh cấp nước.hoặc đăng ký thông qua ứng dụng Mobile banking của Vietcombank (xem hướng dẫn).2. Trực tiếp tại Các chi nhánh của Ngân hàng trên cả nước.3. Mobile banking của Vietcombank (xem chi tiết)4.Internet Banking (website của Vietcombank)(Khi thanh toán quý khách vui lòng xem IDKH trên Giấy báo hoặc Biên nhận để nhập vào Mã khách hàng)
*

------------------------------------------HƯỚNG DẪN THANH TOÁN QUA INTERNET BANKING - VCB1. Đăng nhập vào trang web: https://www.vietcombank.com.vn/IBanking2015
*

*

*

4. Nhà cung cấp dịch vụ --> Chọn Công ty CP Cấp nước Cần Thơ+ Tên Công ty : Công ty CPCấp thoát nước Cần Thơ+ Tên định danh bên VCB đối với các Công ty Cấp nước : Công ty CP Cấp nước Cần Thơ
*

1.

Bạn đang xem: Thanh toán tiền nước qua ngân hàng vietcombank

Hộ nghèo có sổ4.0002.Hộ sinh hoạt khác- Mức 10m3 đầu tiên (hộ/tháng)5.500- Từ trên 10m3 đến 20m3 (hộ/tháng)6.800- Từ trên 20m3 đến 30m3 (hộ/tháng)7.600- Trên 30m3 (hộ/tháng)8.7003.Cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp8.0004.Hoạt động sản xuất vật chất8.9005.Kinh doanh dịch vụ11.100
Đang truy cập: 10Máy chủ tìm kiếm: 1Khách viếng thăm: 9 Hôm nay: 2,571Tổng lượt truy cập: 12,800,289

Không chỉ cung cấp các dịch vụ chuyển tiền thông qua hệ thống ngân hàng và các dịch vụ tài chính khác, Vietcombank còn cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện, nước sinh hoạt qua 4 cách đơn giản. Hãy cùng eivonline.edu.vn tìm hiểu cách thanh toán tiền điện qua Vietcombank trong bài viết sau đây nhé!

Lưu ý: Với dịch vụ thanh toán tiền nước sinh hoạt, Vietcombank không hỗ trợ thanh toán cho tất cả các công ty cung cấp. Bạn cần lưu ý điểm này để có kế hoạch thanh toán cho phù hợp.

Xem chi tiết danh sách các công ty nước liên kết với Vietcombank TẠI ĐÂY.


Nội dung bài viết

Toggle


Các cách thanh toán tiền điện, nước qua Vietcombank
Thanh toán tại điểm giao dịch Vietcombank

Các cách thanh toán tiền điện, nước qua Vietcombank

Thanh toán qua website Vietcombank

VCB Digibank trên website giúp bạn có thể thực các hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi, thông qua các thiết bị có kết nối Internet như máy tính, máy tính bảng, điện thoại,…

Nếu chưa đăng ký thanh toán trực tuyến, bạn hãy liên hệ với phía ngân hàng Vietcombank để đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Các thao tác thanh toán hóa đơn qua Vietcombank như sau:

Bước 1: Truy cập VCB – i
B
nking Tại đây!

Bạn nhập Tên truy cập (Số điện thoại đăng ký dịch vụ), mật khẩu, mã kiểm tra và chọn Đăng nhập.

*
Thanh toán qua website Vietcombank

Bước 2: Chọn Hóa đơn tiền điện/nước theo nhu cầu > Chọn Tài khoản nguồn, Khu vực hoặc đơn vị cung cấp điện, nước > Nhập Mã khách hàng > Chọn Tiếp tục.

*
Thanh toán tiền điện, nước qua website Vietcombank

Bước 3: Xác nhận thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Thanh toán qua app Vietcombank

Tương tự cách trên, cách thanh toán qua app Vietcombank cũng yêu cầu bạn đăng ký Internet Banking trước với ngân hàng, sau đó tải ứng dụng về thiết bị để sử dụng.

Sau khi có tài khoản đăng nhập và mật khẩu, bạn thực hiện các thao tác sau để thanh toán hóa đơn điện, nước qua Vietcombank:

Bước 1: Tại giao diện chính của app Vietcombank, chọn Hóa đơn tiền điện/nước.

Bước 2: Chọn Tài khoản nguồn, Khu vực cung cấp điện/nước và Mã khách hàng > Chọn Tiếp tục.

*
Thanh toán qua app Vietcombank

Bước 3: Xác nhận thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Thanh toán tại điểm giao dịch Vietcombank

Đăng ký thanh toán chủ động

Bạn có thể đăng ký thanh toán tự động tiền điện, nước tại PGD/chi nhánh của Vietcombank trên toàn quốc và nhờ nhân viên hoàn thành thủ tục đăng ký giúp. Ngân hàng sẽ tự động trích từ tài khoản của bạn định kỳ để thanh toán cho nhà cung cấp.

Thanh toán theo yêu cầu

Bạn có thể đến phòng giao dịch để giải quyết việc thanh toán hóa đơn theo từng kỳ. Nhân viên ở đây sẽ hỗ trợ bạn khi bạn yêu cầu.

*
Thanh toán tại điểm giao dịch Vietcombank

Thanh toán qua máy ATM

Khách hàng sử dụng thẻ ATM Vietcombank và thực hiện thanh toán qua ATM của Ngân hàng (thao tác theo các hướng dẫn tại màn hình máy ATM).

Bước 1: Cho thẻ vào và nhập mật khẩu. Tại giao diện màn hình thanh toán của ATM, Khách hàng lựa chọn mục Thanh toán, sau đó lựa chọn tài khoản của khách hàng sử dụng để thanh toán hóa đơn tiền điện/nước.

Bước 2: Tiếp tục thao tác theo hướng dẫn tại màn hình ATM theo các bước:

Chọn Loại dịch vụ: Thanh toán tiền điện/nước.Chọn Nhà cung cấp dịch vụ.Chọn Dịch vụ: Lựa chọn công ty cung cấp tương ứng.Mã khách hàng: Là Mã khách hàng của bạn được in trên hóa đơn.

Sau đó nhấn nút Tiếp tục.

*
Thanh toán qua máy ATM

Bước 3: Màn hình ATM thông báo thông tin hóa đơn thanh toán, khách hàng xác nhận và nhấn nút Tiếp tục.

Bước 4: Màn hình thông báo kết quả giao dịch.

Xem thêm: Quỳnh Kool Bị Chịch Xxx Videos, Loạt Ảnh Gợi Cảm Của Quỳnh Kool

Một số lưu ý khi thanh toán tiền điện, nước qua Vietcombank

Khi thanh toán tiền điện qua Vietcombank, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Sau khi thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện thành công tại Vietcombank, bạn không cần tiến hành thanh toán thêm một lần nữa.Trường hợp tra cứu hóa đơn không thành công có thể là do chưa tới hạn thanh toán. Bạn có thể chờ đến ngày thanh toán hằng tháng để tra cứu và thanh toán lại nhé.Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ hotline CSKH của Vietcombank hoặc của các công ty Điện lực theo vùng miền.
*
Một số lưu ý khi thanh toán tiền điện, nước qua Vietcombank

Hi vọng những hướng dẫn bên trên sẽ giúp bạn thanh toán tiền điện, nước qua Vietcombank đơn giản, không cần đến điểm đóng tiền điện!